Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Tại Hà Nội, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster đã tổ chức hội thảo "Phá tan rào cản ngôn ngữ" nhằm mục đích đào tạo những kiến thức cơ bản trong ngữ âm dành cho những người bắt đầu học tiếng Anh. Cuộc hội thảo do GS người Mỹ Paul Gruber trực tiếp giảng dạy đã thu hút 3.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội.
   
   
  Theo GS Paul Gruber, mục đích của ngôn ngữ là sự thấu hiểu. Khi giao tiếp, người nói không cần phải dùng những từ ngữ cao siêu thì đối tượng giao tiếp mới hiểu nhưng ngữ âm thì cần phải chính xác. Nếu ngữ âm không chuẩn thì sẽ không thể giao tiếp được. Mặt khác, nếu không có ngữ âm, học viên sẽ mất tự tin, không dám mở miệng nói chuyện bởi luôn có tâm lý sợ sai, sợ bị chê cười. Ngữ âm cũng ảnh hưởng tới khả năng nghe của học viên, đặc biệt, nếu không đúng ngữ âm, người học sẽ không thể nói tiếng Anh với ngữ cảm, nghĩa là họ sẽ nói tiếng Anh không cảm xúc và người nghe sẽ không hiểu họ nói gì.
   
  học phát âm tiếng anh như trẻ con
  GS Paul Gruber đang chỉnh cách phát âm cho một học viên tại hội thảo "Phá tan rào cản ngôn ngữ"

  GS Paul Gruber nhận xét, qua gần một tuần làm việc tại Việt Nam và tiếp xúc với các bạn trẻ ở đây, ông nhận thấy sinh viên Việt Nam năng động và đặc biệt rất ham học hỏi tiếng Anh. Ông cũng rất ngạc nhiên về trình độ tiếng Anh của họ bởi họ hiểu và viết rất tốt, tuy nhiên ngữ âm thì chưa chuẩn nên khả năng giao tiếp khá khiêm tốn. Ông cũng chia sẻ, một trong những chìa khóa để học tiếng Anh là hãy học tiếng Anh như một đứa trẻ. "Một đứa trẻ mới sinh ra, chúng nghe bố mẹ nói những từ như: "bố ơi", "mẹ ơi", tuy không hiểu ý nghĩa của từ nhưng cứ nghe, cứ nghe. Trong vòng một năm, đứa trẻ sẽ bập bẹ nói được từ "mẹ ơi", "bố ơi" đầu tiên tuy chưa tròn vành rõ chữ. Như vậy là trẻ đã học nghe trước, học nói sau, nên khi 2, 3 tuổi, trẻ đã nói rất thành thạo dù không biết gì về ngữ pháp. Khi đứa trẻ biết nói rồi thì đến trường cô giáo dạy chữ cái sau đó dạy ngữ pháp thì trẻ tiếp thu rất nhanh. Tóm lại, chu trình học tiếng Anh là nghe, nói, đọc viết. Tôi cũng được các đồng nghiệp ở Việt Nam chia sẻ, học sinh, sinh viên Việt Nam học chưa đúng quy trình. Các em quá tập trung vào ngữ pháp, tức là học đọc, viết dẫn đến hệ quả là nhiều học sinh học tiếng Anh đến mấy năm trời nhưng giao tiếp hạn chế", GS Paul Gruber chỉ rõ. 
   

  Xuất thân từ một thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm, GS Paul Gruber từng có thời gian phục vụ trong các bệnh viện tại Mỹ với chức năng phục hồi khả năng nói và phát âm cho bệnh nhân. Với kinh nghiệm bản thân và tình yêu dành cho công việc, ông đã sáng tạo ra hệ thống ngữ âm học Pronunciation Workshop. Đây là hệ thống dạy ngữ âm toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới, được sử dụng làm tài liệu dạy và học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo khắp thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul Gruber đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai