TĂNG GẤP ĐÔI THU NHẬP NGHỀ NAIL Ở NƯỚC NGOÀI KHI GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Mức lương trung bình nghề nail ở nước ngoài
  • 1.1. Mỹ: Thiên đường của nghề nail
  • 1.2. Canada
  • 1.3. Đức
  • 1.4. Pháp
  • 1.5. Nhật Bản
 • 2. Cơ hội phát triển trong ngành Nail nếu giao tiếp tốt tiếng Anh
 • 3. Vấn đề về tiếng Anh mà đa số những nhân sự khi làm nail tại nước ngoài đều mắc phải
 • 4. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 cho người làm Nail tại nước ngoài
 • 5. Tại sao người Việt ở nước ngoài nên lựa chọn Langmaster?
  • 5.1. Kinh nghiệm và uy tín hơn 14 năm
  • 5.2. Đào tạo thành công hơn 500,000 học viên trên toàn thế giới
  • 5.3. Được tham gia học thử trước khi đăng ký chính thức
  • 5.4. Đội ngũ giáo viên chất lượng
  • 5.5. Phương pháp học tiên tiến
 • 6. Thành công của học viên khóa học Online 1 kèm 1 tại Langmaster
 • Kết luận

Hiện nay, làm nail là một ngành rất hot bởi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ở khắp nơi trên toàn thế giới đều ngày càng gia tăng. Đặc biệt, tại những cường quốc nói tiếng Anh như Mỹ, Canada,..., rất nhiều người theo ngành nail đã đạt được mức thu nhập “khủng”. Bí quyết ở đây là khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, khéo léo giúp giữ chân khách hàng. Cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu ngay các tăng gấp đôi thu nhập nghề nail ở nước ngoài nhé!

1. Mức lương trung bình nghề nail ở nước ngoài

Nghề nail không chỉ là một công việc phổ biến mà còn là một nghề có thu nhập ổn định đối với nhiều người trên khắp thế giới. Đặc biệt, ở những quốc gia ưa chuộng làm đẹp như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, và Nhật, nghề này đang được coi trọng và thu hút người lao động với mức thu nhập khá ấn tượng.

1.1. Mỹ: Thiên đường của nghề nail

Mỹ được coi là một trong những trung tâm phát triển nghề nail hàng đầu thế giới, một phần vì văn hóa và tiêu chuẩn đẹp của người Mỹ thường được thể hiện qua việc chăm sóc và trang trí bàn tay. Với sự gia tăng về mức sống, việc sở hữu bộ móng đẹp được xem là một tiêu chuẩn để thể hiện sự quý phái của phụ nữ. Do đó, nghề nail ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn trong cộng đồng.

Theo thống kê, mức lương của các thợ nail ở Mỹ có sự biến động đáng kể. Khoảng 40% trong số họ có mức thu nhập hàng tháng từ 2500 đến 3500 USD (tương đương 57,5 triệu - 80,5 triệu VNĐ), trong khi 30% có mức lương cao hơn, dao động từ 4000 đến 5000 USD (tương đương 92 triệu - 115 triệu VNĐ). Mức thu nhập sẽ tuỳ thuộc vào sự nỗ lực và kỹ năng chuyên môn của từng thợ, cũng như sự nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

1.2. Canada

Ở Canada, nghề nail cũng có mức thu nhập khá cao. Ở Canada, mức lương của thợ nail thường dao động từ 2000 đến 5000 USD (tương đương 47 triệu - 115 triệu VNĐ) mỗi tháng. Có một sự khác biệt lớn giữa Canada và Mỹ, đó là tỷ lệ ăn chia doanh thu giữa tiệm nail và thợ nail. Ở Canada, tỷ lệ này thường là 50:50, trong khi ở Mỹ, thợ nail thường chỉ nhận được khoảng 40% số tiền khách trả.

1.3. Đức

Dù không phải là quốc gia quá nổi tiếng với nghề nail, ở Đức, các kỹ thuật viên vẫn có thu nhập khá ổn định, khoảng 2000 đến 2500 Euro (tương đương với 53 - 65 triệu VNĐ) mỗi tháng.

1.4. Pháp

Ở Pháp, mức thu nhập của các thợ nail được tính theo giờ làm việc. Mức lương trung bình dao động từ 10 đến 15 Euro (tương đương 264,000 - 396,000 VNĐ) mỗi giờ, tùy thuộc vào khu vực và kinh nghiệm của thợ.

1.5. Nhật Bản

Nghề nail ở Nhật Bản tuy không có mức thu nhập cao bằng các quốc gia châu Âu nhưng so với mặt bằng chung vẫn là một mức thu nhập ổn định, thu hút nhiều người theo học nghề. Thu nhập của các kỹ thuật viên tại Nhật ở khoảng 500 USD (khoảng 11,6 triệu VNĐ) mỗi tháng.

2. Cơ hội phát triển trong ngành Nail nếu giao tiếp tốt tiếng Anh

Trong phần trước, Langmaster đã tổng hợp thông tin về mức thu nhập của thợ Nail làm việc cố định tại một số quốc gia, chưa bao gồm những khoản thu nhập kiếm thêm khi làm việc ngoài giờ. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập gấp đôi, gấp ba trong ngành nail không phải là điều dễ dàng ở bất kỳ quốc gia nào. Để thành công, người thợ Nail không chỉ cần có kỹ năng chuyên môn mà còn cần phải biết sử dụng tiếng địa phương để giao tiếp dễ dàng.

Tại nước ngoài, thành thạo tiếng bản địa là một yếu tố quan trọng giúp bạn tìm kiếm và giữ chân khách hàng. Khả năng giao tiếp bằng tiếng bản địa không chỉ là cách để thể hiện sự tôn trọng đối với văn hóa địa phương mà còn giúp bạn nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.

Tốt nhất, người thợ nail nên giao tiếp thành thạo ít nhất một ngôn ngữ toàn cầu phổ biến là tiếng Anh. Tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tiếp cận thông tin, tìm kiếm nguồn nhân lực và nguồn cung ứng vật liệu, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng quốc tế.

Đối với những ai làm nghề Nail tại nước ngoài, việc cải thiện tiếng Anh không chỉ là một yêu cầu mà còn là một cơ hội để phát triển bản thân và mở rộng hiểu biết về quốc gia đang sinh sống. Chính vì vậy, đầu tư vào việc học giao tiếp tiếng Anh cơ bản là một bước đi sáng suốt và quan trọng đối với sự nghiệp của mỗi thợ nail tại nước ngoài.

3. Vấn đề về tiếng Anh mà đa số những nhân sự khi làm nail tại nước ngoài đều mắc phải

Trở thành thợ làm móng ở nước ngoài có thể đem đến rất nhiều cơ hội, nhưng cũng đi kèm với những thách thức riêng, đặc biệt là rào cản ngôn ngữ. Không ít thợ làm móng phải gặp rất nhiều thách thức khi học tiếng Anh. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp mà các thợ làm móng làm việc ở nước ngoài gặp phải: 

Dưới đây là những vấn đề mà những thợ làm nail thường gặp phải khi làm việc tại nước ngoài:

 • Thiếu cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh: Người làm nail ở các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc thường không có nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng ngày. Hơn nữa, một số người lại làm việc trong môi trường nơi có nhiều người Việt cũng là càng gặp khó khăn hơn vì hằng ngày họ giao tiếp với người Việt là chủ yếu. Vì vậy, việc học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn với họ. 
 • Rào cản văn hóa và ngôn ngữ: Sự ngại ngùng và lo sợ khi giao tiếp với khách hàng nước ngoài là một rào cản vô hình mà nhiều người làm nail phải đối mặt. Sự không chắc chắn về khả năng giao tiếp tiếng Anh có thể khiến họ cảm thấy thiếu tự tin và lo lắng về việc làm sai sót.
 • Thiếu tự tin về kỹ năng ngôn ngữ: Việc thiếu từ vựng và ngữ pháp cũng là một thách thức lớn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, việc tạo ra một câu hoàn chỉnh có thể trở thành một khó khăn cực lớn.
 • Phát âm không chuẩn: Khả năng phát âm tiếng Anh không chuẩn cũng là một vấn đề phổ biến khiến người nghe khó hiểu. Người phát âm không chuẩn sẽ e ngại, tự ti không dám nói, từ đó thể gây ra sự bất tiện và không thoải mái cho cả người nói và người nghe.
 • Khó khăn trong việc nghe và hiểu tiếng Anh: Khả năng nghe và hiểu tiếng Anh cũng là một thách thức đối với những người làm nail ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh. Họ thường không thể hiểu rõ ý của người đang đối thoại, từ đó giảm hiệu suất làm việc và trở nên tự ti trong môi trường làm việc.

4. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 cho người làm Nail tại nước ngoài

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp duy nhất trên thị trường cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra theo khung Châu Âu - CEFR. Với hơn 14 năm kinh nghiệm và danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã mở rộng hệ thống và phát triển các sản phẩm, đã thành công đào tạo hơn 500.000 học viên trong nước và trên toàn thế giới.

Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster, mỗi học viên sẽ được yêu cầu tham gia một  bài kiểm tra đầu vào trực tuyến miễn phí để đánh giá khả năng hiện tại của họ. Dựa trên kết quả đó, trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp nhất và chi phí hợp lý cho học viên.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online tại Langmaster:

 • Thời gian học linh hoạt: Học viên có thể tự cân đối và sắp xếp thời gian học phù hợp với cuộc sống bận rộn của họ, đặc biệt là đối với những người có lịch làm việc không cố định hoặc phải đi làm ca kíp. Tính linh hoạt là tiêu chí cực kỳ quan trọng với những người làm nail để có thể tiếp tục học mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của mình.
 • Lộ trình học cá nhân hóa: Langmaster cung cấp lộ trình học tối thiểu 3 tháng với giáo án được thiết kế riêng biệt cho từng học viên, giúp học viên tiếp cận tới mục tiêu học tập của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, đồng thời tạo điều kiện cho việc phát triển và cải thiện kỹ năng tiếng Anh tối ưu nhất.
 • Mô hình học 1 kèm 1 hiệu quả: Học viên được hướng dẫn, tương tác trực tiếp với giáo viên và được sửa lỗi liên tục, đảm bảo sự kèm cặp sát sao và cải thiện liên tục trong kỹ năng giao tiếp. Học viên sẽ nhanh chóng đạt sự tiến bộ đáng kể trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.
 • Chủ đề thực tế: Các bài học tập trung vào các tình huống thực tế trong cuộc sống như chào hỏi, sở thích, hoạt động hàng ngày, gia đình, hỏi đường, mua sắm, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả. Học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế, từ đó nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và trong giao tiếp với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY: 

5. Tại sao người Việt ở nước ngoài nên lựa chọn Langmaster?

5.1. Kinh nghiệm và uy tín hơn 14 năm

Langmaster có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ. Trong thời gian này, trung tâm đã không ngừng mở rộng hệ thống và phát triển các sản phẩm phù hợp với đối tượng học. Langmaster cũng tự hào là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra theo khung Châu Âu - CEFR. 

5.2. Đào tạo thành công hơn 500,000 học viên trên toàn thế giới

Langmaster đã thành công trong việc đào tạo hơn 500.000 học viên trên toàn thế giới, đa phần là người Việt, tại các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines và nhiều quốc gia khác. Số lượng lớn học viên này là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng và uy tín của Langmaster trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

5.3. Được tham gia học thử trước khi đăng ký chính thức

Langmaster mang lại một cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho các bạn học viên đó là tham gia lớp học thử trực tuyến để trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán 150.000đ nếu không đăng ký khóa học sau này. Nếu quyết định đăng ký, bạn sẽ được giảm 150.000đ từ học phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được MIỄN PHÍ buổi học thử đó.

5.4. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được hướng dẫn luân phiên bởi cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ. Ngoài ra, tất cả các giáo viên Việt Nam tại Langmaster đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế. Đối với các lớp học trực tuyến, các giáo viên cần có bằng cấp tiếng Anh tối thiểu là 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC, hoặc các bằng cấp tương đương, và đã được đào tạo theo chuẩn CELTA trước khi giảng dạy.

5.5. Phương pháp học tiên tiến

Trong quá trình học, các giáo viên tại Langmaster sử dụng một loạt các phương pháp tiên tiến như Siêu phản xạ độc quyền, PG (Phương pháp dạy ngữ âm chuẩn IPA), Tiếng Anh kỷ luật, PBL (Học qua dự án), ELC (Học qua trải nghiệm),... để tạo ra một môi trường học đa dạng và phong phú. Nhờ vào sự kết hợp này, học viên không chỉ tăng thêm hứng thú trong việc học tiếng Anh mà còn ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

6. Thành công của học viên khóa học Online 1 kèm 1 tại Langmaster

Trong hành trình chinh phục tiếng Anh, việc lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Bởi với quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường, việc tìm ra trung tâm phù hợp có thể sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, chắc hẳn những lời chia sẻ từ chính các bạn học viên sẽ là minh chứng đáng tin cậy nhất cho uy tín và chất lượng của một trung tâm.

Vậy liệu Langmaster có phải là một lựa chọn đáng tin cậy hay không? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành từ bạn Ngọc Huỳnh - một du học sinh ngành Dược học tại Mỹ về trải nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1 trình độ cơ bản cùng Langmaster nhé!

Ngọc Huỳnh chia sẻ: “Mọi người biết đấy, khóa học Online 1-1 thì tiện lợi hơn cho một người sống ở nước ngoài như mình. 1-1 nghĩa là mình có thể tương tác trực tiếp với giảng viên để đặt câu hỏi và nhận giải đáp chi tiết liên quan đến bài học. 

Hơn thế nữa học tiếng Anh với giáo viên Việt thì dễ hiểu hơn nhiều và cũng tiết kiệm chi phí hơn nữa. Đặc biệt là chương trình học 1 thầy 1 trò thì sẽ hiệu quả hơn nhiều vì giáo sẽ thiết kế một lộ trình cá nhân hóa mà phù hợp với mình nhất. Một điều cũng rất quan trọng với mình nữa đó là thời gian học linh động.”

Chia sẻ về phương pháp dạy cá nhân hoá dành riêng cho mình, cô sinh viên Dược cho biết: “Em thấy cách dạy của cô rất hiệu quả. Cô biết đấy mục tiêu của em là phát âm. Cô giáo sẽ đưa cho em một đoạn văn ngắn và yêu cầu đọc đi đọc lại nhiều lần, sau đó cô giáo sẽ sửa phát âm cho em. Cách này giúp em ghi em ghi nhớ phát âm từng từ chuẩn xác.  

Hơn nữa cách này giúp em thay đổi cách để ghi nhớ từ vựng và biết cách sử dụng chúng trong một câu. Em và giảng viên cũng thực hành những đoạn ngắn. Cô giáo chỉ ra các lỗi ngữ pháp của em và sửa chúng. Kết quả là em đã học thuộc được nhiều từ mới, cải thiện phát âm và kỹ năng nói.”

Ngoài ra, Ngọc Huỳnh cũng nhắn nhủ với những bạn vẫn còn đang chần chừ chưa cải thiện khả năng tiếng Anh: “Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tốt nhất là các bạn nên học sớm nhất có thể. Nếu bạn muốn có một lộ trình học cá nhân hóa, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến 1-1 giống mình tại Langmaster  giống mình. Chắc chắn giảng viên sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh rất nhiều.”

ĐĂNG KÝ NGAY: 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin xoay quanh bí quyết để tăng gấp đôi thu nhập nghề nail ở nước ngoài. Có thể thấy, tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng với bất kỳ ngành nghề nào hiện nay, đặc biệt là với những ngành cần giao tiếp nhiều như ngành nail. Cuối cùng, đừng quên đăng ký làm bài test trình độ tiếng Anh miễn phí tại đây để biết được khả năng của mình nhé. Tiếng Anh giao tiếp Langmaster chúc bạn thành công!

Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
Tác giả: Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA, TESOL
 • Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tại Đại học Victoria - Australia
 • 12 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác