Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Langmaster Review ngày càng nhận được nhiều lời đánh giá và những chia sẻ về cảm nhận cũng như thành công đạt được sau mỗi khoá học. Hãy cùng Langmaster Review lắng nghe những dòng tâm sự của học viên sau khi trải nghiệm khoá học tại Langmaster để thấy đã có rất nhiều người thành công và bạn cũng sẽ đạt được điều đó trong tương lai khi lựa chọn Langmaster.


  ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT 2020 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN - TẠI ĐÂY


  Cảm nhận của anh Trần Văn Sao - Học viên lớp LEB khoá 318 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Mình vừa kết thúc 1 khoá học LEB ở Lang. Sau khoá học mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích nơi đây. Mình cảm thấy mọi người ở đây rất thân thiện với coach đến teacher. Họ đã dạy mình không chỉ kiến thức mà họ còn dạy mình cả cách làm việc nhóm, sống trong môi trường tập thể, cách ăn nói đi đứng,... Họ truyền cảm hứng niềm đam mê cho mình,... mình cảm ơn cô giáo @thuong Nguyen và trợ giảng @NThien @TranThiHaTrang @HoaNang và các bạn trong lớp đã đem lại cho mình những giây phút tuyệt vời khi học ở đây!
  #LEBK318!!!!”
   
  Cảm nhận của học viên Trần Văn Sao

   

  Cảm nhận của anh Phạm Hồng Đức - Học viên tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Học ở Langmaster xét về tổng thể thì so wonderfull!!! GV thì xinh, cute nên là 1 lợi thế để truyền cảm hứng cho học sinh, còn coach thì frendly and kind. Từ khi học xong thì mình cảm thấy tiến bộ rất nhiều về phát âm và đặc biệt là không còn ngại khi giao tiếp tiếng Anh nữa”
   
  Cảm nhận học viên Phạm Hồng Đức

   

  Cảm nhận của anh Đỗ Cường - Học viên tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Mới học xong 1 khoá thôi nhưng cũng đủ để em có thể cảm nhận mọi thứ ở Lang đều rất tuyệt vời, những điều em học được ở đây không chỉ dừng lại ở những kiến thức chuyên môn mà còn nhiều kiến thức khác nữa trong cuộc sống. Thật sự Lang và con người ở Lang đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều thứ, đặc biệt là “my pretty teacher" @Thuong Nguyen và “my cute coach” @Trần Thị Hà Trang. Mong rằng em sẽ gặp lại mọi người ở đây vào một ngày không xa”
   

   

  Cảm nhận của anh Khắc Tiệp - Học viên lớp LEV khoá 474 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Mình từng một học viên lớp LEV k 474 của tranner: Nguyễn Diệu Hoa, Coach: Nguyễn Hưu Tuân, Trần Lan Anh
  Sau khi tham gia 1 buổi học thử mình đã không ngần ngại gì mà đăng ký ngay 1 khoá học cho mình. 
  Phải nói rằng đội ngũ giảng viên và trợ giảng truyền đạt và giảng dạy kiến thức 1 cách cực kỳ nhiệt huyết. Tạo cho học viên năng lượng dồi dào và niềm hứng thú cho việc học tiếng Anh.
  Từ một người mất gốc, sợ sệt khi nói chuyện với người nước ngoài dù là vài câu đơn giản nhất. Sau khi hoàn thành khoá học mình đã cải thiện được khả năng phát âm, nghe, kĩ năng giao tiếp cơ bản với người nước ngoài
  Ngoài ra khi trải nghiệm tại Langmaster mình còn được trau dồi thêm rất nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo,... mà đội ngũ giảng viên, trợ giảng đã truyền đạt cho.”
   

   

  Cảm nhận của học viên tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Trước khi vào Langmaster mình khà mơ hồ về việc học tiếng Anh. Mình tìm rất nhiều tài liệu nhiều phương pháp nhưng không có cái nào thực sự làm mình say mê cả. Nhưng khi bước chân vào Langmaster mọi thứ đã thay đổi. Mình được trải nghiệm những phương pháp học với mới giảng viên và trợ giảng nhiệt tình giúp đỡ. Không chỉ vậy mình còn có cơ hội được biết nhiều đến bản thân về con đường để thành công và những người bạn tuỵet vời. Những trải nghiệm ở Langmaster thật sự rất đáng để bỏ thời gian và công sức để trải nghiệm. Mình cam đoan bạn sẽ không tìm được nơi nào tốt hơn vậy ”
   
  Hy vọng rằng những chia sẻ của các bạn học viên tại Langmaster đã giúp bạn thêm động lực và tự tin hơn về bản thân. Rất nhiều người đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuôc sống. Chính bởi vậy bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy đồng hành cùng Langmaster để thắp sáng ước mơ của bạn. Hãy theo dõi thêm những đánh giá của học viên tại Langmaster trong những phần Langmaster Review tiếp theo. Chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực.
  Còn chần chừ gì nữa? Hãy lựa chọn ngay một khoá học phù hợp cho mình tại Langmaster ngay hôm nay đi nào!!!
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
  Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai