HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?

Mục lục [Ẩn]

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Langmaster đã giúp hơn 300.000 học viên xóa bỏ tình trạng mất gốc tiếng Anh, lấy lại tự tin giao tiếp và mở rộng cánh cửa thăng tiến trong sự nghiệp.

Tại Langmaster, các học viên được thực hành giao tiếp, làm việc nhóm, phản biện trong suốt thời lượng của một buổi học. Nhờ đó mà khả năng sử dụng tiếng Anh đạt hiệu suất tối đa. Không chỉ vậy, các hội nhóm, Fanpage, Youtube cũng hỗ trợ các bạn xuyên suốt trong và sau khi học để duy trì môi trường nói tiếng Anh thường xuyên. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin xử lý hầu hết các tình huống giao tiếp trong cuộc sống và môi trường làm việc. Không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh, học viên sau khi trải qua lộ trình học tập tại Langmaster còn được phát triển bản thân một cách toàn diện, có tư duy tích cực, phát triển kỹ năng mềm từ đó thuận lợi trong việc học tập và xây dựng sự nghiệp. 

Không đi theo những lối mòn giảng dạy tiếng Anh cũ nhàm chán, Langmaster áp dụng những phương pháp giảng hiện đại giúp học viên hứng thú hơn với việc học từ đó thu được kết quả học tập tốt nhất. 

Langmaster là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang phương pháp NLP dùng đào tạo và áp dụng vào các lớp học tiếng Anh giao tiếp. Một trong những phương pháp sẽ giúp bạn tập trung hơn, tăng động lực và có những cách giải quyết vấn đề mở rộng hơn. 

Để trả lời câu hỏi “trung tâm Langmaster có tốt không?” mời bạn cùng xem những chia sẻ của bạn Sơn Phạm sau khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại Langmaster nhé:

null

Học viên (HV) Sơn Phạm: Chào mọi người, mình là Sơn. Mình là học viên lớp CEP - LEC 42 của Cô Thương. Mình rất vui khi được tham gia talkshow hôm nay và hy vọng những chia sẻ sắp tới của mình sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình học tiếng Anh.

GIảng viên (GV) Thương Nguyễn: Thật tuyệt vời, Sơn ạ. Bây giờ em đã trở nên rất tự tin đấy. Em có nhớ lần đầu tiên em đến Langmaster không? Cô vẫn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Sơn, em đứng một mình ở góc lớp chẳng chịu nói gì cả. Và cô chỉ nghĩ, đó liệu có phải một bạn trợ giảng đẹp trai. Em là một người khá nội tâm và cô phải cố gắng hết sức để khích lệ em.

HV Sơn Phạm: Vâng, em không muốn nhớ về quãng thời gian đó nữa, thật kinh khủng. Tuy nhiên, khi em đến Langmaster và gặp được cô thì mọi thứ đã thay đổi chỉ trong vòng vài tháng, với một lộ trình học tuyệt vời. 

GV Thương Nguyễn: Em có nhắc đến lộ trình học vậy em cảm thấy như thế nào về lộ trình học đó. 

HV Sơn Phạm: Em thấy nó thực sự tuyệt vời. Em thấy khóa học này rất phù hợp với những người muốn phát âm chuẩn Tây, cải thiện từ vựng và đặc biệt là khả năng phản xạ. Hơn thế nữa, bạn có thể cải thiện các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm phản biện và nhiều kỹ năng khác. 

HV Sơn Phạm: Học theo lộ trình này, em đã học được 21 chủ đề giao tiếp phổ biến lần lượt thông qua các dự án. Tháng đầu tiên thì học về 6 chủ đề và tập trung cải thiện 4 kỹ năng với kiến thức cơ bản. Một tháng tiếp theo, em không chỉ học về các chủ đề mới em còn được kiểm tra lỗi phát âm, tiếp cận ngữ pháp mới và gia tăng từ vựng một cách đáng kể. Sau đó chuyển sang giai đoạn tăng tốc, giai đoạn mà em thích nhất. Em có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm như: phản biện, thuyết trình, đàm phán… thông qua các tiết học và các dự án như cô đã yêu cầu. 

HV Sơn Phạm: Và kết cả là em đã nâng cao cho mình của cả về kiến thức và kỹ năng. Em thực sự rất biết ơn vì điều này. Em phải cảm ơn cô rất nhiều, cô Thương. 

null

Trung tâm Langmaster có tốt không? Phỏng vấn học viên Sơn Phạm

GV Thương Nguyễn: Wow, cô thực sự rất hạnh phúc vì có thể giúp em cải thiện tiếng Anh đáng kể. Và còn một điều nữa em có thể chia sẻ thêm về một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất tại Langmaster với mọi người đc không?

HV Sơn Phạm: Dạ em nhớ nhất là các tiết học phản biện ạ. Mọi người mặc dù tranh cãi và tranh luận mạnh mẽ, đưa ra các quan điểm trái chiều để ủng hộ quan điểm của mọi người nhưng qua đó em có cái nhìn tổng quan hơn về một vấn đề trong nhiều phương diện khác nhau.

Càng có nhiều tiết học tranh luận, học viên càng có nhiều kiến thức và mọi người càng trở nên gắn kết với nhau hơn. Quá tuyệt vời ạ. 

GV Thương Nguyễn: Chắc chắn là vậy rồi, Những hoạt động đó giúp ích cho cả việc cải thiện tiếng Anh của các em và cả kỹ năng mềm nữa. Trước khi kết thúc chương trình, em có muốn nhắn nhủ gì tới các bạn không?

HV Sơn Phạm: Nếu mọi người không sẵn sàng học, sẽ không ai có thể giúp mọi người được. Nếu mọi người muốn học, không ai có thể cản mọi người được. Một khi bạn ngừng học, tức là bạn đang chết dần chết mòn. Chúng ta hãy cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên tốt hơn và thành công hơn nhé.

GV Thương Nguyễn: Wow. Câu nói của em thật giàu động lực. Cô rất thích câu thứ 2 của em “Khi chúng ta muốn học, không ai có thể ngăn cản chúng ra được”.

https://drive.google.com/file/d/1IPdd3-Td8gNdkiUv3yv4kW-6wabaDrDP/view?usp=sharing

Hy vọng sau những chia sẻ bạn Tuấn Sơn đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “trung tâm Langmaster có tốt không?” và có thêm động lực để bắt đầu học Tiếng Anh. Rất nhiều học viên đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. 

Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Langmaster để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác