Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Mr.Vasanth Gopalan (Chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy NLP) chia sẻ: “Khi bạn chưa biết gì, bao giờ cũng dễ học hơn, còn khi bạn đã định hình trong tư duy rồi thì sẽ khó để thay đổi”.
   
  Trẻ em dễ dàng tiếp thu mọi thứ!
  Trong buổi nói chuyện tại chương trình Talk Vietnam phát sóng trên kênh VTV4, Đài truyền hình Việt Nam , Mr.Vas đã chia sẻ: “Đối với những đứa trẻ từ 2 đến 3 tuổi vì chưa nhận thức được nên dạy học rất dễ dàng, các trẻ em tiếp thu kiến thức rất tự nhiên. Từ 0 đến 7 tuổi là thời gian hoàn thiện của trẻ, theo nghiên cứu của các nhà xã hội vì các em còn nhỏ như một tờ giấy trắng nên mọi thứ được dạy các em sẽ hấp thụ hết.”
   
  Phương pháp học tiếng Anh cho người Việt - Talk Vietnam
   
  Sau độ tuổi này, tư duy của các em đã phát triển và được hình thành nên các em bắt đầu biết lựa chọn sẽ tiếp nhận thông tin như thế nào như thông tin kia cái gì dễ, cái gì khó do đó việc học trở thành nghĩa vụ. Như vậy khi trưởng thành não bộ của chúng ta đã biết lựa chọn thông tin để tiếp nhận, vậy làm thế nào để học tiếng Anh trở thành thông tin hữu ích và dễ dàng để não bộ muốn tiếp nhận. Điều đó phụ thuộc vào động lực và cách tác động vào tiềm thức của mỗi con người. Khi chúng ta hiểu học tiếng Anh để làm gì, học tiếng Anh giúp ta những gì thì tự nhiên não bộ sẽ tiếp nhận thông tin một cách chủ động.
   
  Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro-Linguistic-Programming) – phương pháp giúp tạo động lực học tiếng Anh!
  Mr. Vas chia sẻ: “Tư duy là vấn đề tuy nhiên vấn đề bắt nguồn từ mục đích và tầm quan trọng của động lực trong việc học. Động lực bắt nguồn từ mục đích, cần phải tác động lên chính tiềm thức của người học để học một cách chủ động.” Nếu một người học trong tiềm thức thì điều gì sẽ xảy ra?
   
  mr.vas chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh
  Mr. Vas chia sẻ kinh nghiệm tạo động lực trong việc học tiếng Anh tại HT “ Ứng dụng NLP để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả” do Trung tâm Anh ngữ quốc tế Langmaster tổ chức.
   
  NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy giúp tiết kiệm thời gian, sức lực mà bạn đáng phải bỏ ra để tiếng hành một kỹ năng nào đó. Như vậy chúng ta cần rèn luyện tiềm thức của bản thân, tư tưởng về ngôn ngữ và giao tiếp trong não bộ. Não của chúng ta không phân biệt được chúng ta đang giao tiếp thật hay chỉ là trong tâm trí. NLP sẽ làm được điều đó, đó là cách NLP giúp tăng khả năng học tiếng Anh của người học, nhận thức từ trong tiềm thức và hành động một cách chủ động. Hiểu đơn giản thì lập trình ngôn ngữ NLP là một phương pháp áp dụng cho việc dạy học, giúp học viên điều khiển não bộ và thúc đẩy, cải thiện hành vi của họ.
   
  Trong phương pháp NLP thì động lực rất quan trọng, mỗi học viên cần có một lý do, một động lực rõ ràng để học tiếng Anh, từ những động lực đơn giản nhất cho đến những động lực tác động lớn đến cuộc đời. Học tiếng Anh để có việc làm, học tiếng Anh để nuôi sống bản thân, học tiếng Anh để không bị lạc hậu…những động lực học tiếng Anh cần phải được liệt kê ra và quan trọng hơn nữa nó phải tác động đến tiềm thức bắt ta phải suy nghĩ và trằn trọc về nó.
   
  Hiện nay rất nhiều người Việt chưa nhận biết được hết tầm quan trọng của tiếng Anh, mặc dù đất nước đang ngày càng hội nhập. Nhận biết được điều này Trung tâm Anh ngữ quốc tế Langmaster đã kết hợp với Mr.Vas là người được đào tạo trực tiếp bởi GS. Richard Bandler và GS. John Grinder, 2 nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy NLP. Hiện nay ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP hàng đầu tại Châu Á (Master NLP Trainer, Coaching & Consultancy), kiêm nhà sáng lập & CEO Leading Performance Singapore – LPS, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng ngàn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam…thành công đột phá trong cuộc sống bằng cách ứng dụng NLP để khai phá năng lực tiềm ẩn của họ .
   
  Trung tâm Anh ngữ quốc tế Langmaster vinh dự khi được kết hợp với Mr. Vasanth Gopalan để giúp các bạn sinh viên Việt Nam thay đổi tiềm thức, tạo động lực trong việc học tiếng Anh. Để tìm hiểu thêm về phương pháp NLP các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người có nhu cầu có thể tham khảo tại website của tổ chức Langmaster http://langmaster.edu.vn .
   
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai