Trong một năm trở lại đây có rất nhiều kênh youtube học tiếng Anh qua phim ra đời như X-Team, Học tiếng Anh giao tiếp Langmaster, học tiếng Anh qua phim v..v… và nhận được sự đón nhận của nhiều bạn trẻ. Đứng giữa nhiều lựa chọn nhiều người đã phân vân không biết nên học theo kênh nào và học như thế nào. 
 
cách kênh học tiếng anh qua phim
 
Có lẽ ai cũng biết lợi ích của việc hoc tieng Anh qua phim như: được nghe thứ Tiếng Anh tự nhiên nhất, đời thường nhất, thường được sử dụng nhất trong giao tiếp, học được cách phát âm các từ, hiểu được ngôn ngữ nói học được nhiều từ mới…vvv nhưng không phải ai cũng biết những hiểm họa mà mình sẽ gặp phải.
 
học tiếng anh qua youtube
 
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn học từ một kênh không chính thống với vô vàn lỗi sai về sub, hãy những bài học, đoạn phim nhàm chán, những cấu trúc câu không chuẩn? Có rất nhiều kênh học tiếng Anh qua phim sẽ chỉ cung cấp cho bạn đoạn phim hài hước với sub anh một cách hời hợt. Đã bao giờ bạn tự suy nghĩ với việc học như thế thì thà chọn một bộ phim có sub Anh rồi xem chưa?
 
học tiếng anh qua phim
 
Hiểu được nhu cầu và mong muốn của nhiều bạn trẻ Langmaster ra đời kênh youtube học tiếng Anh qua phim với nhiều lợi thế vượt trội. Mỗi tập phim sẽ là những trích đoạn vô cùng đáng yêu, hài hước của các bộ phim hoạt hình đang hot như tangled, Big hero, penguins of madagascar, Frozen… Không chỉ đơn thuần để English sub như các kênh khác, học tiếng Anh qua phim với Langmaster còn có MC với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hướng dẫn. Với từng câu trúc câu MC sẽ hướng dẫn cách đọc, phân tích nghĩa, và có nhiều ví dụ dẫn chứng cụ thể. Điều đặc biệt với học tiếng Anh qua phim của langmaster là dự kết hợp với phương pháp Role play. 
 
MC hướng dẫn cách phát âm chi tiết từng từ
 
 
mc tiếng anh langmaster
 
 
Không chỉ nghe nói mà còn được dật cả cấu trúc ngữ pháp
 
Role play là phương pháp nghe ám ảnh, người xem sẽ được nghe đi nghe lại và hóa thân vào vai diễn của nhân vật để học tiếng Anh cho đến khi nhuận nhuyễn. Với mỗi tập phim dài khoảng 10p, người xem sẽ được luyện kỹ năng nghe, nói, và ngữ pháp. 
 
học tiếng anh qua phim

Bài học với phim hoạt hình Frozen

Học tiếng Anh qua phim đã ra được 8 tập và nhận được nhiều sự ủng hộ, đánh giá tích cực. Trong thời gian tới Langmaster sẽ sản xuất đều đặn 2 tuần 1 tập để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn.

Nguồn: http://www.yeah1.com/lifestyle/can-trong-voi-viec-hoc-tieng-anh-qua-phim-50791.html

 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club