Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Đây sẽ là câu hỏi, làm đau đầu cho phần lớn các bạn trẻ, đang có dự định và mục tiêu chinh phục “Đỉnh núi mang tên Tiếng Anh”. Với những người mới bắt đầu, việc thực hành Tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Bởi bạn không có vốn từ, không có môi trường để rèn luyện, học tập. Các chuyên gia cho rằng: Yếu tố cản trở người Việt khi học Tiếng Anh là sự nhút nhát, ngại giao tiếp. Việc ít trao đổi bằng Tiếng Anh khiến vốn Ngoại Ngữ của bạn mai một dần đi. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm về những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, giúp bạn chọn lựa phương pháp học Tiếng Anh phù hợp và hiệu quả.
   
  Có môi trường giao tiếp
  Lợi ích đầu tiên khi tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh là môi trường - nơi có những con người đam mê Tiếng Anh và có cùng mục đích luyện tập Tiếng Anh như bạn.
   
  Trong khi những người khác tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các trường Quốc Tế, du học nước ngoài với mục đích sử dụng Tiếng Anh trôi chảy thì bạn thoải mái cải thiện khả năng của mình bằng cách luyện tập hàng ngày với những người có cùng mục tiêu như bạn. Việc nói, nói và nói khiến bạn không còn ngại ngần, sợ mắc lỗi; việc tiếp xúc Tiếng Anh hàng ngày sẽ khiến vốn từ của bạn tăng lên đáng kể.
   
  Nếu ngày bé, bạn học Tiếng Việt bằng cách bắt chước cách phát âm của bà, của mẹ, theo thời gian, vốn từ tăng dần lên, và bạn học cách diễn tả cảm nghĩ qua việc lắp ráp những từ mình biết thì việc học Tiếng Anh cũng vậy. Các em bé ở Phương Tây khi lớn lên đều phải trải qua quá trình học tiếng Anh gian nan để bắt kịp với tiến trình xã hội. Điểm mấu chốt để các em nói trôi chảy Tiếng Anh cũng như bạn thông thạo Tiếng Việt là môi trường. Nếu gia đình, trường học không thể tạo môi trường học Tiếng Anh tốt, hãy để Câu Lạc Bộ Tiếng Anh làm điều đó giúp bạn.
   
  Tạo động lực mạnh mẽ
  Câu lạc bộ là nơi hội tụ những con người đam mê Tiếng Anh, có cùng mục đích rèn luyện những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết "tôi phải giỏi Tiếng Anh" như vậy, bạn có thể nào đứng ngoài cuộc?
   
  Rất nhiều người than thở "học không được vì không có sức ép, không có động lực". Điều đó đúng khi bạn làm việc, học tập một cách riêng lẻ, còn khi đã hòa cùng guồng máy chung, bạn buộc phải chạy hết tốc lực. Trong một Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với nhiều người, mỗi người một trình độ Tiếng Anh khác nhau, bạn dễ dàng ước lượng được mình đang ở đâu so với mặt bằng chung. Và khi đã biết được rồi, bạn có thể nào không tiếp tục rèn luyện để đạt vị trí cao hơn? Ai cũng muốn trở thành người giỏi nhất, liệu bạn có muốn?
   
  Học kỹ năng mềm
  Một trong những vấn đề mà học sinh, sinh viên hiện nay còn thiếu, đó là kỹ năng mềm. Báo chí ngỡ ngàng "Giật mình với con số gần 25.000 sinh viên ra trường thất nghiệp". Trong số gần 25.000 đó, phải đến vài ngàn sinh viên lận đận việc làm vì không trang bị cho mình đủ "soft skills" cần thiết.
   
  Kỹ năng mềm là gì? Là những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo, tư duy và đổi mới... Những điều này không được học trong nhà trường những lại được phát huy trực tiếp khi bạn tham gia hội nhóm, cụ thể hơn là tham gia Câu Lạc Bộ học tiếng Anh online và đặc biệt là tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh. Ở đó, bạn không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn được chơi, được phát huy sở trường, thế mạnh. Việc hòa đồng với bạn bè cùng lứa, tham gia các trò chơi tập thể khiến tính nhút nhát, tự ti của bạn giảm đáng kể, những trò chơi mang tính chất "team" như vậy sẽ khiến kỹ năng teamwork tăng cao, rất có lợi cho việc làm việc nhóm của bạn sau này.
   
  Nắm bắt kinh nghiệm từ người đi trước
  Những lỗi sai trong phát âm Tiếng Anh, những trục trặc trong phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.... là những gì bạn cần nghe để hiểu, nghe để tránh. Và người truyền lại cho bạn những kiến thức ấy không ai khác là những người đi trước - những người đã từng qua quá trình học gian nan và phạm sai lầm như bạn.
   
  Học ngôn ngữ, cần tránh cách học thụ động. Tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh là biện pháp tốt hơn cả để bạn chủ động nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình. Và dám chắc những gì bạn nhận được sau thời gian tham gia một club Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở đó.
   
  Việc cần làm bây giở của bạn là hãy nhanh tay ghi danh vào một Câu Lạc Bộ Tiếng Anh chuyên nghiệp để đảm bảo đạt hiệu quả học tiếng Anh cao nhất.
   
  Hình ảnh không có chú thích
   
                                                                                         
  Và chính nhu cầu cũng như lợi ích cấp thiết đó, Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster đã trăn trở, “Thai ngén” ra Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster Cơ Sở 4, (với 3 Câu Lạc Bộ cơ sở đang lớn mạnh và vươn ra xa ở Hà Nội) chỉ để hướng đến một mục đích “Gia tăng giá trị chia sẻ, khởi tạo giá trị niềm tin”. Góp phần đem lại giá trị và thiết thực nhất cho mỗi “Langer” tham gia dưới mái nhà chung này. Langmaster International tự hào hơn là đơn vị đầu tiên “Chính Thống” hợp tác bền chặt với TS. AJ.Hoge là người sáng lập ra phương pháp học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả nhất thế giới hiện nay Effortless English System, đồng thời ông cũng là giám đốc của Effortless English LLC.
   
  Ngày 9 & 11/11/2012, Langmaster đã hợp tác cùng TS AJ HOGE tổ chức hội thảo đào tạo tiếng Anh quốc tế "Effortless English Breakthrough" thành công rực rỡ.
   
  Trải nghiệm của thành viên câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster
   
  Cảm nhận của AJ. Hoge sau buổi hội thảo ngày 09 & 11/11/2012 tại bảo tàng Hà Nội
   
  Song song tiến trình hợp tác, TS.AJ.Hoge đã tin tưởng và xây dựng mối quan hệ gắn kết duy nhất với Langmaster International, nhằm đưa phương pháp học tiếng Anh Effortless English, đến gần với toàn bộ cộng động Tiếng Anh trên Hà Nội nói riêng, xa hơn là ở khắp tỉnh thành Việt Nam. Đó ắt hẳn là giá trị cốt lõi mà Langmaster đang luôn thúc đẩy và phát triển.
   
  Chúng tôi sẽ là kim chỉ nam định hướng lựa chọn môi trường học Tiếng Anh đúng đắn nhất cho bạn. Langmaster luôn thấu hiểu, trong xu thế hiện nay, việc các đơn vị, tổ chức khác lấy danh nghĩa chính thống cung cấp và phân phối phương pháp Effotless English đều dựa trên sự tự phát, giả mạo và ko tạo dựng giá trị thực tế với niềm tin bền vững cho các bạn trẻ yêu thích, mong muốn trau dồi Tiếng Anh.
   
  AJ.Hoge nói về Langmaster và phương pháp học tiếng Anh Effortless English tại Việt Nam
   
  Chính vì lẽ đó, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster Cơ Sở 4 ra đời để khẳng định mạnh mẽ, chính thống về thước đo chất lượng đào tạo và chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiện đại cũng như hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Đơn vị “Tiên Phong” cho giá trị thực tế
   
  Hình ảnh buổi ngoại khóa tại Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Langmaster
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai