Nếu bạn đang có ý định đi du học ở Anh thì với bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn du học Anh - những thông tin cần thiết mà bạn cần chuẩn bị. Đi du học Anh hay bất kỳ một nước nào khác thì bạn cũng cần phải đạt và đáp ứng các điều kiện cần thiết từ trình độ học, trình độ ngoại ngữ đến những thủ tục, giấy tờ cần thiết.
 
tư vấn du học anh
 
Chắc chắn khi du học nước ngoài thì trình độ ngoại ngữ là điều quan trọng nhất, với bạn nào có dự định sẽ đi du học Anh thì cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật vững chắc. Đầu tiên, họ có yêu cầu bạn phải đạt đến một mức theo tiêu chuẩn nhất định mà tùy vào từng trường sẽ là khác nhau. Bài thi IETLS hay TOEFL sẽ là điểm để đánh giá trình độ của bạn, thông thường bạn cần đạt đến điểm khoảng 5.5 trở lên cho khóa học đại học và sau đại học thì trên 6.5, khóa học chuyển tiếp có thể sẽ là thấp hơn. Điều này thì bạn cần tìm hiểu chính xác trường mà bạn sẽ đăng ký học.
 
Đó là những yêu cầu từ phía nhà trường, trên thực tế để có thể đi du học Anh thì khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn cũng cần được nâng cao thêm. Sẽ rất khó khăn cả trong việc học tập lẫn trong cuộc sống ở Anh nếu bạn không có khả năng giao tiếp. Và chắc chắn để giao tiếp được thì bạn cần chú ý đến phát âm của mình, cần phải được chuẩn chỉnh. Chắc chắn khi có được khả năng giao tiếp thì cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn, bạn sẽ tự tin để hỏi về việc bài vở với giảng viên hay bạn bè hoặc một công việc làm thêm tốt cũng sẽ đến với bạn.
 
tiếng anh giao tiếp
 
Ngoài ra, yêu câu cơ bản đó là phải hoàn thành 12 năm học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Một số trường hay ngành nào đó đặc biệt cũng sẽ yêu cầu cao hơn như có kiến thức hay chứng chỉ về ngành đó. Tuy nhiên, thông thường đối với các sinh viên Việt Nam chúng ta thì sẽ phải học dự bị đại học từ 1 đến 2 năm trước khi vào học, bởi rất ít người được nhận thẳng vào trường. Và cũng có nhiều lựa chọn khác cho những bạn chưa học hết lớp 12, bạn hãy theo dõi và liên hệ trực tiếp với trường để chắc chắn về vấn đề này nhé.
 
Các vấn đề như làm hộ chiếu, visa hay vấn đề về sức khỏe bạn cũng cần đảm bảo không có gì sơ xuất trước khi lên đường du học nhé.
 
Đối với những ai có dự định là khoảng 1-2 năm nữa sẽ đi du học ở một quốc gia nào đó thì chúng tôi khuyên bạn hãy tập trung học tiếng Anh ngay từ bây giờ. Khi bạn có trình độ tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tốt thì dù bạn đi bất cứ đâu cũng sẽ không cần lo lắng nhiều.
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club