Vượt qua trở ngại tiếng Anh với lớp học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Langmaster

Trong thời đại toàn cầu hóa, không biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Bạn muốn thăng tiến trong công việc, muốn nhận được lời khen ngợi và kỳ vọng từ Sếp và đồng nghiệp, hay chỉ đơn giản bạn đang theo đuổi đam mê nhưng gặp trở ngại với tiếng Anh. Bạn không biết học tiếng Anh giao tiếp nên bắt đầu từ đâu cho hiệu quả. Trong bài viết này Langmaster sẽ hướng dẫn bạn lộ trình học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu và những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nha.

null

1. Lộ trình học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu

1.1 Xác định mục tiêu

Đây là bước đầu tiên giúp bạn chinh phục tiếng Anh từ con số không. Hãy bắt đầu bằng việc trả lời những câu hỏi như bạn học tiếng Anh để làm gì? Bạn mong muốn trong khoảng thời gian sắp tới mình sẽ sử dụng tiếng Anh như thế nào?...Xác định mục tiêu rõ ràng tạo động lực cho bạn trên hành trình tự học tiếng Anh. 

1.2 Học từ vựng

Từ vựng là bài học đầu tiên trong hầu hết lộ trình học ngôn ngữ. Với những ai học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, hãy học bộ từ vựng cơ bản. Bạn nên đặt ra mục tiêu học 5 từ mới mỗi ngày, sau đó vận dụng chúng nhằm mục đích giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Một mẹo nhỏ khi học từ mới chính là bạn hãy liên tưởng đến hình ảnh có từ đó thay vì dịch nó sang tiếng Việt. Ví dụ, bạn học từ cat (con mèo), vậy mỗi khi gặp từ cat, bạn hãy nghĩ đến hình ảnh mèo bắt chuột. Cách này không chỉ giúp bạn nạp từ mới dễ dàng mà còn hỗ trợ bạn vận dụng ngay những từ mới vừa học được vào cuộc sống.

1.3 Học phát âm

Song song với học từ vựng, phát âm chuẩn hay không sẽ ảnh hưởng đến khả năng nghe nói của bạn. Đối phương không thể hiểu nỗi bạn muốn nói cái gì nếu bạn phát âm không chuẩn. Bên cạnh đó, phát âm chuẩn giúp bạn phân biệt từ vựng dễ dàng hơn, từ đây cải thiện kỹ năng nghe của bạn. Bạn có thể luyện phát âm với trợ lý ảo như Google assistant, Siri, Alexa,...hay đơn giản theo học một khóa luyện phát âm theo bảng IPA tại lớp dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

1.4 Học ngữ pháp

Ngữ pháp giúp bạn vận dụng từ vựng đã học được vào giao tiếp tiếng Anh. Học tiếng Anh mà không vận dụng được nó thì học để làm gì. Ngoài ra, nắm vững ngữ pháp hỗ trợ bạn nghe nói tiếng Anh hiệu quả hơn. Có nhiều người cho rằng người bản xứ không hề quan trọng ngữ pháp. Điều này đúng với trường hợp bạn cực kì vững tiếng Anh, bạn có thể lơ là ngữ pháp trong những cuộc đối thoại hàng ngày. Tuy nhiên, khi được sử dụng trong các môi trường mang tính chuyên nghiệp, hay khi bạn cần viết báo cáo kinh doanh, thì việc nắm vững ngữ pháp nắm giữ vai trò quan trọng. 

1.5 Tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh

Đây là bước cuối cùng mình muốn chia sẻ trong bài viết này. Môi trường tiếng Anh giúp bạn vận dụng từ vựng, ngữ pháp và phát âm, đồng thời bạn có cơ hội kiểm tra kiến thức mình nắm có chuẩn không. Để tạo cho mình môi trường học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thực chất khá đơn giản. Bạn chỉ cần một người có năng lực chuyên môn về ngoại ngữ và một nơi bạn thoải mái chém tiếng Anh. Với những ai yêu thích kết giao, các bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoặc đến các quán cà phê tiếng Anh.

=> Lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: TẠI ĐÂY

2. Lớp học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu Langmaster

Nếu bạn vẫn không biết nên học giao tiếp tiếng Anh ở đâu thì hãy đến với lớp học giao tiếp tiếng Anh online Langmaster. Chúng mình cung cấp cho bạn lộ trình học cá nhân hóa 1 kèm 1 phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Đảm bảo cho bạn môi trường luyện tập anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu hiệu quả. Trình độ anh văn của giảng viên Langmaster là IELTS trên 7.0 hoặc TOEIC trên 850. Bên cạnh đó, giảng viên người Việt thấu hiểu khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, từ đây đưa ra lộ trình học hiệu quả.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy của Langmaster áp dụng nguyên tắc dạy ngữ âm PG. Nguyên tắc này dạy ngữ âm tiếng Anh theo bảng phiên âm quốc tế IPA. IPA là hệ thống các ký hiệu ngữ âm miêu tả ngôn ngữ của con người. Trong suốt quá trình học, giáo viên hướng dẫn học viên phát âm từng ký tự một, và tiến hành chỉnh sửa liên tục trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy chính của Langmaster là PBL - học theo dự án. Học viên có cơ hội vận dụng kiến thức đã học vào dự án. Ngoài ra, học viên còn có thể tìm hiểu và vận dụng thêm những kiến thức bên ngoài.

Một điểm đặc biệt trong chương trình giảng dạy gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster chính là kỷ luật. Kỷ luật trong lớp học của Langmaster không hề khô khan gò bó đâu. Học viên được rèn luyện tư duy kỷ luật qua các bài tập trên lớp. Khi có tư duy kỷ luật bạn có thể tập trung làm mọi thứ.

Xem thêm:

3. Giá trị khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu Langmaster mang lại

Sau một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, bạn sẽ có cho mình lộ trình học tiếng Anh hiệu quả từ con số không. Bên cạnh đó, bạn nắm vững ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo với người bản xứ.

Nắm vững tiếng Anh hỗ trợ bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn. Bạn có thể nhẹ nhàng “xử đẹp” báo cáo hay đề xuất kinh doanh trong quá trình làm việc. Ngoài ra, tư duy kỷ luật giúp bạn tập trung hoàn thành mọi việc không chỉ trong doanh nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Cùng xem qua review của học viên sau một khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu nha.

null

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Bên trên là lộ trình học giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu và khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Langmaster.  Langmaster cam kết năng lực của giáo viên tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC, đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Đồng thời, khóa học tại Langmaster trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tư duy kỷ luật và những kỹ năng mềm khác.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Nếu bạn thấy hứng thú với khóa học thì hãy đăng ký tư vấn nha. Bọn mình đang có ưu đãi 20% học phí đó. Nhanh nhanh đăng ký đi nào!

Đăng ký tại đây

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)