Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Nếu bạn đang có ý định đi du học ở Anh thì với bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn du học Anh - những thông tin cần thiết mà bạn cần chuẩn bị. Đi du học Anh hay bất kỳ một nước nào khác thì bạn cũng cần phải đạt và đáp ứng các điều kiện cần thiết từ trình độ học, trình độ ngoại ngữ đến những thủ tục, giấy tờ cần thiết.
   
  tư vấn du học anh
   
  Chắc chắn khi du học nước ngoài thì trình độ ngoại ngữ là điều quan trọng nhất, với bạn nào có dự định sẽ đi du học Anh thì cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật vững chắc. Đầu tiên, họ có yêu cầu bạn phải đạt đến một mức theo tiêu chuẩn nhất định mà tùy vào từng trường sẽ là khác nhau. Bài thi IETLS hay TOEFL sẽ là điểm để đánh giá trình độ của bạn, thông thường bạn cần đạt đến điểm khoảng 5.5 trở lên cho khóa học đại học và sau đại học thì trên 6.5, khóa học chuyển tiếp có thể sẽ là thấp hơn. Điều này thì bạn cần tìm hiểu chính xác trường mà bạn sẽ đăng ký học.
   
  Đó là những yêu cầu từ phía nhà trường, trên thực tế để có thể đi du học Anh thì khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn cũng cần được nâng cao thêm. Sẽ rất khó khăn cả trong việc học tập lẫn trong cuộc sống ở Anh nếu bạn không có khả năng giao tiếp. Và chắc chắn để giao tiếp được thì bạn cần chú ý đến phát âm của mình, cần phải được chuẩn chỉnh. Chắc chắn khi có được khả năng giao tiếp thì cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn, bạn sẽ tự tin để hỏi về việc bài vở với giảng viên hay bạn bè hoặc một công việc làm thêm tốt cũng sẽ đến với bạn.
   
  tiếng anh giao tiếp
   
  Ngoài ra, yêu câu cơ bản đó là phải hoàn thành 12 năm học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Một số trường hay ngành nào đó đặc biệt cũng sẽ yêu cầu cao hơn như có kiến thức hay chứng chỉ về ngành đó. Tuy nhiên, thông thường đối với các sinh viên Việt Nam chúng ta thì sẽ phải học dự bị đại học từ 1 đến 2 năm trước khi vào học, bởi rất ít người được nhận thẳng vào trường. Và cũng có nhiều lựa chọn khác cho những bạn chưa học hết lớp 12, bạn hãy theo dõi và liên hệ trực tiếp với trường để chắc chắn về vấn đề này nhé.
   
  Các vấn đề như làm hộ chiếu, visa hay vấn đề về sức khỏe bạn cũng cần đảm bảo không có gì sơ xuất trước khi lên đường du học nhé.
   
  Đối với những ai có dự định là khoảng 1-2 năm nữa sẽ đi du học ở một quốc gia nào đó thì chúng tôi khuyên bạn hãy tập trung học tiếng Anh ngay từ bây giờ. Khi bạn có trình độ tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tốt thì dù bạn đi bất cứ đâu cũng sẽ không cần lo lắng nhiều.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai