Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Với phương pháp học tập mới mẻ cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện, Langmaster đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những học viên muốn xóa bỏ tình trạng mất gốc tiếng Anh.

  Ra trường rồi lập gia đình được vài năm, vốn tiếng Anh của chị Nguyễn Thị Hồng (Hà Nội) gần như đã rơi rụng hết. Xuất phát từ suy nghĩ “không muốn bản thân tiếp tục trì trệ và đi xuống”, chị Hồng đã thử đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster.

  Rồi từ thử, chị thích thật và đã đăng ký không chỉ một mà đến 3 khóa tại trung tâm. “Giảng viên ở đây đều trẻ, nhiệt tình và tâm huyết, các bạn không ngại khi phải giải đáp các thắc mắc liên tục cho học viên” - chị Hồng nhận xét. Không có trí nhớ và khả năng tiếp thu tốt như các bạn sinh viên nên chị thường xuyên phải hỏi lại bài tập. Nhưng dù là hỏi ngoài giờ hay cuối tuần, các giảng viên chưa bao giờ từ chối phản hồi chị. Kết thúc khóa học, kiến thức và năng lượng thu nhận được vẫn giúp chị tiếp tục duy trì việc học tiếng Anh mỗi ngày.

  Tận tâm, nhiệt huyết cũng là cảm nhận chung của nhiều học viên về đội ngũ giảng viên tại Langmaster. Tất cả giảng viên tiếng Anh của trung tâm đều phải đạt ít nhất 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS mới chính thức được đứng lớp. Ngoài ra, trong khâu tuyển chọn, Langmaster cũng dành ưu tiên cho những ai có cam kết lâu dài với ngành giáo dục, có kỹ năng sư phạm tốt bởi theo quan điểm của người đứng đầu – bà Nguyễn Thạch Thảo, Giám đốc Đào tạo thì: “Phải thực sự tâm huyết với việc giảng dạy thì mới có thể hỗ trợ tốt cho học viên. Với chúng tôi, giảng viên không chỉ truyền kiến thức mà còn đồng hành với người học trên con đường phát triển bản thân”.

  Một buổi học tại Langmaster luôn đầy ắp các hoạt động tương tác thú vị giữa người dạy và người học. Đầu giờ, giảng viên sẽ cùng học viên kiểm tra và ôn lại những kiến thức cũ, sau đó học từ vựng và ngữ pháp, tổ chức thực hành và 5 – 10 phút cuối giờ sẽ dành cho việc tổng hợp bài học. Lịch trình dày đặc nhưng không ôm đồm và nặng nề bởi được áp dụng những phương pháp học mới mẻ và hiện đại nhất. “Chúng mình luôn có những cách thức để kích thích sự chủ động của học viên chứ không muốn các bạn chỉ ngồi im để nghe và chép. Bên cạnh đó, vì là tiếng Anh giao tiếp nên mục tiêu chính là học đến đâu thì nói được đến đó, sử dụng được đến đó. Đây chính là hiệu quả của lớp học” – cô Nguyễn Diệu Hoa – giảng viên đã có 6 năm gắn bó với Langmaster chia sẻ.

  Cũng đi lên từ con số 0 trong quá trình học tiếng Anh, Nguyễn Quân (sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, học viên lớp LCP-LCC08 tại Langmaster) vẫn nhớ như in cảm giác “chơi vơi” ở kỳ đầu đại học vì không thể theo kịp các bài giảng và giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng chỉ sau một khóa học tại Langmaster, dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của giảng viên và các trợ giảng, nỗi lo sợ của nam sinh này đã dần biến mất. Giờ đây, Quân có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh với các giảng viên, đồng thời tự tin hơn trên con đường chinh phục tấm bằng cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế.

  Trên thực tế, những điểm yếu của học viên mất gốc tiếng Anh thường đến từ tâm lý ngại nói, lười nghe hay thiếu kiên trì trong quá trình luyện tập. Nắm bắt được tâm lý đó, Langmaster đã xây dựng một hệ sinh thái toàn diện mang tên 4CE gồm 5 yếu tố: Club (câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động hằng tuần), Conference (hội thảo về tiếng Anh chuyên sâu, kỹ năng sống,…), Class (lớp học), E-learning (ứng dụng điện thoại và hệ thống học tiếng Anh trực tuyến eStudy), Community (cộng đồng cùng học tiếng Anh hay tham gia các hoạt động như thiện nguyện, cuộc thi,…). Với hệ sinh thái này, người học có môi trường để rèn luyện phản xạ và kiến thức tiếng Anh thường xuyên, liên tục. Nhờ đó, các bạn dần xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh và trở nên yêu thích, đam mê việc học ngoại ngữ mỗi ngày.

  Sau 10 năm phát triển, Langmaster từ một CLB tiếng Anh đã trở thành một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai muốn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Chất lượng giảng viên vượt trội, phương pháp học tập khoa học cùng hệ sinh thái toàn diện đã tạo nên chất lượng cũng như uy tín thực sự của trung tâm.

   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
  Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai