ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER

Có quá nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được quảng cáo trên Internet khiến mình phân vân, lo lắng không biết đâu là trung tâm uy tín. Các khóa học đi làm thì có gì khác nhau mà giá lại cao hơn? Tại sao nên học tiếng Anh cho người đi làm tại Langmaster? Langmaster thì có gì nổi bật hơn các trung tâm khác? 

Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để xem giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên nhé: 

1. Đặc điểm của các trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

1.1. Thời gian học linh động, vào buổi tối hoặc vào cuối tuần

Người đi làm luôn bận rộn không chỉ là việc trên công ty mà còn là những việc cá nhân và cả gia đình. Xã hội ngày một hiện đại, công nghệ phát triển, dù làm ở bất cứ một ngành nghề nào cũng cần phát triển năng lực để thăng tiến, tăng lương. Và chính vì thế, dù bận đến thế nào, thì cũng phải dành thời gian nâng cao kiến thức, học thêm tiếng Anh.

Do đó, các trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thường mở lớp vào giờ giấc khá linh hoạt. Các lớp thường được mở vào buổi tối hoặc cuối tuần để tiện lợi cho người học. Ngoài lớp học Offline, thì các trung tâm có các lớp Online để học viên học tập một cách tiện lợi nhất và hiệu quả nhất.

null

Lộ trình hướng tới tiếng Anh và các tình huống của người đi làm

Người đi làm, học tiếng Anh giao tiếp hầu hết với mục đích cho công việc. Vì vậy khi chọn lựa trung tâm học, bạn nên chọn trung tâm có lộ trình học cho người đi làm. Và nếu trung tâm đó có lộ trình riêng cho ngành nghề của bạn thì sẽ càng tốt hơn vì bạn chắc chắn có thể áp dụng luôn trong thực tế. 

1.2. Lớp học nhỏ, đối tượng chủ yếu là người đi làm, không trộn lớp

Thấu hiểu rằng người đi làm không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh và ngại khi phải học lớp đông, lớp trộn sinh viên. Vì vậy, các trung tâm tiếng Anh chủ yếu xếp lớp dành cho người đã đi làm riêng hoặc một số lớp tập trung hơn thì chỉ có 1 đến 4 học viên 1 lớp. Với số lượng học viên ít hơn, giảng viên và học viên có thể dành nhiều thời gian giao tiếp và hiệu quả lớp học cũng cao hơn. 

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

 

2. Điểm khác biệt của trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Langmaster

2.1. Lộ trình học cá nhân hóa cho từng lĩnh vực

Hầu hết các trung tâm đều có những lộ trình học dành cho cho người đi làm phù để phù hợp với điều kiện học. Nhưng mỗi người đi làm thì tham gia các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và cần học tiếng Anh để nhanh chóng có thể áp dụng trong công việc. Chính vì vậy, Langmaster phát triển khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với lộ trình cá nhân hóa theo lĩnh vực. 

Cá nhân hóa hóa trong lộ trình khóa học của Langmaster mang ý nghĩa cá nhân từ khâu test đầu vào đến khi kết thúc khóa học. Việc đầu tiên, trước khi tham gia khóa học tại Langmaster, bạn sẽ được tham gia một buổi test Speaking. Trong buổi nói chuyện đó bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, nêu nhu cầu của bạn khi tham gia khóa học gì, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia khóa học, mục tiêu của bạn muốn đạt được sau khóa học,... 

Qua đó, các tư vấn viên, đội ngũ R&D sẽ tư vấn cho bạn về lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn.  

Sau đó, bạn sẽ được sắp xếp lớp học với thời gian phù hợp với lịch rảnh và nhu cầu cá nhân của bạn. Số buổi học 1 tuần trung bình là 3 buổi, tuy nhiên nếu bạn muốn học cấp tốc hoặc học chậm ngấm lâu thì bạn sẽ được sắp xếp lịch học tăng hoặc giảm số buổi sao cho phù hợp. Thời gian học cũng khá linh động từ 8h sáng tới 21h tối, bạn có thể lựa chọn khung giờ để có thể dễ dàng tham gia lớp.  

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

2.2. Lớp học trực tuyến 1 thầy - 1 trò với giảng viên người Việt Nam 

Bạn đã nghe nhiều quảng cáo về các khóa học tiếng Anh 1-1 với giáo viên 100% là người nước ngoài.. Tuy nhiên, trên thực tế việc học với người nước ngoài từ giai đoạn mất gốc không hẳn đã là giải pháp tốt nhất. 

Như bạn biết đấy, nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, việc giao tiếp với giảng viên của mình đã là một việc khó khăn rồi. Vì vậy, Langmaster chọn giảng viên lớp 1-1 100% là người Việt Nam với các tiêu chuẩn nhất định như: TOEIC trên 850 hoặc IELTS trên 7.0,... 

Không chỉ vậy, giảng viên tại Langmaster trước khi đứng lớp đều phải trải qua 2 tháng thử thách với các bài kiểm tra chất lượng cao. Trong quá trình dạy vẫn liên tục được đào tạo hàng tháng, hàng quý để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các giảng viên là vì người Việt nên sẽ là người hiểu rõ các điểm yếu của người Việt khi học tiếng Anh. Vì thế, sẽ có cách truyền đạt và cách sử sao cho học viên có thể tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất.  

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

2.3. Phương pháp học tiếng Anh tiên tiến

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt khi học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Langmaster là phương pháp học tiến tiến. Hai phương pháp học các bạn được trải nghiệm trực tiếp khi tham gia khóa học là ELC (lớp học trải nghiệm) và PBL (lớp học dự án). 

Đây là 2 phương pháp học tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới hỗ trợ người học ghi nhớ lâu hơn và áp dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào các tình huống thực tế. Đây là cách tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài việc cam kết cung cấp giảng viên tốt, lộ trình học rõ ràng, khi đến với Langmaster học viên sẽ phải cam kết với chính bản thân với cam kết học tập để hoàn thành mục tiêu của mình. Bởi học tiếng Anh giao tiếp cần nhiều sự kỷ luật, chăm chỉ luyện tập và cần dành thời gian. Vì vậy, dù thời gian một ngày của bạn đã dành phần lớn cho công việc, thì cũng hãy dành ra ít nhất 30 phút học tại nhà để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tốt nhất nhé!

Hàng ngàn học viên của Langmaster đã thành công nhờ các điểm vượt trội của Langmaster. Còn bạn thì sao, bạn đánh giá như thế nào về các điểm nổi trội của trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Langmaster? Nếu bạn còn phân vân và cần sự hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp Langmaster để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Langmaster hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)