Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Sáng ngày 5/7, workshop “Đánh thức ý nghĩa cuộc đời” do Sharezone tổ chức đã diễn ra tại Tòa nhà Sunwah, Hà Nội. Workshop đã giúp các bạn trẻ nhìn nhận rõ hơn mục tiêu cuộc sống của bản thân và tìm ra động lực mạnh mẽ để thực hiện giấc mơ đó.

   


  Ảnh 1: Các học viên hào hứng khởi động để bắt đầu chương trình.


  Diễn giả của chương trình - chị Nguyễn Thạch Thảo là cái tên đã quen thuộc tại nhiều sự kiện lớn nhỏ của Langmaster. Với vốn trải nghiệm phong phú từ thực tế công việc, chị Thảo đã chia sẻ với các khán giả những câu chuyện cụ thể, giàu ý nghĩa.

   


  Ảnh 2: Chị Nguyễn Thạch Thảo - diễn giả của sự kiện.


  Mở đầu chương trình, tất cả khán giả đã cùng viết ra mục tiêu trong tương lai cho chính mình. Đó có thể là những dấu mốc về sự nghiệp (tiền bạc, thăng tiến,...) hoặc về gia đình, bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một mục tiêu đủ rõ ràng và chắc chắn.


  Thêm vào đó, với nhiều bạn, có mục tiêu nhưng các bạn lại chưa biết làm cách nào để hiện thực hóa nó, hoặc thiếu động lực, hay trì hoãn các kế hoạch để thực hiện giấc mơ của mình. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều bạn trẻ trong xã hội.


  Ghi nhận sự quan tâm và khát khao mong muốn thay đổi của hàng trăm khán giả tại workshop, chị Thảo bắt đầu chương trình bằng việc chia sẻ chính trải nghiệm của bản thân mình.

   

  Là người đặt ra mục tiêu cho cuộc sống từ rất sớm, khi mới 12 - 13 tuổi, chị đã mơ ước được cống hiến trong lĩnh vực giáo dục để có thể xây dựng những ngôi trường giúp trẻ em phát triển hoàn thiện cả về thể chất lẫn trí lực.

   

  “Ngày xưa, tôi thích mê cuốn truyện “Totto - Chan - Cô bé ngồi bên cửa sổ”. Đọc xong, tôi chỉ ước sau này mình có thể tạo nên một ngôi trường hạnh phúc và tuyệt vời như trường Tomoe” - chị Thảo nhớ lại.

   

   

  Ảnh 3: Các học viên chăm chú nghe chia sẻ từ chị Thảo


  Giấc mơ về một “Tomoe Việt Nam” còn tiếp tục bám đuổi chị Thảo những năm sau đó. Chị giảng dạy ở Langmaster và tìm thấy ở đây cả niềm đam mê lẫn những kiến thức về tư duy chiến lược.

   

  Chính những vốn liếng quý báu đó đã giúp cho người phụ nữ mới 28 tuổi này trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý của hàng loạt các công ty, dự án giáo dục ý nghĩa như: Giám đốc dự án Global Management College, CEO Langmaster, nhà sáng lập Quỹ Người thầy khai sáng và nhà sáng lập Công ty Cổ phần Sáng kiến giáo dục toàn cầu.

   

  “Tôi có thể làm việc từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều, không ăn trưa mà cũng không cảm thấy mệt. Đó là do sức mạnh của động lực, của đam mê và quyết tâm làm việc. Và tôi tin các bạn ở đây, nếu cũng có động lực, đam mê và quyết tâm như vậy, mọi mục tiêu bạn đã ghi ra, bạn đều có thể thực hiện được” - chị Thảo khẳng định.

   

  Bên cạnh đó, không chỉ là câu chuyện về nghị lực sống, chị Thảo còn nhấn mạnh một phẩm chất quan trọng với những người thành công, đó chính là lòng tốt. “Muốn có hãy cho” là tâm nguyện của nữ CEO trẻ tuổi ngay từ khi mới bắt đầu lập nghiệp.

   

  Từng được truyền cảm hứng bởi nhiều diễn giả nổi tiếng hay những nhà kinh doanh thành công, chị Thảo luôn mong muốn có thể trao truyền ngọn lửa ấy cho những bạn trẻ khác, giúp mọi người sống hạnh phúc và ý nghĩa với những giấc mơ của mình.

   

   

  Ảnh 4: Tất cả khán giả hào hứng “đánh thức ý nghĩa cuộc đời” cùng diễn giả của chương trình


  “Hãy tìm một người thầy cho mình, tốt hơn hết là người mà các bạn có thể tìm đến mỗi khi gặp khó để được họ truyền động lực cho. Bản thân tôi đã rất hạnh phúc khi gặp được thầy Trần Việt Quân - người khai sáng tư duy, quan điểm của mình và tôi mong rằng mỗi bạn cũng có một người thầy tuyệt vời như vậy” - chị Thảo nhắn nhủ.


  Trong khuôn khổ buổi workshop, các bạn trẻ cũng đã trao đổi những câu chuyện xung quanh động lực thực hiện giấc mơ của chính mình. Có người đặt quyết tâm từ hôm nay có thể dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để đọc sách. Có người tìm kiếm những người bạn để cùng mình dậy sớm và tập thể dục mỗi ngày. Những hành động nhỏ như vậy là nền tảng rèn luyện bản lĩnh cá nhân, giúp các bạn kiên trì theo đuổi những mục tiêu lớn hơn.


  Buổi mini workshop “Đánh thức ý nghĩa cuộc đời” là sự kiện đầu tiên trong chuỗi mini workshop nhằm phát triển bản thân cho các học viên do CLB Tiếng Anh của Langmaster - Sharezone tổ chức.

   

  Trong thời gian tiếp theo, các bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm các chương trình về thiết lập thói quen của người thành công, quản trị cảm xúc, phương pháp tự học tối ưu… Nếu quan tâm đến chuỗi mini workshop này, các bạn học viên hãy tiếp tục follow Fanpage Tiếng Anh giao tiếp LangmasterSharezone để không bỏ lỡ những sự kiện bổ ích trong thời gian tới nhé!

   


  Ảnh 5: Chị Nguyễn Thạch Thảo chụp ảnh cùng với các học viên, giảng viên tham gia workshop.

   

   

  Lịch dự kiến chuỗi mini workshop của Sharezone

  - Tháng 8/2020: Thiết lập mục tiêu

  - Tháng 9/2020: Winning Habit 

  - Tháng 10/2020: Quản trị cảm xúc 

  - Tháng 11/2020: Năng lực của ngôn từ 

  - Tháng 12/2020: Vun đắp lòng trắc ẩn

  - Tháng 1/2021: Phương pháp tự học 

   

   
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN
  (*) (*)
  (*)
  (*)
  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai