10 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HAY VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Mục lục [Ẩn]

 • I. Tại sao nên dạy trẻ học tiếng Anh qua các kênh học tiếng Anh? 
 • II. Top10 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hay nhất
  • 1. BingGo Leaders
  • 2. Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs
  • 3. Gogo Lessons & English with Games
  • 4. Sesame Street
  • 5. British Council | LearnEnglish Kids
  • 6. Cocomelon - Nursery Rhymes 
  • 7. Super Simple Songs - Kids Songs 
  • 8. Baby Big Mouth Kids - Sing, Dance, Explore
  • 9. Numberblocks
  • 10. Art for Kids Hub 
 • III. Phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện với tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders 
 • Kết luận

Ngày nay, khi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng, rất nhiều bậc cha mẹ chú trọng vào việc dạy tiếng Anh cho con em ngay từ khi còn nhỏ. Trong đó, dạy tiếng Anh qua các video là một phương pháp dạy tiếng Anh cho bé rất hiệu quả và được ưa chuộng. Chính vì vậy, hôm nay, cùng điểm qua những kênh học tiếng Anh cho bé hay, chất lượng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao nên dạy trẻ học tiếng Anh qua các kênh học tiếng Anh? 

Dạy trẻ học tiếng Anh thông qua các kênh Youtube học tiếng Anh cho bé là một trong những phương pháp được các bậc phụ huynh ưa chuộng nhờ vô vàn lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích của phương pháp này:

 1. Nắm bắt cơ hội học ngôn ngữ dễ dàng: Trẻ em có khả năng học ngôn ngữ nhanh chóng và dễ dàng hơn người lớn. Sử dụng các kênh học tiếng Anh cho bé giúp tận dụng khả năng học ngôn ngữ trong giai đoạn này.
 2. Phát triển kỹ năng giao tiếp: Học tiếng Anh qua các kênh giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp sớm, giúp con tự tin hơn khi trò chuyện và tương tác với người nói tiếng Anh.
 3. Phát triển tư duy: Việc học một ngôn ngữ mới giúp phát triển tư duy và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ, khuyến khích trẻ suy nghĩ một cách sáng tạo và linh hoạt.
 4. Khám phá thế giới: Học tiếng Anh cũng giúp trẻ hiểu thêm về văn hóa và thế giới khác nhau, giúp trẻ học hỏi về nhiều nền văn hóa và sẵn sàng giao tiếp với người từ các nền văn hóa khác nhau.
 5. Thúc đẩy sự phát triển toàn diện: Học tiếng Anh không chỉ là việc học ngôn ngữ mà còn liên quan đến phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, kỹ năng tư duy và sự tự tin.

XEM THÊM: 

4 CÁCH DẠY HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI NHÀ HIỆU QUẢ  

SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM 

null

II. Top10 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hay nhất

Như vậy, có thể thấy các kênh học tiếng Anh cho trẻ sử dụng hình ảnh, video, trò chơi và các tài liệu học tập dành riêng cho trẻ giúp việc học tiếng Anh trở thành một quá trình thú vị và phù hợp với năng lực phát triển ở giai đoạn này. Trong đó, YouTube là một nền tảng rất được ưa chuộng nhờ sự đa dạng và không yêu cầu trả phí. 

Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần lưu ý đảm bảo rằng việc học tiếng Anh cho trẻ phải đi đôi với việc kiểm soát tiêu chuẩn giáo dục và quản lý thời gian hợp lý. Dưới đây là danh sách những kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất hiện nay: 

null

1. BingGo Leaders

Link kênh: BingGo Leaders - YouTube 

Trung tâm tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders, với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã trở thành một "điểm sáng" trên thị trường với môi trường học tiếng Anh toàn diện giúp trẻ phát triển cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Đặc biệt, kênh YouTube của BingGo Leaders cũng là một công cụ học tập tiện lợi và tiết kiệm thời gian, giúp phụ huynh tham gia tích cực vào quá trình dạy tiếng Anh cho con cái. Các video được đăng tải hàng ngày giúp trẻ học kiến thức và tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. 

Các nội dung trên kênh đều được nghiên cứu, phát triển và kiểm duyệt cẩn thận, kỹ lưỡng với mục tiêu giúp trẻ học ngoại ngữ một cách dễ dàng qua bài hát, câu chuyện và các trò chơi hấp dẫn. Ngoài ra, kênh cũng cung cấp các video hướng dẫn về phát âm, ngữ pháp và từ vựng, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

2. Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs

Kênh Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs tập trung vào phương pháp học tiếng Anh trẻ em qua bài hát. Trên kênh này, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy nhiều bài hát với các chủ đề khác nhau và đều rất gần gũi với cuộc sống, bao gồm con vật, màu sắc, hoạt động, đếm số và nhiều chủ đề khác.

Một số tiêu đề bài hát mà bố mẹ có thể tìm thấy trên kênh Kids TV bao gồm Wheels on the Bus, Baa Baa Black Sheep, Johny Johny Yes Papa và nhiều bài hát khác. Ngoài ra, kênh còn cung cấp nhiều chương trình thú vị khác như Junior Squad, Baby Bao Panda, Om Nom và Little Eddie.

3. Gogo Lessons & English with Games

Kênh Gogo Lessons & English with Games đã xây dựng hình tượng chú khủng long Gogo như một người bạn đồng hành đáng yêu cho trẻ em. Gogo giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu những bài hát và kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất.

Mặc dù đồ họa không đẹp mắt bằng những kênh mới phát triển gần đây, tuy nhiên, lợi ích của các bài học trên kênh YouTube này không thể bị bỏ qua. Kênh này phù hợp cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Gogo Lessons & English with Games mang đến cho trẻ những cơ hội học hỏi một cách thú vị và tương tác với ngôn ngữ tiếng Anh.

4. Sesame Street

Sesame Street là một chương trình truyền hình dành cho trẻ em có tuổi đời lâu đời, nổi tiếng với các nhân vật chính là những chú rối đầy sắc màu. Kênh này thường xuyên được cập nhật với các nội dung giáo dục. Các chương trình xoay quanh các chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè, thời tiết và đồ chơi.

Mục tiêu của Sesame Street là giúp trẻ học tiếng Anh và phát triển kỹ năng giao tiếp cơ bản trong nhiều tình huống cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, chương trình này cũng dạy trẻ những kiến thức về ngữ pháp cơ bản và đếm số từ 1 đến 10.

5. British Council | LearnEnglish Kids

British Council | LearnEnglish Kids được thành lập bởi chính Hội Đồng Anh. Với nhiều bài hát dễ nghe và hấp dẫn, LearnEnglish Kids tạo cơ hội tuyệt vời để trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh một cách thú vị và thư giãn. Nội dung trên kênh này đa dạng và phong phú, bao gồm cách hướng dẫn trẻ em cách tương tác với thầy cô, bạn bè và cả thậm chí cách thực hiện các dự án thủ công đơn giản.

Mục tiêu của British Council | LearnEnglish Kids không chỉ giới hạn ở việc giúp trẻ em học tiếng Anh mà còn mở rộng khả năng giao tiếp và kỹ năng xã hội. Bằng cách tạo ra môi trường giáo dục thú vị, kênh này giúp trẻ phát triển từng ngày, trang bị cho trẻ kiến thức và kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

6. Cocomelon - Nursery Rhymes 

Cocomelon là một trong các kênh dạy tiếng anh trên YouTube cho trẻ em phổ biến nhất dành cho trẻ em, đặc biệt hiệu quả với các bé trong việc học các chữ cái, số đếm, màu sắc cũng như nhiều kiến thức khác thông qua các bài vần và bài hát quen thuộc. 

Nội dung của Cocomelon được thiết kế có tính giáo dục cao, với lời bài hát thường được biên tập để hỗ trợ quá trình học tập của trẻ. Các video trên kênh thường có định dạng 3D bắt mắt, sử dụng màu sắc tươi sáng và mang tính chất vui nhộn, giúp trẻ em cảm thấy thú vị và hứng thú khi học tiếng Anh.

7. Super Simple Songs - Kids Songs 

Kênh YouTube Super Simple Songs, với hình ảnh bắt mắt, nội dung đa dạng và có tính giáo dục cao, kết hợp với những giai điệu dễ nghe, không chỉ giúp trẻ em có thời gian thư giãn sau giờ học mà còn dạy cho họ các từ tiếng Anh cơ bản và cách phát âm. 

Các video trên kênh thường có độ dài ngắn, chỉ từ 3 đến 4 phút và sử dụng các nhân vật màu sắc, hài hước, giúp trẻ em cảm thấy hứng thú và giải trí hơn trong quá trình học tiếng Anh.

8. Baby Big Mouth Kids - Sing, Dance, Explore

Baby Big Mouth là một kênh YouTube dành cho trẻ em học tiếng Anh tới từ Canada, với hơn 10 triệu lượt theo dõi. Kênh này cung cấp nhiều nội dung học tiếng Anh cho trẻ em thông qua các bài hát, trò chơi tương tác thú vị liên quan đến ngữ âm và cách đánh vần. 

Tuy nhiên, điều đặc biệt về Baby Big Mouth chính là kênh không chỉ giúp trẻ em nắm vững tiếng Anh mà còn cung cấp kiến thức rộng rãi về nhiều khía cạnh cuộc sống như cách ăn uống và tập thể dục mà còn giúp trẻ học cách cư xử với mọi người xung quanh. 

Bên cạnh đó, Baby Big Mouth cung cấp kiến thức khoa học và lịch sử, giúp trẻ em mở rộng kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh. Tất cả những điều này được trình bày thông qua các video sáng tạo, hấp dẫn, và dễ tiếp thu, giúp trẻ em học tiếng Anh một cách thú vị và cùng lúc, phát triển kiến thức và kỹ năng xã hội quan trọng.

9. Numberblocks

Học đếm số là một phần quan trọng trong quá trình phát triển ngôn ngữ và kiến thức toán học của trẻ em. Tuy nhiên, việc dạy số cho trẻ thường bị bỏ qua hoặc không được chú trọng đủ mức, và đây là lý do tại sao kênh YouTube Number Blocks ra đời. Kênh này nhắc nhở bậc phụ huynh về tầm quan trọng của việc giúp con nhận biết và hiểu sâu về các con số.

Number Blocks là một kênh YouTube hữu ích cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên để tìm hiểu kiến thức về số học. Kênh cung cấp nội dung phong phú và giáo dục, giúp trẻ em học cách đếm số, nhận biết số và thậm chí cả các phép tính đơn giản. Những video trên kênh thường sử dụng hình ảnh số học sống động và hấp dẫn, giúp trẻ em tạo sự quan tâm và tương tác tích cực với kiến thức số học.

10. Art for Kids Hub 

Kênh YouTube Art for Kids Hub là một tài nguyên hữu ích để giúp trẻ phát triển năng khiếu hội họa mà vẫn duy trì và cải thiện khả năng tiếng Anh. Gia đình Rob, người điều hành kênh này, không chỉ cung cấp các bài học về vẽ tranh và tô màu mà còn kết hợp việc giảng dạy tiếng Anh trong các video.

Khi trẻ em tô màu và vẽ tranh theo hướng dẫn của Art for Kids Hub, gia đình Rob sẽ giới thiệu từ vựng và cách phát âm tiếng Anh liên quan đến các mảng màu, chi tiết trong tranh và quy trình tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. 

Việc học tiếng Anh thông qua YouTube cùng với sự hỗ trợ của những nhân vật và gia đình đã được xây dựng trên kênh giúp trẻ cảm thấy thú vị và không bị chán ngại. Các tình huống và từ ngữ được sử dụng trong video giúp trẻ hiểu ý nghĩa của từ vựng trong bối cảnh thực tế. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp và nắm vững tiếng Anh một cách tự nhiên.

III. Phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện với tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders 

null

Mặc dù việc học tiếng Anh qua các kênh trực tuyến là một phương pháp hữu ích, các bậc phụ huynh chỉ nên xem đây là một phương pháp bổ trợ. Để đảm bảo sự phát triển tiếng Anh toàn diện và hiệu quả, đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh bận rộn, việc tìm kiếm các phương pháp, lộ trình giảng dạy và sự hướng dẫn chuyên sâu là rất quan trọng. 

Lựa chọn phổ biến hiện nay là tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh có đầy đủ các tiêu chí phù hợp với việc đào tạo tiếng Anh trẻ em. Một trong TOP các trung tâm uy tín có thể kể đến là trung tâm Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders. Trung tâm thuộc hệ sinh thái giáo dục của  Tập đoàn Giáo dục HBR Holdings với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo. Trung tâm mang đến môi trường học tiếng Anh toàn diện và giáo viên có kinh nghiệm, đảm bảo cho trẻ em có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

BingGo Leaders - Tự hào là một trong những thương hiệu đạt Top 20 thương hiệu nổi tiếng đất Việt

Điểm mạnh của BingGo Leaders:

 • Lộ trình học cá nhân hóa: BingGo Leaders thiết kế một lộ trình học phù hợp cho từng độ tuổi, tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp trẻ làm quen, tích lũy và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: BingGo Leaders có đội ngũ giáo viên đạt trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, và đáp ứng các chuẩn quốc tế như TOEIC 900 hoặc IELTS 7.0, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm CELTA/ TESOL hoặc tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu về ngoại ngữ hoặc sư phạm. Cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài đều được đào tạo sâu rộng về các phương pháp học tập tiên tiến như TPR, ELC, PBL để tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.
 • Giáo trình chuẩn quốc tế và phương pháp tiên tiến: BingGo Leaders sử dụng giáo trình theo chuẩn Cambridge và kết hợp với sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy ngôn ngữ và trí tuệ thông qua 3 phương pháp học tiên tiến: TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học bằng trải nghiệm), PBL (Học thông qua làm dự án).
 • Tương tác liên tục: BingGo Leaders tạo môi trường tương tác liên tục, kèm cặp, và sửa lỗi xuyên suốt buổi học với giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam, giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai.

Các khóa học:

 • Khóa học Kindergarten (Mầm non)
 • Khóa học Starters (6 - 7 tuổi)
 • Khóa học Movers (8 - 9 tuổi)
 • Khóa học Flyers (10 - 13 tuổi)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Tầng 5, Tòa CTM Complex, Số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 1, Tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 089 919 9985 
 • Email: info@binggo.edu.vn 
 • Các kênh truyền thông: 
  • Website: https://binggo.edu.vn/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders/ 
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7JqmPfPHcfHKN7ZOZCflKQ 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp thông tin về 10 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hay và uy tín mà các bậc phụ huynh nên biết. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, cha mẹ có thể lựa chọn cho con một kênh YouTube phù hợp, hiệu quả với quá trình học tiếng Anh của con em. Chúc các bậc phụ huynh thành công!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác