Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  “Thất bại là tài sản không thể tuyệt vời hơn” là câu nói  nổi tiếng của ông chủ trang mạng lớn nhất thế giới Alibaba- Jack Ma. Thế gian này vốn không tồn tại sự công bằng, có người thắng thì phải có kẻ thua. Điều quan trọng là người thắng họ được vinh quang thì kẻ thua phải học được kinh nghiệm và bài học. Thất bại và đứng lên đó mới là chiến thắng thực sự.
   
  hoc từ thất bạiNgười đứng thứ nhất sẽ không hạnh phúc bằng người về vị trí thứ hai. Đơn giản vì người đứng thứ nhất họ đã đứng trên đỉnh cao, họ thường ngủ quên trên chiến thắng của chính mình. Người đứng thứ hai họ sẽ có động lực để phấn đấu vươn lên, họ học được nhiều điều khi họ thua một bước. Đó không phải là thất bại mà là một bài học thành công.
   
  Hai thí sinh cùng trả lời một câu hỏi để về đích, thí sinh chiến thắng có thể nhớ về câu hỏi đó nhưng sẽ không sâu sắc bằng thí sinh về nhì. Vì câu hỏi đó đã khiến họ thất bại và họ sẽ nhớ mãi suốt đời. Học từ thất bại là một trong những bài học hiệu quả của những người có ý chí vươn lên. Họ ngã, họ biết đứng dậy và họ thành công.
   
  Có thể nói thất bại chỉ là ngõ cụt khi người ta không có khả năng học hỏi được điều gì từ nó. Nghịch lý ở chỗ, thành công đến quá sớm sẽ là rào cản của bạn. Thành công sẽ bó buộc bạn bởi nó khiến bạn ngừng học hỏi. Nếu bạn có tất cả mọi thứ mình muốn ngay từ đầu, bạn sẽ mất đi cơ hội học hỏi thêm nhiều điều có thể giúp bạn trưởng thành và phát triển. Nếu không nếm mùi thất bại, bạn không thể phát huy được lòng kiên trì hoặc tính linh hoạt. Nếu bạn không thử và tìm kiếm cái bạn mong muốn, sao bạn phát triển được nguồn lực sức mạnh?
   
  hội thảo học từ thất bại
   
  Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có một mục đích sống. Để chạm tới cái đích đó thực sự không phải là điều dễ dàng gì. Chúng ta phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn, thử thách và những lần vấp ngã. Nhưng quan trọng là chúng ta biết đứng lên từ những lần thất bại đó.
   
  Chúng ta luôn ấp ủ những ước mơ và không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được nó. Tuy nhiên con đường để chạm đến thành công không như bạn nghĩ. Trên chặng đường đó đầy rẫy những khó khăn, thử thách, chông gai và cả những cạm bẫy nữa. Đó là những trở ngại mà buộc mỗi người cần vượt qua. Chúng ta có thể thất bại, ngã gục, mất hết ý chí nhưng đó chưa phải là kết quả cuối cùng. Nếu như chúng ta biết cách đứng dậy, biết cách vượt qua, biết cách rút kinh nghiệm cho mình thì chắc chắn thành công sẽ không ở đâu xa.
   
  Những người biết đứng dậy, biết vươn lên trong cuộc sống và khắc phục những trở ngại thì họ sẽ trân trọng hơn cuộc sống này. Chính thất bại mà họ phải trải qua là bài học kinh nghiệm quý báu giúp cho bạn có thể không sa vào vết xe đổ, không để bản thân mình bị cám dỗ và vấp ngã. Thất bại sẽ dẫn đến tình trạng buông xuôi, bỏ bê, phó mặc cho số phận. Điều này thật đáng trách?
   
  Thực tế chứng minh rằng nhưng người biết đứng dậy sau vấp ngã là những người có nghị lực và bản lĩnh hơn. Họ sẽ không ngần ngại đánh đổi, không ngần ngại vất vả, khó khăn, vẫn hướng về mục tiêu phía trước để phấn đấu.
   
  Khi thất bại thì đừng nên nản lòng, vì chính nó sẽ cứu vớt cuộc đời bạn về sau. Khi chúng ta biết chấp nhận thất bại có nghĩa chúng ta đã nhận ra những sai lầm mình mắc phải, chắc chắn lần sau chúng ta sẽ không vướng phải những sai lầm đó nữa.
   
  Tổ chức Giáo dục Langmaster sẽ tổ chức một hội thảo về chủ đề "HỌC TỪ THẤT BẠI”  với sự tham gia của Diễn Giả: TS Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa tài chính ĐH Ngân hàng TP HCM.
   
  học từ thất bại lê thẩm dương

  Thời gian: 13h00 - 17h00 ngày 16/10/2015
  Địa điểm: Tầng 2 Hội trường Trống Đồng Palace số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
   
  Hãy thực hiện 03 bước sau để nhận được vé tham dự miễn phí:
  • Bước 1: Chia sẻ bài này trên Facebook cá nhân
  • Bước 2: Comment: “Cảm ơn Langmaster và TS Lê Thẩm Dương” và tag tên 3 bạn bè của mình để họ cùng tham gia. 
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: https://goo.gl/b5sVQZ
  Lưu ý điền mã nhận vé miễn phí: LANGMASTER
   
  Trân trọng!        
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai