Langmaster có tốt không? Review Langmaster của MC Huyền Trang

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập năm 2010 với sứ mệnh giúp giới trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế. Langmaster hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực đào tạo Online/Offline và xuất bản các đầu sách tiếng Anh. 

Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam, Langmaster đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện về tư duy truyền động lực và cảm hứng. Giúp người học không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho cuộc sống và công việc. 

Có thể kể đến hai khóa học tiêu biểu của Langmaster như: 

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp Offline 
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1, 1 kèm 4 và 1 kèm 8

Để hiểu hơn về khóa học cũng như đánh giá của học viên xem Langmaster có tốt không, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Đỗ Hoàng Huyền Trang - MC của kênh bóng đá tivi và thể thao TV các bạn nhé!

null

Langmaster có tốt không? Review Langmaster của MC Huyền Trang 

1. Câu chuyện

Ước mơ của mình trong 2 năm tới là được tác nghiệp tại sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar. Nhưng có một rào cản dẫn đến mình tới ước mơ này đó chính là tiếng Anh. 

Mình thấy có nhiều bạn gặp vấn đề như mình đó là không thể nói được tiếng Anh. Mặc dù bạn có từ vựng và ngữ pháp khá tốt, nhưng cứ đến khi gặp người nước ngoài bạn lại ngại và sợ.

Mình có một câu chuyện khá buồn đó là, mình là trong lĩnh vực thể thao và cần giao tiếp với các cầu thủ, huấn luyện viên hoặc các chuyên gia người mới ngoài. Trong một lần cần giao tiếp với huấn luyện viên người nước ngoài, mình đã không nói được gì và phải nhờ tới đồng nghiệp hỗ trợ. Lúc đó mình cảm thấy rất xấu hổ và tự ti, mình nghĩ ngay trong đầu là về nhà phải học tiếng Anh để không phải lặp lại tình huống như thế nữa. 

https://youtu.be/8kv6XqnSemA 

2. Tại sao chọn Langmaster để học tiếng Anh giao tiếp?

Sau hôm đó, mình đã về nhà và tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh nhưng không tìm được trung tâm nào phù hợp cả. Các khóa học học tiếng Anh cho người đi làm thường có chỉ có lớp từ 3 - 6 người, nhưng với bản tính hay ngại của mình thì mình của muốn học 1 thầy 1 trò thôi.  

Rất may, sau đó được một chị đồng nghiệp giới thiệu nên mình đã biết đến Langmaster với khóa học trực tuyến là 1 thầy và 1 trò thật. Và trong quá trình học thì mình thấy vô cùng phù hợp

3.  Langmaster có tốt không?

Do học ở trực tuyến tại nhà nên rất tiện, bạn có thể học trong thời gian mà các bạn rảnh. Đối với Huyền Trang thì Huyền Trang chọn khung giờ học 10h đến 11h do hơi bận lịch quay một chút. Mình học với cô Thu Huyền và ngay từ lúc đầu gặp cô mình đã trình bày rõ các vấn đề của mình là phản xạ kém và không giao tiếp được

Và không để bỏ các cơ hội sắp tới của mình nên mình đã chọn học cấp tốc. Sau khi trao đổi với mình thì cô thống nhất với mình là học 5 buổi 1 tuần luôn. Và chắc chắn đây là điều mà không thể một trung tâm nào có thể dạy các bạn như vậy được.

null

Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 tại Langmaster

Có một kỉ niệm rất vui là hôm thứ 7 tuần trước, khi lên bờ hồ mình đã chỉ được được cho một anh Tây balo. Mặc dù còn hơi nói sai một số chỗ nhưng được anh khen xinh, rồi nói cũng tự tin nên mình thấy vui lắm. 

Vậy nên bạn nào đang tìm kiếm một khóa học hiệu quả, được luyện nói cực nhiều, giáo viên take care từ đâu đến cuối thì đây thực sự là một khóa học vô cùng phù hợp. Khóa học này, với những bạn đã đi làm giống mình, hay những bạn sinh viên có quỹ thời gian eo hẹp thì các bạn hãy thử trải nghiệm nhé!

Cá nhân mình thấy khóa học này rất ok và đáp ứng được các nhu cầu của mình. Các bạn hãy thử trải nghiệm xem sao. 

Hy vọng rằng những chia sẻ chị Huyền Trang đã giúp bạn có thêm động lực và tự tin hơn về bản thân. Rất nhiều học viên đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy để Langmaster đồng hành để thắp sáng ước mơ của bạn. 

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Hàng ngàn học viên đã thành công sau khi giao tiếp tốt tiếng Anh. Còn bạn, chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay hôm nay? Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Langmaster để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)