“THẮP SÁNG HY VỌNG” - ĐẾN VỚI HUYỆN BÌNH GIA - LẠNG SƠN

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Hành trình tới xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia
 • 2. Lời cảm ơn từ đại gia đình HBR Holdings

Trong quá trình khảo sát, nhận thấy Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn là một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của tỉnh. Nơi đây, hơn 60% hộ gia đình thuộc diện nghèo, sống trong những ngôi nhà đơn sơ trên vách núi. Đặc biệt, tại thôn Khuổi Cưởm và Bản Chúc, hai đoạn đường trọng yếu nối liền khu vực cư trú, trường học, và nhà văn hóa chưa được trang bị đèn đường, ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển và sinh hoạt của người dân, đặc biệt là người già và trẻ em.

1. Hành trình tới xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia

Sáng 29/6, chuyến xe "Thắp Sáng Hy Vọng 2024" chính thức khởi hành đến xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Các thành viên HBR Holdings đã cùng tham dự lễ khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng trên hai tuyến đường trọng yếu tại địa phương - công trình được thực hiện nhằm cải thiệt chất lượng cuộc sốn.g của bà con.
Đồng thời, đội ngũ cũng thăm hỏi và trao tặng phần quà thiết thực đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ánh m.ắt vui mừng, nụ cười rạng rỡ và lời cảm ơn ch.ân thành từ người dân đã tiếp thêm sức mạnh để Hope for Life và HBR Holdings vững bước trên hành trình lan tỏa yêu thương, giúp đỡ những “chiếc lá chưa lành" vươn lên trong cuộc sốn.g.

Tại đây, các Hope for life cũng khánh thành 2 công trình thắp sáng đường giao thông tại các thôn Bản Chúc và Khuổi Cưởm, xã Thiện Thuật. Mỗi công trình có chiều dài khoảng 700 m với 65 bóng điện thắp sáng, tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Kinh phí xây dựng công trình được huy động từ nguồn xã hội hoá và Quỹ từ thiện Hope for Life.

Công trình thắp sáng đường thôn được triển khai nhằm tạo điều kiện cho người dân các xã trên địa bàn tỉnh đi lại thuận lợi, cùng đó, hạn chế tình trạng mất an ninh, an toàn xã hội tại các khu dân cư, tạo diện mạo mới cho khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh. Triển khai chương trình, Hội LHTN các cấp trong tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công trình đối với các khu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Ông Tony Dzung, Nhà sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life và Chủ tịch HBR Holdings, chia sẻ về chương trình: “Chúng tôi luôn mong muốn, bên cạnh việc trao tặng những món quà ý nghĩa, Hope for Life sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, từ đó kiến tạo những giá trị bền vững. Hy vọng rằng, thông qua việc lắp đặt cơ sở hạ tầng và động viên các gia đình khó khăn tại xã Thiện Thuật, dự án sẽ đem tới sự giúp đỡ thiết thực và kịp thời cho bà con nơi đây.”

2. Lời cảm ơn từ đại gia đình HBR Holdings

Dự án “Thắp Sáng Hy Vọng 2024” đã chính thức khép lại sau gần 2 tháng chuẩn bị và triển khai. Để có được hành trình thành công của hiện tại Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life trân trọng cảm ơn lãnh đạo địa phương UBND xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã tạo điều kiện và hỗ trợ triển khai thi công. Cảm ơn bà con nơi đã chung tay, góp sức hoàn thiện công trình, thắp sáng những nẻo đường xa xôi.

Bên cạnh đó, xin được gửi lời cảm ơn tới các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân. Niềm tin yêu, sự ủng hộ của mọi người luôn là động lực để Hope for Life tiếp tục thực hiện nhiều hành trình “thắp hi vọng, sáng tương lai”.

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể thành viên của Hope for Life nói riêng & HBR Holdings nói chung đã nỗ lực, nhiệt huyết, đoàn kết để hoàn thành dự án một cách tốt đẹp nhất. Mong rằng, Hope for Life sẽ tiếp tục nhận được sự góp sức từ cộng đồng để trao yêu thương, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kh.ó khă.n vươn lên trong cuộc sống!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác