CẢNH BÁO: SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÁC BÀI VIẾT BÓC PHỐT LANGMASTER?

Mới đây, theo chia sẻ của đại diện Hệ thống tiếng Anh giao tiếp Langmaster, đơn vị đang gặp phải tình trạng bị mạo danh dưới hình thức rất tinh vi. Vậy thực hư những tin đồn “Langmaster lừa đảo” “Phốt Langmaster” là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật nhé!

1. Phốt Langmaster - Những lời đồn có đúng sự thật

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống và công việc hiện nay. Với học sinh, sinh viên tiếng Anh tốt đồng nghĩa với cơ hội học bổng, trao đổi quốc tế, đỗ các trường Đại học top đầu,... rộng mở. Còn với người đi làm, khả năng ngoại ngữ giúp họ dễ dàng được cân nhắc, thăng tiến và có mức thu nhập cao hơn. 

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao nên các trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, các trung tâm tiếng Anh cũng mọc lên như nấm. Hệ quả là nhiều trung tâm hoạt động không giấy phép, giáo viên không đảm bảo chất lượng, mạo danh các trung tâm nổi tiếng với các hình thực. 

Langmaster - một trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội trong suốt hơn 11 năm với sự thành công của hơn 300.000 học viên cũng vướng vào nhiều tin đồn. Họ cho rằng: “Các khóa học tại Trung tâm Langmaster có chất lượng không tốt như lời quảng cáo và không đem lại hiệu quả thực sự cho học viên.” 

Không dừng lại ở đó Langmaster cũng là một trong những trung tâm thường xuyên bị giả mạo, bị lôi kéo khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Trên các hội nhóm review trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người xin thông tin về trung tâm Langmaster, các đối thủ này lại nhanh chóng vào bình luận tiêu cực rồi giới thiệu sang trung tâm của họ. 

Mô hình tổ chức lớp học, nội dung giảng dạy độc quyền tại đây cũng bị sao chép, “xào xáo” bởi nhiều cá nhân, tổ chức khác có tư duy “ăn xổi ở thì”, không chịu đầu tư tâm sức cho công tác đào tạo. Điều đó khiến cho không ít bạn đang tìm hiểu và có dự định học tại đây cảm thấy hoang mang. Sau đây là chất lượng thực sự của khóa học tiếng Anh tại Langmaster. 

  null

2. Sự thật sau tin đồn - Langmaster có tốt không?

Trước hết, giảng viên tại Langmaster hầu hết đã được đào tạo chính quy tại các khoa/ngành ngoại ngữ của các trường đại học lớn như Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội... 100% giảng viên khi đứng lớp đều đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho khóa trực tuyến. 

Với tiêu chuẩn đầu vào này, có thể nói Langmaster là một trong những trung tâm có yêu cầu tuyển chọn giảng viên khắt khe nhất.

Và quan trọng hơn, Langmaster là một trung tâm Anh ngữ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Trung tâm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hà Nội cấp giấy phép. Trong quá trình hoạt động, Langmaster cũng nhiều lần được vinh danh bởi nhiều đơn vị uy tín, điển hình là giải thưởng “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo” do tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị trao vào năm 2016.

null

Gần đây nhất, Langmaster cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện "Hàng Việt tốt" nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các đơn vị luôn cam kết sản xuất, kinh doanh hướng đến quyền lợi của Người tiêu dùng để trao tặng cúp và bảng vàng.

null

Chia sẻ về điều này, Trần Thị Thu Trang, cựu sinh viên ĐH Hà Nội và hiện đang làm việc tại một công ty luật tại Hà Nội cho biết: “Giảng viên ở lớp không chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn truyền động lực cho chúng em. Cô đã tạo rất nhiều cơ hội để chúng em thực hành tiếng Anh ngay trong lớp. Bên cạnh đó, bạn trợ giảng cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khi cần. Nhờ vậy, sau một thời gian ngắn, em đã có thể nói trôi chảy và sử dụng tiếng Anh trong công việc”.

Các bài nói xấu hay bóc phốt Langmaster thì vẫn xuất hiện tràn lan và chưa được kiểm duyệt, nhưng sau 11 năm, Langmaster vẫn đã, đang phát triển và ngày càng phát triển. Có chất lượng, có đẳng cấp thì không bao giờ sợ những trò chơi xấu nhỏ mọn. 

Hàng nghìn học, sinh viên, người đi làm đã học và trải nghiệm môi trường tại Langmaster và đã có những kết quả nhất định, đó là động lực vô cùng to lớn cho đội ngũ chúng tôi ngày càng cố gắng hơn rất nhiều để mang đến giá trị to lớn cho người học. 

Chúng tôi vượt qua mọi lời nói xấu, mọi nhận định phiến diện và luôn tự hào bởi những gì chúng tôi đang cống hiến để biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ “không đáng sợ”. Và không có bất cứ trung tâm tâm nào là hoàn hảo, Langmaster chưa thể tự tin khẳng định rằng mình có thể làm hài lòng 100% học viên. Nhưng quan trọng hơn là khi nhận được phản hồi từ học viên, Langmaster luôn lắng nghe và hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất. Từ đó, dần dần cải thiện chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên. 

null

3. Báo chi nói gì sau tin đồn “Langmaster lừa đảo?”

“Cụ thể, trên các hội nhóm review trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người xin thông tin về Langmaster, các đối tượng lừa đảo này lại nhanh chóng vào đưa thông tin bịa đặt, gây hoang mang nhằm tìm cách tiếp cận với học viên.  Ngoài ra, những kẻ lừa đảo còn giả danh làm học viên cũ để bôi nhọ trung tâm, rồi cuối cùng giới thiệu sang trung tâm của họ. Đặc biệt, những người này thường sử dụng tài khoản Facebook ảo, ẩn tất cả thông tin của bản thân. Hình đại diện cũng chỉ là một hình ảnh không rõ mặt.” Theo báo Giáo dục thời đại.

Xem thêm chi tiết bài báo của Giáo dục thời đại: Cảnh báo lợi dụng uy tín của Langmaster để lừa đảo học viên

“Có thể nói, việc học tại Trung tâm Tiếng Anh Langmaster gồm có cả ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, dựa trên các số liệu và dẫn chứng thực tế từ chính phản hồi của học viên, bạn đã phần nào biết được chất lượng, hiệu quả giảng dạy tại Langmaster. Để kiểm chứng trực tiếp, bạn có thể đăng ký khóa học tại Langmaster để trải nghiệm những giá trị và khác biệt mà trung tâm mang lại.”

Xem thêm chi tiết của Edu2review: Trung tâm Langmaster và sự thực về các tin đồn lừa đảo

null

4. Các kênh thông tin chính thức của Langmaster

Chính vì trên Internet có khá nhiều các kênh thông không chính xác, để tìm kiếm các thông tin chính xác của Langmaster các bạn có thể tìm hiểu tại:

Website: https://langmaster.edu.vn/  

Fanpage: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Kênh fanpage với các bài chia sẻ về từ vựng, ngữ pháp, các video hướng dẫn phát âm, các câu giao tiếp thông dụng,... Hiện tại kênh Fanpage đang có tới 2,4 triệu follower

Youtube: Học Tiếng Anh Langmaster 

Trên kênh Youtube của Langmaster có rất nhiều các bài giảng tiếng Anh hữu dụng, miễn phí về kiến thức ngữ pháp, phát âm, kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp,... Ngoài ra, trên đây có khá nhiều các video review về khóa học của Langmaster, nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo các video này. Hiện tại, kênh này đã có 1,04 triệu người đăng ký.

null

Là một người tiêu dùng thông minh bạn hãy tin tưởng vào các kênh thông tin chính thống, dần loại bỏ các thông tin giả mạo,. Đây chính là cách mà cả cộng đồng có thể chung tay để xây dựng một môi trường học tiếng Anh minh bạch, hiệu quả và chất lượng.

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khoá học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)