CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE LÀ GÌ? PHÂN LOẠI, TÁC DỤNG, LỆ PHÍ, NƠI CẤP VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge hiện nay đang là một trong những loại chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất và được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn cầu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ này cũng như các cấp độ, tác dụng, lệ phí, nơi cấp và cách đăng ký thi, hãy cùng Langmaster dành thời gian tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì?

null

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment là một hệ thống kiểm tra được thiết kế để đánh giá một cách khách quan trình độ sử dụng Tiếng Anh, đồng thời kiểm tra kỹ càng các kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ của học viên. Hệ thống này bao gồm nhiều cấp độ khác nhau và được quản lý bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc - một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức các kỳ thi Tiếng Anh.

Kỳ thi Tiếng Anh của Đại học Cambridge được công nhận trên toàn cầu bởi hàng ngàn nhà tuyển dụng khắt khe, hàng trăm trường đại học danh tiếng và các cơ quan, bộ, ban ngành thuộc Chính phủ. Chứng chỉ này được coi là một minh chứng uy tín về khả năng sử dụng Tiếng Anh, có giá trị quốc tế và có thể được cấp cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Điểm độc đáo của các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là hệ thống thi này không chỉ bao gồm các bài kiểm tra thông thường, mà còn chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Những cấp độ này được thiết kế và nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, với mục tiêu đảm bảo việc phát triển kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ diễn ra liên tục và thực sự hữu ích trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày của người học.

Nội dung của các kỳ thi chứng chỉ này bao gồm tất cả 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết. Điều này cho phép thí sinh tự đánh giá một cách chính xác trình độ và tiến bộ của bản thân trong việc học Tiếng Anh. Với sự phân chia thành nhiều cấp độ, chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cung cấp một hệ thống để thí sinh cải thiện từng kỹ năng một một cách hiệu quả, tuân theo lộ trình khoa học phù hợp với khả năng của mỗi người.

II. Các cấp độ chứng chỉ Cambridge

null

Chứng chỉ Cambridge English có 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng với trình độ từ A1 – C2. Cụ thể về từng cấp độ chứng chỉ như sau: 

1. Chứng chỉ Cambridge English: Young Learners (YLE) – A1

Chứng chỉ này bao gồm ba cấp độ chính, được thiết kế đặc biệt cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở để khuyến khích và phát triển khả năng tiếng Anh cơ bản thông qua các hoạt động hấp dẫn và thú vị. Các cấp độ này giúp trẻ làm quen với tiếng Anh và xây dựng sự tự tin trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ này, tạo nền tảng để tiếp tục học ngôn ngữ ở mức độ cao hơn. Dưới đây chi tiết về từng cấp độ của chứng chỉ YLE:

 1. Starters: Cấp độ này là bước đầu tiên để trẻ từ 4 – 7 tuổi tiếp xúc với tiếng Anh. Kỳ thi Starters đo lường khả năng giao tiếp cơ bản, từ vựng cơ bản và khả năng hiểu cơ bản thông qua các tình huống thú vị và hấp dẫn cho trẻ.
 2. Movers: Cấp độ này tạo điều kiện cho trẻ từ 8 – 10 tuổi phát triển tiếp khả năng giao tiếp và khả năng hiểu qua các tình huống thực tế hơn. Kỳ thi Movers đo lường khả năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp đơn giản để diễn đạt ý nghĩa.
 3. Flyers: Cấp độ Flyers là mức độ cao nhất trong chương trình Cambridge English: Young Learners, phù hợp với trẻ 11 – 12 tuổi. Kỳ thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế và phức tạp hơn. Trẻ em sẽ phải sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách sáng tạo để diễn đạt ý nghĩa một cách hiệu quả.

2. Chứng chỉ Cambridge English: Key (KET) – A2 

Chứng chỉ Cambridge English: Key (KET) – A2 là một trong những cấp độ chứng chỉ tiếng Anh cơ bản của Cambridge, thường được viết tắt là KET. Đây là một chứng chỉ tiếng Anh cơ bản dành cho những người học muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh và có khả năng giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

Chứng chỉ Cambridge KET đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống cơ bản như giao tiếp với người nước ngoài, viết ghi chép đơn giản, đọc và hiểu các thông tin cơ bản bằng tiếng Anh. Chứng chỉ này thường được yêu cầu cho việc xin việc làm ở các vị trí đòi hỏi giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh hoặc để tham gia vào các khóa học cơ bản tại các trường đại học hoặc tổ chức giáo dục.

3. Chứng chỉ Cambridge English: Preliminary (PET) – B1

Chứng chỉ Cambridge English: Preliminary (PET) – B1 cấp độ chứng chỉ tiếng Anh trung cấp của Cambridge, thường được viết tắt là PET. Đây là một chứng chỉ tiếng Anh ở mức sơ trung cấp dành cho những người học đã có kiến thức cơ bản và muốn phát triển khả năng giao tiếp trong các tình huống hàng ngày và công việc.

Chứng chỉ B1 Cambridge đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, viết ghi chép, viết thư từ và đọc hiểu các thông tin cơ bản đến trung bình. Chứng chỉ PET Cambridge thường được yêu cầu cho việc xin việc làm ở các vị trí đòi hỏi khả năng giao tiếp tiếng Anh sơ trung cấp hoặc để tham gia vào các khóa học tiếng Anh ở mức độ sơ trung cấp tại các trường đại học hoặc tổ chức giáo dục.

4. Chứng chỉ Cambridge English: First Certificate in English (FCE) – B2

Chứng chỉ Cambridge English: First Certificate in English (FCE) tương đương với trình độ trung cấp tiếng Anh và tương ứng với cấp độ B2 trong Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Ở trình độ này, học viên đã có khả năng giao tiếp một cách tự tin trong nhiều tình huống đa dạng, bao gồm cả trong học tập và công việc.

Chứng chỉ B2 Cambridge chứng minh khả năng giao tiếp hiệu quả, viết ghi chép, đọc và hiểu thông tin phức tạp trong tiếng Anh. Điều này đặc biệt hữu ích khi muốn du học hoặc làm việc tại các nước nói tiếng Anh. Chứng chỉ này là một chứng chỉ uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, giúp người học tự tin vượt qua các tình huống giao tiếp và trình bày ý tưởng của mình một cách chính xác và mạch lạc.

5. Chứng chỉ Cambridge English: Certificate of Advanced English (CAE) – C1

Chứng chỉ Cambridge English: Advanced (CAE), còn được gọi là Certificate of Advanced English, tương đương với trình độ cao cấp tiếng Anh và tương ứng với cấp độ C1 trong Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Ở trình độ này, người học có khả năng giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống ở các quốc gia nói tiếng Anh.

Chứng chỉ CAE chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống phức tạp, bao gồm viết các tài liệu, thuyết trình, thảo luận và thể hiện ý kiến cá nhân. Đây là một chứng chỉ quan trọng cho những ai muốn du học, làm việc hoặc sống tại các nước nói tiếng Anh. Chứng chỉ Cambridge C1 đồng thời cho phép người sở hữu tham gia vào các khóa học đại học, sau đại học hoặc chương trình học tập tại các tổ chức nói tiếng Anh.

6. Chứng chỉ Cambridge English: Certificate of Proficiency in English (CPE) – C2

Chứng chỉ Cambridge English: Proficiency (CPE), còn được gọi là Certificate of Proficiency in English, tương đương với trình độ cao cấp hoàn hảo trong việc học tiếng Anh và tương ứng với cấp độ C2 trong Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Ở trình độ này, học viên đã hoàn toàn tự tin và thành thạo trong việc sử dụng và giao tiếp hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực, tương tự như người bản xứ.

Chứng chỉ CPE chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin trong các tình huống phức tạp và yêu cầu cao, bao gồm viết các văn bản chính quy, tham gia thảo luận và trình bày ý kiến một cách mạch lạc. Đây là một trình độ tiếng Anh cao cấp và chỉ dành cho những người học đã đạt được một sự thành thạo thực sự trong việc sử dụng tiếng Anh, chứng tỏ không chỉ khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn thể hiện sự tự tin, chắc chắn và sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ.

XEM THÊM:

TOP 8 CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG TẠI VIỆT NAM BẠN NÊN SỞ HỮU

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ IELTS TIẾNG ANH

III. Chứng chỉ Cambridge có tác dụng gì?

null

Vậy, chứng chỉ Cambridge để làm gì? Dưới đây là 4 lợi ích nổi bật nhất khi bạn sở hữu chứng chỉ danh giá này: 

1. Hoàn thiện cả bốn kỹ năng tiếng Anh 

Nội dung thi của các kỳ thi chứng chỉ Cambridge English bao gồm đầy đủ cả bốn kỹ năng, khuyến khích thí sinh tập trung rèn luyện và nâng cao những khả năng mà họ còn chưa hoàn thiện. Hình thức thi này được thiết kế để đảm bảo sự bao quát và tổng quan, và có sự thay đổi dựa trên mục tiêu sử dụng của từng loại chứng chỉ. 

Mặc dù có những sự khác biệt, nguyên tắc chung vẫn là thí sinh cần phải đảm bảo luyện tập đều đặn cả bốn kỹ năng. Điều này không chỉ hỗ trợ cho việc học tập trong tương lai mà còn giúp áp dụng kiến thức trực tiếp vào cuộc sống hàng ngày, nhờ vào tính ứng dụng cao của những kiến thức được kiểm tra trong đề thi. Những kiến thức này rất thân thiết và gần gũi với cuộc trò chuyện hàng ngày và phong cách sống, cũng như văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

2. Gia tăng cơ hội việc làm

Nắm vững tiếng Anh qua việc đạt được chứng chỉ Cambridge English sẽ đem đến cho bạn một loạt cơ hội nghề nghiệp trong các ngành liên quan đến giao tiếp quốc tế. Điều này có thể thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của bạn, đặc biệt là trong các lĩnh vực có liên quan đến quan hệ quốc tế và tương tác với người nói tiếng Anh.

Chẳng hạn, trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh quốc tế, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh có thể là yếu tố quyết định trong việc ký kết hợp đồng, đàm phán, và duyệt các giao dịch quốc tế. Do đó, những người sở hữu chứng chỉ Cambridge English thường có lợi thế khi tham gia vào các hoạt động thương mại quốc tế.

Ngoài ra, ngành ngân hàng, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, và các lĩnh vực khác cũng đều đòi hỏi khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Sự tự tin và khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo có thể tạo ra sự tôn trọng và cơ hội thăng tiến trong công việc.

3. Du học nước ngoài

Nhiều trường đại học và trường phổ thông trên thế giới đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh để chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ trong quá trình học tập của ứng viên.

Để có thể học đại học ở nước ngoài, sở hữu chứng chỉ Cambridge English thường là một yếu tố quan trọng trong quá trình xin học bổng, chương trình học tại nước ngoài. Các trường đại học đánh giá cao khả năng sử dụng tiếng Anh của ứng viên, vì học tập trong môi trường quốc tế đòi hỏi khả năng giao tiếp, tham gia vào các cuộc thảo luận và hiểu rõ tài liệu bằng tiếng Anh.

Tại trường phổ thông, nhiều hệ thống giáo dục cũng đang thúc đẩy việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh để đảm bảo rằng học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh trong các bài kiểm tra quốc tế, các khóa học nâng cao và cả trong việc chuẩn bị cho tương lai học tập ở môi trường đại học quốc tế.

4. Đa dạng cấp độ phù hợp cho nhiều đối tượng

Chứng chỉ Cambridge English có nhiều trình độ phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. Đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở, chứng chỉ này là yêu cầu cần thiết để chuyển sang các chương trình tiếng Anh tăng cường, trường chuyên Anh hoặc các trường đào tạo song ngữ chất lượng cao, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với những thí sinh đã đạt được chứng chỉ Cambridge English, việc luyện tập và thi các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS, TOEIC, TOEFL sẽ dễ dàng hơn. Chứng chỉ này cung cấp nền tảng vững chắc và kiến thức sâu rộ trong việc sử dụng tiếng Anh, giúp thí sinh tự tin hơn trong việc nâng cao trình độ.

Nếu bạn đang có ý định du học hoặc làm việc trong môi trường quốc tế, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge mang lại lợi ích cực kỳ to lớn. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ này để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình trong quá trình xin học bổng, xin việc làm, hoặc thậm chí trong quá trình thăng tiến trong công việc. Sở hữu chứng chỉ này không chỉ giúp ích cho sự phát triển cá nhân mà còn tạo ra nhiều cơ hội trong môi trường học tập và nghề nghiệp quốc tế.

IV. Chứng chỉ Cambridge có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có hạn vĩnh viễn, không có thời hạn sử dụng cụ thể như chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC. Tuy nhiên, một số tổ chức hoặc trường hợp cụ thể có thể yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh gần đây hơn, do đó, việc duy trì và cập nhật kiến thức tiếng Anh là quan trọng để đảm bảo tính ứng dụng của chứng chỉ.

V. Lệ phí thi chứng chỉ Cambridge

Tại Việt Nam, lệ phí đăng ký thi các chứng chỉ Cambridge English thay đổi tùy theo loại kỳ thi và địa điểm thi. Thông thường, đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở, lệ phí dao động từ 700.000 đến 1.200.000 VNĐ. Đối với các kỳ thi ở cấp độ cao hơn, lệ phí dao động từ 1.500.000 đến 3.000.000 VNĐ tùy theo trình độ.

VI. Thi chứng chỉ Cambridge ở đâu tại Việt Nam?

Với sự ngày càng phổ biến của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại Việt Nam, càng ngày càng có nhiều người tham gia ôn luyện và đăng ký thi chứng chỉ Cambridge. Điều này đã tạo điều kiện cho việc mở rộng các địa điểm thi chứng chỉ Cambridge cả ở các khu vực từ miền Nam đến miền Bắc. 

Dưới đây là một số địa điểm thi nổi bật tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

Đăng ký thi Cambridge ở Hà Nội:

 1. Trung tâm Anh ngữ Apollo
 • Địa chỉ: 181-183-185. Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng
 • Số điện thoại: 0936971412
 1. Trung tâm tiếng Anh VUS miền Bắc
 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân
 • Số điện thoại: 0888671155
 1. Trung tâm Anh ngữ ILA
 • Địa chỉ: 6-8B Phố Huế, Hàng Bài
 • Số điện thoại: 0904 996 330

Đăng ký thi Cambridge ở TPHCM:

 1. Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM
 • Địa chỉ: 66 – 68 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1
 • Số điện thoại: (028) 38.291.023
 1. Trường Đại học Tôn Đức Thắng
 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7
 • Số điện thoại: 19002024

VII. Các bước đăng ký thi chứng chỉ Cambridge

Dưới đây là bốn bước đơn giản để bạn có thể đăng ký thi Cambridge English:

Bước 1: Tại website, tìm một trung tâm tổ chức thi trong danh sách hơn 2.700 trung tâm ở 130 quốc gia, chọn Việt Nam là lãnh thổ của bạn và chọn kỳ thi mà bạn muốn tham gia.

Bước 2: Liên hệ với trung tâm tổ chức thi. Trung tâm sẽ cung cấp hướng dẫn về cách đăng ký, mẫu đơn đăng ký, lệ phí thi và các khóa luyện thi tại vùng bạn đang sống.

Bước 3: Chọn thời gian và hình thức thi trong những ngày thi đã được lên lịch cho cả năm. Lưu ý rằng không phải tất cả các trung tâm sẽ tổ chức thi vào tất cả các ngày mà được hiển thị trên trang web chính thức của Cambridge. Vì vậy, bạn nên liên hệ với trung tâm tổ chức thi để biết lịch thi cụ thể. Nhiều kỳ thi cũng cho phép bạn lựa chọn làm bài thi trên máy tính hoặc bằng giấy.

Bước 4: Thanh toán lệ phí thi. Lệ phí thi Cambridge English không cố định, mà sẽ thay đổi tùy theo kỳ thi cụ thể và trung tâm tổ chức thi, vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, và các yếu tố khác tại nơi tổ chức thi.

VIII. So sánh chứng chỉ Cambridge và IELTS

null

Chứng chỉ Cambridge English và IELTS là hai trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến, đều đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được công nhận rộng rãi. Dưới đây là một số tiêu chí để so sánh hai chứng chỉ này: 

 1. Mục tiêu và mục đích sử dụng
 • Chứng chỉ Cambridge English thiên về việc phát triển kỹ năng tiếng Anh trong nhiều khía cạnh, bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Chúng thường được yêu cầu cho mục tiêu học tập, làm việc và giao tiếp hàng ngày.
 • IELTS tập trung chủ yếu vào khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và làm việc. Chứng chỉ IELTS thường được yêu cầu để du học, làm việc hoặc tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu.
 1. Cấp độ đánh giá
 • Chứng chỉ Cambridge English có nhiều cấp độ khác nhau, từ trình độ cơ bản đến trình độ cao cấp, phù hợp cho nhiều đối tượng và mục tiêu học tập và làm việc.
 • IELTS có hai dạng: IELTS Academic cho môi trường học thuật và IELTS General Training cho mục tiêu làm việc và định cư.
 1. Cấu trúc kỳ thi
 • Chứng chỉ Cambridge English thường bao gồm các phần kiểm tra nghe, đọc, viết và nói. Cấu trúc chi tiết có thể khác nhau tùy theo cấp độ.
 • IELTS bao gồm các phần kiểm tra nghe, đọc, viết và nói. Cấu trúc cụ thể của các phần này được duy trì đồng nhất trên toàn cầu.
 1. Công nhận: Cả chứng chỉ IELTS và Cambridge English đều được công nhận rộng rãi bởi nhiều tổ chức, trường học, cơ quan chính phủ và nhà tuyển dụng trên toàn cầu.
 2. Độ khó và phân loại:
 • Cấp độ khó của các chứng chỉ Cambridge English tùy thuộc vào từng cấp độ, từ trình độ cơ bản đến cao cấp (A1 - C2).
 • IELTS chỉ có một kì thi nên không có sự khác biệt về độ khó. Thang điểm dao động từ Band 1 đến Band 9, với Band 9 là mức cao nhất đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh (A1 - C2).
 1. Thời hạn:
 • Các chứng chỉ Cambridge English có thời hạn vĩnh viễn.
 • Chứng chỉ IELTS có thời hạn trong vòng 2 năm.
 1. Lệ phí thi: Các chứng chỉ Cambridge English có lệ phí thi thấp hơn chứng chỉ IELTS.

Nhìn chung, lựa chọn chứng chỉ phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn. Nếu bạn mong muốn một chứng chỉ đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh học thuật, IELTS sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chứng chỉ tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong thực tế cuộc sống, chứng chỉ Cambridge sẽ phù hợp hơn.

IX. Trung tâm học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại Hà Nội

1. Langmaster - Trung tâm Anh ngữ DUY NHẤT cam kết đào tạo đầu ra chuẩn CEFR

null

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc áp dụng phương pháp học tập NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy). Đây là phương pháp mang lại những giờ học tràn đầy năng lượng, tạo niềm yêu thích và thói quen học tiếng Anh cho học viên, đồng thời tăng khả năng tiếp thu kiến thức.

Langmaster cam kết đạt chuẩn đầu ra theo CEFR và là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường thực hiện điều này. Sự tiến bộ của học viên và những con số ấn tượng như hơn 500.000 học viên thành công trong việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp, hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Facebookhơn 1 triệu lượt đăng ký trên kênh Youtube đã làm khẳng định chất lượng giảng dạy và tầm ảnh hưởng của Langmaster.

Cách học tại Langmaster không giới hạn trong việc sử dụng sách vở hay giảng bài truyền thống. Thay vào đó, trung tâm áp dụng những phương pháp hiện đại và hiệu quả hơn trong quá trình học:

 • Phương pháp NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy
 • Phương pháp Super Reflex - Siêu phản xạ
 • Phương pháp PBL – Học theo dự án
 • Phương pháp ELC – Học thông qua trải nghiệm
 • Phương pháp PG - Luyện phát âm
 • Tiếng Anh kỷ luật

Với những phương pháp này, không chỉ giúp học viên tránh cảm giác nhàm chán và áp lực, mà còn mang đến mỗi buổi học với năng lượng tích cực, khuyến khích sự sáng tạo và tăng cường khả năng tiếp thu của học viên.

Hơn nữa, tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster có khóa luyện thi CEFR bao gồm 10 buổi học. Học viên sẽ được cọ xát với đề thi và được dạy bỏi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Điạ chỉ:
 • Cơ sở 1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 096.219.5439
 • Cơ sở 2: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 096.215.2228

2. Apollo English

null

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi Cambridge dành cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi, Apollo English đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Trung tâm giảng dạy các khoá học chuẩn CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu) và hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) thông qua sự hợp tác độc quyền với National Geographic.

Apollo English sử dụng phương pháp LETS (Learning English Through Subjects) để giúp học viên nắm vững cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trong thời gian ngắn. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, mang đến sự chất lượng và chuyên nghiệp cho quá trình học tập của học viên.

Thông tin liên hệ:

3. VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ

null

VUS là một tổ chức đào tạo tiếng Anh được công nhận bởi NEAS (National ELT Accreditation Scheme) - tổ chức độc lập có nhiệm vụ kiểm soát chất lượng các trung tâm giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Với đội ngũ hơn 2500 giáo viên giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp bởi hệ thống đại học công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ là CUNY, VUS cam kết mang đến chất lượng cao cho quá trình học tập.

Giáo trình tại VUS được giữ nguyên bản gốc và tương thích với chương trình học. Nội dung học được đánh giá là hấp dẫn, gần gũi và không gây nhàm chán. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa thú vị cho học viên. Cơ sở hạ tầng của VUS cũng được thiết kế hiện đại, với phòng học rộng rãi và sắp xếp hợp lý để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Với hơn 100.000 học viên đạt được chứng chỉ quốc tế, VUS đạt kỷ lục về "Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất". Nhiều học viên trong đó đạt số điểm tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được nhiều thông tin bổ ích cũng như cái nhìn rõ hơn về chứng chỉ danh giá này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký làm bài test trình độ tiếng Anh miễn phí tại đây để biết được khả năng của mình nhé. Langmaster chúc bạn thành công!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác