BÓC PHỐT LANGMASTER - ĐỐI THỦ DÌM HÀNG LANGMASTER NHƯ THẾ NÀO?

Hiện đang xuất hiện tình trạng cá nhân, tổ chức sử dụng các chiêu trò mạo danh, nói sai sự thật trong các hội nhóm “review”, “bóc phốt Langmaster” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Trung tâm. Hành động này nhằm mục đích tư lợi, chèo kéo học viên, gây ảnh lớn tới trung tâm tiếng Anh Langmaster. Vậy thực hư đằng sau các bài “bóc phốt Langmaster” đó là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây:

1. Đối thủ lập nick ảo bóc phốt Langmaster như thế nào?

Thời gian qua, trên một số trang mạng xã hội  xuất hiện cá nhân mạo danh là tư vấn viên tại Langmaster. Các trường hợp này đã lợi dụng  uy tín của Trung tâm, lợi dụng lòng tin của người học vào chất lượng giảng dạy, để tiếp cận và sau đó có các động thái lôi kéo người học tìm hiểu các khóa học tại trung tâm khác. Có thể nói, hành động trên được “đầu tư” và có tổ chức.

Chưa dừng lại ở đó, trên một số hội nhóm “review” trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người hỏi review về Langmaster, nhiều trường hợp còn nhanh chóng “hóa thân” thành học viên cũ hay người thân, bạn bè của học viên “review” những trải nghiệm không tốt về Trung tâm.

null

Mặt khác, các tài khoản Facebook này còn “tung hứng”, hướng người đọc tin vào các “review” xấu, “bóc phốt Langmaster”. Từ đó lôi kéo các học viên – người có nhu cầu học tìm hiểu về trung tâm của họ.

Trung tâm đã nhiều lần liên hệ để xác minh thông tin, với thiện chí hỗ trợ học viên của mình thì những cá nhân này lại không hề có động thái phản hồi. Trong khi đó, vẫn liên tục sử dụng chính tài khoản này để đăng tải các bài viết bôi xấu hình ảnh của Langmaster. Được biết, những cá nhân, tổ chức này thường sử dụng tài khoản Facebook ảo, ẩn thông tin về bản thân, tổ chức và hình đại diện rõ mặt.

null

Có thể nói, những hành vi kể trên không chỉ làm giảm uy tín của Langmaster mà còn khiến quyền lợi của mỗi học viên bị ảnh hưởng. Bởi chính những thông tin gây nhiễu trên đã khiến không ít người “không biết đâu mà lần” cũng như làm giảm cơ hội tiếp cận những trung tâm tiếng Anh uy tín.

Với triết lý giáo dục lấy chất lượng và trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Langmaster luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi, đưa ra các phương án/đề xuất và luôn có trách nhiệm với tất cả các học viên của mình.

Bởi vậy, Trung tâm đã không ngừng lớn mạnh suốt thời gian qua và đã có hàng trăm ngàn học viên trong - ngoài nước, tin tưởng, yêu mến, ủng hộ.

https://youtu.be/nHZdKpCrhCw 

2. Chất lượng thực sự của các khóa học tại Langmaster

Langmaster được biết đến là một tổ chức giáo dục quốc tế có nhiều đến hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp kết hợp tư duy hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết đã góp phần làm nên thành công của hơn 300.000 ngàn học viên từ khi thành lập đến nay. 

2.1. Chất lượng giảng dạy của giảng viên Langmaster

Là một trong những trung tâm tiếng Anh có yêu cầu về tiêu chuẩn giảng viên khá cao. Các giảng viên tại Langmaster có đầu vào tối thiểu 7.0 IELTS, 850 TOEIC hoặc đạt bằng khá khi tốt nghiệp các khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học sư phạm, đại học Quốc gia,... 

Không chỉ vậy, giảng viên tại Langmaster trước khi đứng lớp đều phải trải qua 2 tháng thử thách với các bài kiểm tra chất lượng cao. Sau khi hoàn thành đào tạo tỷ lệ giảng viên còn lại để trở thành giảng viên đứng lớp chính thức tại Langmaster là khoảng 30%.

Trong quá trình giảng viên giảng dạy, Langmaster vẫn liên tục sắp xếp các buổi đào tạo hàng tháng, hàng quý để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy. 

null

2.2. Cam kết 3 bên tại Langmaster

Tại Langmaster, trước khi bắt đầu các khóa học tại Langmaster, học được được ký cam kết học tập. Cam kết ở đây là cam kết giữa 3 bên: Langmaster, giảng viên và học viên. 

Về phía Langmaster: trung tâm cam kết cung cấp giảng viên chất lượng; lộ trình học rõ ràng; cung cấp tài liệu; thu học phí đúng trên hợp đồng; sắp xếp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề của học viên nhanh chóng, hiệu quả.

Về phía giảng viên: đội ngũ giảng viên cam kết năng lực giảng dạy dạy đạt chuẩn sư phạm, vào lớp với tâm thế hào hứng tích cực, chuyên nghiệp; nhiệt tình hỗ trợ học viên;...

Cuối cùng, về phía học viên: ngoài việc chấp hành đúng nội quy lớp học, học viên phải cam kết với chính bản thân, với Langmaster và giảng viên của mình rằng: đảm bảo hoàn thành bài tập về nhà; tham gia lớp học đầy đủ và với tâm thế tích cực,... từ đó chắc chắn sẽ đảm bảo đầu ra của học viên đạt chuẩn theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

null

Để tìm hiểu chi tiết về Cam kết 3 bên của Langmaster, mời bạn tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Học viên review về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại  Langmaster 

Nói về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster học viên Dung Nguyễn chia sẻ: “Mọi người ở Langmaster truyền cho em một nguồn năng lực rất tích cực và em rất tích cực bởi văn hóa của Langmaster. Bọn em được giảng viên, trợ giảng cổ vũ mỗi ngày rằng “Good job”, “That wonderful”. Nhờ đó bọn em không cảm thấy sợ việc bị người khác đánh giá nữa và có thể tự tin thể hiện bản thân mình. Em nghĩ cuối cùng em đã học được cách nói câu đó với chính bản thân mình và việc đó đã giúp ích rất nhiều trong công việc hình thành nên sự tự tin hiện tại” 

Cùng tìm hiểu thêm sự thay đổi của bạn Dung sau khóa học tiếng Anh tại Langmaster trong video sau đây:

https://youtu.be/QOOlyCigPk4 

Học viên Sherry chia sẻ về phương pháp giảng dạy tại Langmaster: “Langmaster đã giúp đỡ em rất nhiều, phương pháp học ở đấy rất thú vị nhờ vậy em có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng. Em luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng vì lớp có rất nhiều hoạt động.”

Cùng xem hành trình trình từ mất gốc đến “Master” tiếng Anh của học viên Sherry tại đây: 

https://youtu.be/zRNV37M5-cY 

Để xem thêm một số review của học viên về khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 của Langmaster mời các bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

4. Báo chí nói gì về Langmaster

“Langmaster là một trung tâm Anh ngữ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Trung tâm cũng đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội cấp giấy phép. Theo đó, Langmaster cho biết, có thể sẽ tiến hành mời luật sư và Công an vào cuộc để bảo vệ cho chính các học viên của mình nếu xác định được các cá nhân, tổ chức có hành vi giả mạo, lừa đảo.” Theo báo Công An Nhân Dân

Để đọc chi tiết bài viết, mời bạn tham khảo bài viết: Học viên thận trọng để tránh “tiền mất, tật mang”

“Với sự đầu tư, đổi mới sản phẩm và cải tiến trải nghiệm khách hàng liên tục, Langmaster đã trở thành tổ chức nằm trong Top các trung tâm hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho HSSV; Top những trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 7.000.000 lượt theo dõi hay đạt 9,2/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. Đặc biệt, năm 2016, Langmaster đã nhận được chứng nhận Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo, đánh dấu bước phát triển ngoạn mục trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình.” Theo báo Vietnamnet.

Để đọc chi tiết bài viết, mời bạn tham khảo bài viết: Langmaster - hơn 1 thập kỉ nỗ lực thay đổi tư duy tiếng Anh của người Việt 

null

“Kỷ luật là đức tính vô cùng cần thiết và quan trọng đồng hành cùng thành công của mỗi người. Kỷ luật cũng giống như một cây cầu nối giữa mục tiêu và kết quả. Theo đó, khi áp dụng tiếng Anh kỷ luật, Langmaster tin rằng sẽ mang lại cho mỗi học viên lợi ích thiết thực trong nhiều khía cạnh không chỉ học tập, mà còn về công việc, sức khỏe tinh thần cũng như sự tự do trong cuộc sống.” Theo báo Thanh niên

Để đọc chi tiết bài viết, mời bạn tham khảo bài viết: Kỷ luật - Yếu tố then chốt quyết định thành công trong học tiếng Anh

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã hiểu được chất lượng thực sự đằng sau các bài bóc phốt Langmaster. Langmaster thực sự là trung tâm tiếng Anh uy tín, trái ngược hoàn toàn với lời đồn của các đối tượng giả mạo ngoài kia.

Hàng ngàn học viên đã giao tiếp tiếng Anh tốt và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Còn bạn, còn chần chờ gì mà không trở thành người tiếp theo. 

Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 TẠI ĐÂY

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)