Tin tức

Chương trình KICK-OFF 2020

Năm 2019 vừa qua, là một năm dấu mốc đặc biệt của HBR Holdings khi chúng ta đã mở rộng hệ sinh thái trải dài từ: Đào tạo tiếng Anh sang Đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, xuất bản sách và lịch, thiết lập hệ thống công nghệ vào tự động hoá doanh nghiệp... Để ghi dấu chặng đường phát triển 10 năm, mở ra chặng đường chinh phục, chiếm lĩnh thị trường giáo dục, đồng thời cũng để giúp CBNV thêm hiểu, thêm yêu Tập đoàn, ngày 04/03/2020, BLĐ HBR Holdings tổ chức chương trình Kick-Off - 90 ngày vươn ra biển lớn.
 

Chương trình nhận được sự hưởng ứng đông đảo của toàn thể BLĐ, CBNV HBR Holdings và các công ty thành viên.
 
Chương trình được mở đầu bằng video clip “Đại bàng & hành trình 150 ngày lột xác” - hình ảnh đại diện cho Kick-Off 2020. Nhắc đến đại bàng, nhắc đến sự tái sinh và HBR Holdings cũng như vậy. Với mong muốn tái sinh mạnh mẽ trong năm 2020, mở ra một chẳng đường chinh phục những dấu mốc mới.
 
“Đối với đại bàng, sau khi đã bay lượn trên bầu trời được 40 năm, theo sự lão hóa tự nhiên sẽ dài ra và trở nên kém linh hoạt, thay vì lựa chọn sự già nua, yếu đi chúng sẽ chọn cách bay lên đỉnh núi cao, tự đập vỡ chiếc mỏ già cỗi để thay thế chiếc mỏ mới sắc bén, thay đổi trong 150 ngày để kéo dài sự sống đến năm 70 tuổi. Đại bàng còn được mệnh danh là chúa tể bầu trời bởi hành động của loài vật này mỗi khi đứng trước cơn bão. Thay vì lựa chọn né tránh, đại bàng chọn cách bay lên bầu trời, sử dụng cơn bão để tăng sức mạnh cho đôi cánh, củng cố thêm quyền lực thống trị của mình.”
 
 
Sau những hình ảnh thôi thúc tái sinh của đại bàng là sự chia sẻ về Định hướng phát triển Tập đoàn: Ước mơ & sứ mệnh của HBR Holdings của anh Nguyễn Tiến Dũng - TGĐ. Tập đoàn HBR Holdings.
 
 
HBR Holdings ra đời với sứ mệnh “Trao giá trị cho khách hàng, cộng sự & đối tác để trở nên hạnh phúc, thành công & giàu có!”. “Nếu như học viên đến với chúng ta để học Tiếng Anh, họ học giỏi tiếng Anh đi thì đó là điều tuyệt vời, nhưng nếu như họ đến với chúng ta, họ thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời thì đó còn là một điều tuyệt vời hơn nữa. Để làm được những điều đó, bản thân mỗi chúng ta đều cần phải có thói quen tốt được hình thành nên từ tư duy, kỹ năng & công cụ, mà đặc biệt là tư duy vì mọi thứ đều xuất phát từ tư duy. Hành vi đầu tiên có thể chỉ là suy nghĩ hoặc một hành động vô thức, sau đó sẽ trở thành thói quen và dần dần trở thành tính cách và số phận của mỗi chúng ta. Khi chúng ta đã lãnh đạo bản thân thành công, thì chúng ta sẽ lãnh đạo đội nhóm thành công và từ đó sẽ tạo ra sự thay đổi cho toàn hệ thống” - Anh Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ. 
Tổng Giám đốc HBR Holdings cũng gửi lời nhắn nhủ tới toàn thể CBNV: “Chúng ta hãy lập trình cho bản thân những suy nghĩ, thói quen tích cực, vì chính những điều này sẽ quyết định bạn đi đến đâu. Thực tế cho thấy, những người thành công cũng như vậy, họ thành công đơn giản là vì họ kỷ luật, duy trì những thói quen tích cực trong cuộc sống và ngược lại hầu hết những tội phạm đều có quá khứ có cha mẹ bỏ nhau hoặc đã phải sống trong môi trường tiêu cực ngay từ nhỏ, dẫn đến những hành vi xấu. Chúng ta không thể thay đổi được quá khứ của mỗi con người, nhưng chúng ta có thể làm đó là tạo ra môi trường với những thói quen tích cực, giúp thay đổi suy nghĩ, hành vi của người khác”.
 
Bên cạnh việc chia sẻ về sứ mệnh, tại buổi lễ, anh Nguyễn Tiến Dũng cũng chia sẻ về tầm nhìn, ước mơ của HBR Holdings. Tại thời điểm hiện tại chúng ta có đội ngũ BLĐ hùng mạnh về cả nhân sự, sản phẩm & kinh doanh, năm 2020, ngoài chiến thắng chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác. Và trong những năm tiếp theo, BLĐ cùng đội ngũ CBNV sẽ quyết tâm: “Đến năm 2030, HBR Holdings sẽ trở thành một trong 10 tập đoàn đầu tư về giáo dục ứng dụng công nghệ cao có uy tín &  ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam”. 
 
Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ của chị Linda Nguyễn - P.TGĐ Nhân sự và Kinh doanh - một trong những phần thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV. Mở màn bằng gameshow Ai là triệu phú - bao gồm những câu hỏi xung quanh chính sách phúc lợi của Tập đoàn. Sau đó, chị Linda cũng chia sẻ về chính sách phúc lợi & những cải cách mang tính cách mạng trong năm 2020, chị Linda cũng nhấn mạnh một lần nữa: Năm 2020, “ngoài chiến thắng chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác”, bởi ở HBR Holdings hội tụ đủ 5 chân trụ vững chắc Marketing - Sản phẩm - Nhân sự - Công nghệ - Kinh doanh cùng nguồn tài chính dồi dào và đội ngũ CBNV trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, đây chính là những lý do khiến chúng ta đều có niềm tin chiến thắng trong cuộc chiến cải cách của năm 2020.
 
 
Cũng trong năm 2020, chúng ta đã tạo ra cuộc cách mạng mới trong việc đơn giản hoá, hệ thống hoá doanh nghiệp bằng việc:
 • Cải cách tuyển dụng thông qua việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng, thương hiệu giảng viên, tối ưu hệ thống quản trị;
 • Xây dựng chính sách, phúc lợi tốt, cạnh tranh với thị trường;
 • Phát triển về đào tạo có quy hoạch bài bản;
 • Các hoạt động nội bộ, phát huy tinh thần trẻ sẽ lan toả mạnh mẽ trong năm 2020; 
 • Ngoài ra, Hội sở chính, cơ sở, trung tâm tiếng anh đều được đầu tư mới nhằm đem lại trải nghiệm tốt cho CBNV và khách hàng.
Trước khi kết thúc phần chia sẻ của mình, chị Linda cũng mang tới một bất ngờ nho nhỏ bằng việc tổ chức sinh nhật cho CBNV có mặt tại hội trường. Sự hạnh phúc, rạng rỡ hiện lên trên gương mặt mỗi CBNV, chị Trần Thị Hải Yến - TP. Kinh doanh phát biểu: “Cảm ơn BLĐ, BTC đã tạo điều kiện cho chúng em có một sinh nhật đầy ý nghĩa. Chúng cho HBR Holdings ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ”.
 
 
 
Kết thúc phần chia sẻ của các BLĐ Tập đoàn là phần trình bày về sản phẩm chiến lược trong năm 2020 của chị Nguyễn Thạch Thảo - P.TGĐ Tài chính & Sản phẩm. Chị Thảo chia sẻ: “Việc học tiếng Anh & gia nhập tổ chức Langmaster đã giúp chị cũng như rất nhiều CBNV, học viên thay đổi cuộc đời bằng việc học tập, sáng tạo & cải tiến không ngừng. Xuất phát từ chính những minh chứng thực tế đó, Trong năm nay, chúng ta sẽ tiếp tục duy trì các sản phẩm tiếng Anh giao tiếp và phát triển thương hiệu IELTS mới nhằm nâng cao về năng lực ngoại ngữ của học viên, nhân viên, giúp họ trải nghiệm môi trường tiếng Anh 5 sao trên thế giới.  Bên cạnh việc đào tạo tiếng Anh, học viên và CBNV còn được training về tư duy sống tích cực, sự kỷ luật - đây là điểm khác biệt mà các bạn khó tìm thấy ở các trung tâm tiếng Anh khác”.
 
 
Trước khi kết thúc phần trình bày của mình, chị Thạch Thảo cũng nhấn mạnh một lần nữa sự “thẩm thấu” về văn hoá tại Tập đoàn. Nếu nhưng mỗi chúng ta - những CBNV ở đây, đặc biệt là đội ngũ giảng viên, trợ giảng đều mang một tư duy tích cực, một hành đồng tích cực, thì tư duy này sẽ lan toả tới học viên, khách hàng của HBR Holdings, điều này sẽ giúp lan toả giá trị của HBR Holdings ra toàn xã hội. 
 
 
Lắng nghe lời chia sẻ của chị Thảo, chị Nguyễn Thị Duyên - GĐ kinh doanh miền Langmaster - LangGo phát biểu: “Đối với mình cũng giống như rất nhiều bạn trẻ đã từng mong muốn ra ngoài, để trải nghiệm nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian làm việc ở Langmaster, bản thân mình đã trao được rất nhiều giá trị, cụ thể trong khoảng thời gian bán hàng trực tiếp, có rất nhiều học viên đã từ Langmaster mà thành công. Có những bạn sinh năm 96 đã thành start-up, hay như nhiều bạn khác trở thành giảng viên, trợ giảng, và xung quanh bạn ấy cũng thay đổi rất nhiều. Điều này làm mình tin rằng, sản phẩm mình đang bán, những điều mình đang làm nó có ích, nó khiến mình hạnh phúc. Và bản thân mình khi chia sẻ với CBNV bên dưới, mình cũng luôn tâm niệm, chúng ta không phải chỉ bán khoá học tiếng Anh, mà mình đem lại hạnh phúc cho người khác”.
 
 
Chương trình khép lại bằng lời hô vang “chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng”, cùng lời bài hát Đường đến ngày vinh quang cất lên. Những lời hứa, những câu hát “ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng” vang lên, tất cả BLĐ, CBNV HBR Holdings khoác vai nhau, cùng nhau tiến về phía trước, một năm 2020 - một năm chiến thắng.
 
Chi tiết link ảnh các anh chị vui lòng truy cập tại: http://bit.ly/3cGaq2a
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác