HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LANGMASTER

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Cảm nhận của học viên về khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm 
 • 2. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster
 • 3. Văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster

Bạn đã biết đến Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp khá nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn một khóa học đủ chất lượng và đúng lộ trình bạn mong muốn, bạn đang tìm hiểu xem học viên cũ đánh giá chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster như thế nào. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Langmaster thì có gì khác với các trung tâm còn lại? 

 

1. Cảm nhận của học viên về khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm 

Chị Huyền Trang - MC kênh Bóng Đá TV và Thể Thao TV: “Với bản tính hay ngại và xấu hổ của mình thì mình chỉ muốn học 1 thầy và 1 trò thôi…Vì là học ở nhà nên rất tiện, mình có thể học vào những khoảng thời gian mà bạn rảnh. Và vì muốn học cấp tốc nên mình 1 tuần 5 buổi luôn, đây là điều mà khó có trung tâm nào có thể dạy các bạn được”

Langmaster Review: Khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người mất gốc [HỌC VIÊN HUYỀN TRANG]

Học viên Minh Hạnh - Hà Nội chia sẻ:

null

 

null

Học viên Cường Trần - Du học sinh tại Nhật Bản chia sẻ:

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

2. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster

Tại sao khóa học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều học viên đánh giá cao về lộ trình phù hợp với nhu cầu? Lộ trình học có gì đặc biệt khiến họ có thể nhanh chóng tự tin giao tiếp trong công việc? Lý do chính là:

Lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên được trải nghiệm trong khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Cá nhân hóa hóa trong lộ trình khóa học của Langmaster mang ý nghĩa cá nhân từ khâu test đầu vào đến khi kết thúc khóa học. 

Việc đầu tiên, tư vấn về lộ trình học, bạn sẽ được tham gia bài test trình độ Online. Trong buổi nói chuyện đó bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, nêu nhu cầu của bạn khi tham gia khóa học gì, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia khóa học, mục tiêu của bạn muốn đạt được sau khóa học,... 

Qua đó, các tư vấn viên, đội ngũ R&D sẽ tư vấn cho bạn về lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn.  

Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

null

Do là học trực tuyến 1 kèm 1 nên thời gian học là khá linh hoạt và có thể học trên đa nền tảng (skype, zalo, facebook, gg meet, zoom,...). Vô cùng tiện lợi cho học viên, đáp ứng nhu cầu và quỹ thời gian của học viên. Tiết kiệm thời gian đi học và bạn có thể học mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại hoặc ipad.

Hệ thống làm bài tập về nhà - Daily challenge Online hỗ trợ học viên làm bài tập hằng ngày rất nhanh chóng, không cần mang sách vở vẫn có thể làm bài tập Online một cách nhanh chóng. Sau khi học viên hoàn thành bài tập sẽ có đánh giá của giáo viên. Từ đó giáo viên nắm được các lỗi sai học viên thường gặp, học viên có làm đủ bài hay không, có dành thời gian học không. Cuối cùng là có biện pháp hỗ trợ, tạo động lực, sửa chi tiết cho học viên để học viên tiến bộ nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ NGAY:

3. Văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster

Và để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tiếng Anh, có một điểm đặc biệt mà Langmaster nổi bật hơn các trung tâm khác là văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster. Theo đó, trước khi học, các bạn sẽ được đọc và tìm hiểu về cam kết 3 bên giữa Langmaster, giáo viên và học viên. Từ đó ký và có cam kết với Langmaster và giáo viên cũng như cam kết với chính bản thân mình về mục tiêu đã đặt ra. 

Theo như cam kết 3 bên, Langmaster cam kết về các yếu tố như: Chất lượng giáo viên, chương trình học liệu, thời gian xếp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình học tập;…. Langmaster cam kết xây dựng và thiết kế lộ trình học nhằm giải quyết những vấn đề của học viên đã nêu trong quá trình kiểm tra đầu vào nhằm giúp đảm bảo đầu ra, cũng như cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu phục vụ lớp học.

Về phía giáo viên, đội ngũ giáo viên tại trung tâm cần cam kết về năng lực sư phạm, quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái giảng dạy trong lớp… Mỗi thầy cô đều phải được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ trước khi đứng lớp.

Với chính bản thân các bạn là học viên, ngoài việc cam kết chấp hành nội quy lớp học, đồng ý record các buổi học cũng như phản hồi về chất lượng giảng dạy, chương trình và dịch vụ. Các bạn học viên cần có những cam kết về học tập như: tham gia đầy đủ số buổi học với tâm thế sẵn sàng, chuẩn bị sẵn bài tập về nhà,... để đảm vào chất lượng đầu ra theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Trên đây là một số đánh giá về chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster. Hàng trăm ngàn học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành thạo, còn bạn thì sao? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được test Speaking miễn phí và tư vấn lộ trình chuẩn với năng lực và mục tiêu của bạn.  

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác