THỜI ĐẠI 4.0 - HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU TỐT BẰNG Ở NHÀ!

Học tiếng Anh ở đâu tốt ?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Sự đắn đo đó đến từ khái niệm học truyền thống, khi mà người học phải bỏ ra nhiều chi phí cơ hội hơn để đổi lấy một khóa học tiếng Anh phù hợp với mình. Tuy nhiên, trong thời đại số hóa, câu chuyện “học tiếng Anh ở đâu tốt?” đã được kể theo một góc nhìn khác. Hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay.

A. Học Tiếng Anh trực tuyến trở thành xu thế 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến đang trên đà phát triển và ngày càng khẳng định được sự hiệu quả của mình. Điểm đột phá so với cách học truyền thống khiến các khóa học trực tuyến hỗ trợ người học tối ưu thời gian và chi phí. 

Ngày càng có nhiều người bận rộn ưu tiên lựa chọn khóa học Online. Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, các khóa học Online hoàn toàn không hề kém cạnh các lớp học truyền thống.

Tuy vậy vẫn có những ý kiến quan ngại về chất lượng của việc học tập và làm việc trực tuyến. Cũng không quá khó hiểu những luồng quan điểm này. 

null

Học tiếng Anh Online trở thành xu hướng

Xem thêm:

Nhưng có một thực tế rất, dù học ở bất cứ hình thức nào thì thái độ học của bạn mới là yếu tố quan trọng. Vì vậy dù ai nói ngã nói nghiêng, bạn vẫn nên dựa vào sự quyết tâm của mình để đưa ra quyết định.

B. Tiêu chuẩn để chọn một địa chỉ học tiếng Anh online phù hợp với bạn

1. Xác định mục đích học tiếng Anh của bạn

 • Học tiếng Anh phục vụ nghiên cứu học thuật: Với mục tiêu này bạn phải tham khảo nhiều nguồn tiếng Anh có tính trang trọng hơn. Đồng thời mục tiêu của bạn là hướng đến các kỳ thi chuyên môn. Cho nên kết quả đánh giá (điểm thi) cùng là một yếu tố rất quan trọng.
 • Học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày: đề cao sự lưu loát hơn là chính xác. Bởi một địch cuối cùng là có thể giao tiếp một cách tự nhiên với người nước ngoài.

null

Tiêu chí lựa chọn khóa học Online phù hợp với bạn

2. Tiêu chí chọn khóa học tiếng Anh Online

Hiện này có rất nhiều cơ sở cung cấp các khóa học online. Vì vậy, bạn phải có riêng cho mình những tiêu chuẩn để tránh bị hoang mang và đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Bạn cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

 • Lộ trình học: Mỗi nhu cầu học tiếng Anh khác nhau cũng sẽ có những lộ trình tương ứng. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các khóa học. Đồng thời, bạn nên “ghé” thăm bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm để có thêm nhiều thông tin hữu ích.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt một quá trình dài. Do vậy, việc cân nhắc kỹ lưỡng chất lượng của đội ngũ giảng viên là rất cần thiết. Hãy dựa vào mục tiêu cá nhân của bạn để đưa ra tiêu chuẩn chọn “mentor” cho thật phù hợp.
 • Sự tương tác và kết nối: Hình thức học Online luôn có hạn chế về sự kết nối giữa hai phía. Bạn nên cân nhắc đến tốc độ phản hồi cũng nhưng hiệu suất giải quyết các vấn đề của học viên. Đặc biệt hơn là thái độ nhiệt thành trong tác phong làm việc. Điều này không quá khó để nhận ra. Vì ngay từ khâu tư vấn bạn đã có thể tự mình đánh giá được.

C. Khóa học trực tuyến 1 kèm 1 của Langmaster

Có thể bạn đã biết đến Langmaster- lá cờ tiên phong của xu thế Học Tiếng Anh trực tuyến.

Langmaster từ lâu đã luôn liên kết và trao gửi giá trị cho các bạn học tiếng Anh từ “phương xa”. Mạng lưới kết nối giá trị cộng đồng của Langmaster phủ rộng khắp mọi nền tảng: từ lâu đời nhất như Youtube, Facebook đến các hậu duệ thế hệ sau như Tik Tok.

Bạn có thể nhìn thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của Langmaster trong từng hoạt động để phục vụ tốt cho người học nhất có thể. Vì thế, Langmaster thấu hiểu được nhu cầu và những nỗi băn khoăn xoay quanh câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu tôt?” của các bạn.

1. Làm sau tôi chọn được khóa học online phù hợp với bản thân?

Những bạn mới sẽ hoang mang vì không biết nên lựa chọn thế mới phù hợp với trình độ của mình. Nhưng đây đã không còn là một vấn đề lớn nữa. 

Bạn hãy tự tin và thực hiện bài test được thiết kế tiêu chuẩn, để có thể đưa ra mục tiêu phù hợp nhất với bản thân tại đây.

2. Tôi lo ngại hiệu quả của việc học tiếng Anh trực tuyến!

Ở Langmaster thiết kế lộ trình linh hoạt. Trong một phạm vi nhất đinh, lộ trình có thể thay đổi phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. 

Ở các khóa học online, bạn được đồng hành cùng đội ngũ gia sư có kỹ năng nghiệp vụ cao. Hơn nữa, sự tận tình và thái độ tích cực luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá giảng viên định kỳ ở Langmaster

3. Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1-1 là gì?

Đây là mô hình được Langmaster thiết kế riêng cho người bận rộn. Với khóa học trực tuyến 1-1, sự gắn kết giữa bạn và gia sư được nâng cao đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả hơn.

Hơn nữa, những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết với hiệu suất cao hơn. Đây cũng chính là nguyên do mang lại động lực học tập cho bạn. Cho dù có là môi trường học tập số hóa, không khí học tập vẫn luôn năng suất và tích cực.

4. Làm sao tôi duy trì được động lực khi học tiếng anh trực tuyến?

Các khóa học trực tuyến ở Langmaster không đơn giản là những giờ “ngồi xuống và học”. Xuyên suốt quá trình học tập, bạn sẽ có nhiều hoạt động thú vị như những giây phút giải trí lành mạnh.

null

Langmaster Club- cộng đồng học tiếng Anh tích cực

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Điểm mạnh của Langmaster chính là cộng đồng học tập tích cực. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy những người cũng đang nỗ lực giống như bạn vậy. Học tiếng Anh là một con đường không dễ đi, nhưng bạn không chỉ có một mình. 

Câu lạc bộ Langmaster là một đại diện tiêu biểu. Langmaster Club Luôn luôn sôi nổi những buổi sinh hoạt định kỳ và những hoạt động thiết thực. Ở đây, các bạn giúp đỡ và truyền động lực cho nhau trên con đường chinh phục giấc mơ.

Vậy là Langmaster đã cùng thảo luận rất nhiều phương diện của vấn đề “Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất cho bạn?” . Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích trên con đường trở thành công dân toàn cầu của mình.

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác