HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LANGMASTER

Bạn đã biết đến Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp khá nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn một khóa học đủ chất lượng và đúng lộ trình bạn mong muốn, bạn đang tìm hiểu xem học viên cũ đánh giá chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster như thế nào. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Langmaster thì có gì khác với các trung tâm còn lại? 

 

1. Cảm nhận của học viên về khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm 

Chị Huyền Trang - MC kênh Bóng Đá TV và Thể Thao TV: “Với bản tính hay ngại và xấu hổ của mình thì mình chỉ muốn học 1 thầy và 1 trò thôi…Vì là học ở nhà nên rất tiện, mình có thể học vào những khoảng thời gian mà bạn rảnh. Và vì muốn học cấp tốc nên mình 1 tuần 5 buổi luôn, đây là điều mà khó có trung tâm nào có thể dạy các bạn được”

Langmaster Review: Khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người mất gốc [HỌC VIÊN HUYỀN TRANG]

Học viên Minh Hạnh - Hà Nội chia sẻ:

null

 

null

Học viên Cường Trần - Du học sinh tại Nhật Bản chia sẻ:

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

2. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster

Tại sao khóa học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều học viên đánh giá cao về lộ trình phù hợp với nhu cầu? Lộ trình học có gì đặc biệt khiến họ có thể nhanh chóng tự tin giao tiếp trong công việc? Lý do chính là:

Lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên được trải nghiệm trong khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Cá nhân hóa hóa trong lộ trình khóa học của Langmaster mang ý nghĩa cá nhân từ khâu test đầu vào đến khi kết thúc khóa học. 

Việc đầu tiên, tư vấn về lộ trình học, bạn sẽ được tham gia bài test Speaking Online. Trong buổi nói chuyện đó bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, nêu nhu cầu của bạn khi tham gia khóa học gì, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia khóa học, mục tiêu của bạn muốn đạt được sau khóa học,... 

Qua đó, các tư vấn viên, đội ngũ R&D sẽ tư vấn cho bạn về lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn.  

Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

null

Do là học trực tuyến 1 kèm 1 nên thời gian học là khá linh hoạt và có thể học trên đa nền tảng (skype, zalo, facebook, gg meet, zoom,...). Vô cùng tiện lợi cho học viên, đáp ứng nhu cầu và quỹ thời gian của học viên. Tiết kiệm thời gian đi học và bạn có thể học mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại hoặc ipad.

Hệ thống làm bài tập về nhà - Daily challenge Online hỗ trợ học viên làm bài tập hằng ngày rất nhanh chóng, không cần mang sách vở vẫn có thể làm bài tập Online một cách nhanh chóng. Sau khi học viên hoàn thành bài tập sẽ có đánh giá của giảng viên. Từ đó giảng viên nắm được các lỗi sai học viên thường gặp, học viên có làm đủ bài hay không, có dành thời gian học không. Cuối cùng là có biện pháp hỗ trợ, tạo động lực, sửa chi tiết cho học viên để học viên tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm:

 

3. Văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster

Và để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tiếng Anh, có một điểm đặc biệt mà Langmaster nổi bật hơn các trung tâm khác và văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster. Theo đó, trước khi học, các bạn sẽ được đọc và tìm hiểu về cảm kết 3 bên giữa Langmaster, Giảng viên và học viên. Từ đó ký và có cam kết với Langmaster và giảng viên cũng như cam kết với chính bản thân mình về mục tiêu đã đặt ra. 

Theo như cam kết 3 bên, Langmaster cam kết về các yếu tố như: Chất lượng giảng viên, chương trình học liệu, thời gian xếp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình học tập;…. Langmaster cam kết xây dựng và thiết kế lộ trình học nhằm giải quyết những vấn đề của học viên đã nêu trong quá trình kiểm tra đầu vào nhằm giúp đảm bảo đầu ra, cũng như cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu phục vụ lớp học.

Về phía giảng viên, đội ngũ giảng viên tại trung tâm cần cam kết về năng lực sư phạm, quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái giảng dạy trong lớp… Mỗi thầy cô đều phải được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ trước khi đứng lớp.

Với chính bản thân các bạn là học viên, ngoài việc cam kết chấp hành nội quy lớp học, đồng ý record các buổi học cũng như phản hồi về chất lượng giảng dạy, chương trình và dịch vụ. Bạn cần có những cam kết về học tập như: tham gia đầy đủ số buổi học với tâm thế sẵn sàng, chuẩn bị sẵn bài tập về nhà,... để đảm vào chất lượng đầu ra theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Trên đây là một số đánh giá về chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster. Hàng trăm ngàn học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành thạo, còn bạn thì sao? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được test Speaking miễn phí và tư vấn lộ trình chuẩn với năng lực và mục tiêu của bạn.  

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)