Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Những cảm nhận sâu sắc của anh Nguyễn Hiển được chia sẻ với Langmaster Review về thành công đạt được sau khoá học tiếng Anh LEV. Không chỉ là kỹ năng giao tiếp, vốn từ vựng được cải thiện mà anh còn được truyền đạt nhiều điều bổ ích khác. Các học viên khác cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Langmaster Review lắng nghe những đánh giá và thành công đạt được của học viên sau khi trải nghiệm khoá học tại Langmaster để thấy đã có rất nhiều người thành công và bạn cũng sẽ đạt được điều đó trong tương lai khi lựa chọn Langmaster

   

  Cảm nhận của Anh Nguyễn Hiển - Học viên lớp LEV/LEA khoá 597 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Xem nào…, còn cỡ 2 buổi nữa là lớp LEV/LEA K597 kết thúc. Nhanh quá ha :( 
  • Trong tất cả các lớp tiếng Anh mình đã boc (RES, Apollo,...) đây là nơi duy nhất mình được công nhận
  • Mình biết đến Langmaster thông qua 1 đứa bạn học cùng cấp 3, khi nó nói đây là lớp rèn luyện chủ yếu là tiếng Anh giao tiếp, mình đã quyết định đăng ký ngay vì bản thân mình cần cải thiện nhiều khả năng giao tiếp. 
  • Suốt khoá học này, mình muốn tự nhủ rằng mình thật may mắn khi được đào tạo bởi cô Diệu Hoa, 2 coach Minh Thư và Mỹ hoa. Và còn được các bạn giúp đỡ
  Lúc mới đầu đến lớp, có lẽ mình là cái đứa trầm, ít nói nhất. Đến mức mà Ms Hoa phải bảo mọi người đến nói chuyện với mình cho mình hoa đồng cơ mà :)
  Giờ đến phần chính nào:
  • Nguyễn Diệu Hoa: đây là cái tên mà mình sẽ nhớ mãi mãi, bởi cô luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình.  Đối với mình, cô chẳng giống bất kỳ ai cả, cô là duy nhất “100% or nothing". Và cô cũng là người níu kéo em gắn bó đến cùng với cái lớp này. Buổi học đầu tiên, đập ngay vào mắt mình “bộ cô giáo là thiên thần hay sao??” Đến lúc già mình sẽ có cái kể với các bạn :)
  • Hà Minh Thư: lại là 1 con người khác bọt nữa, lúc đầu nhìn chị tri thức lắm, nhưng về sau mình lại thấy có cái gì không ổn lắm. Dở dở ương ương, trẻ con nữa. Nhưng 
  • mình thích vậy, dù sao thì coach Thư cũng là người giúp mình thay đổi gần như hoàn toàn mà. 
  • Lương Mỹ Hoa: 2 coach giống hệt nhau, hâm dở hệt như nhau, nhưng khác thư ở chỗ chị không trẻ con (mặc dù nhìn bề ngoài không khác gì đứa con nít lớp 9)
  • My comrades: thật sự rất vui khi được học cùng lớp với họ. Vui vẻ, điên khùng, nhiều khi còn hết cả lên và hết sức vì đội của mình, thực hành hội thoại, học từ.
   

  Cảm nhận của Anh Tiến Đạt - Học viên lớp LEV khoá 447 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Học viên lớp LEV-447… Cảm ơn cô Bùi Hồng Như cùng chị Hằng kad đã giúp em rất nhiều trong quá trình ở Lang… Như 1 sinh viên với nỗi lo tiếng Anh mất gốc nên rất muốn đi học đâu đó lại sợ mình bị lừa mất tiền mất thời gian… Nhưng em rất bất ngờ về cách học ở đây… Cô giáo hay chị Kad như 2 người chị “ruột" vậy :)... 
  Mong Lang thành công hơn nữa và có nhiều học viên hơn nữa.”
   

  Cảm nhận của Chị Vũ Thuỳ Dung - Học viên khoá 629 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Học ở Langmaster rất tốt, được quen những người bạn mới trong lớp K629, may mắn hơn là được cô Hoa đồng hành trong suốt thời gian học với lớp. Cố rất tâm huyết, năng động, những bài giảng rất hay và thú vị. Còn về coach có chị Hiền và chị Yến, 2 chị rất nhiệt tình với lớp. Yêu K629.”
   

   

  Cảm nhận của chị Nguyễn Thảo Linh - Học viên lớp LEV khoá 629 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Mình đang là học viên lớp LEV - K629 là học viên của cô Nguyễn Diệu Hoa với các bạn Coaches là nguyễn Thanh Hiền, Hải Yến, Quỳnh Anh… Thích nhất là bạn Hiền :)))) Cô giáo best tâm huyết luôn, phải nói là cực kỳ tâm huyết và năng lượng :) Điều đấy là thật sự may mắn với những đứa lười học như mình, cô tạo động lực cho mình rất nhiều.Coaches thì vui tính, năng nổ, quan tâm kèm cặp học viên rồi còn hay tâm sự các thứ với học viên, đôn đốc nhắc nhở học tập, làm bài tập. Từ lúc học mình thấy trình độ khá lên rất nhiều, cũng tự tin hơn khi giao tiếp. Từ một người không dám nói, phát âm còn sai dần dần mình đã nói lưu loát và chuẩn hơn nhờ sự hướng dẫn của cô và các bạn trợ giảng. Nếu các bạn muốn tìm kiếm 1 khoá học hiệu quả thì hãy đến với Langmaster nhé!!!”
   

   

  Cảm nhận của anh Thế - Học viên lớp LEV khoá 629 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Mình đang là học viên lớp LEV - K629
  Được sự giúp đỡ của giảng viên Nguyễn Diệu Hoa cùng với Coaches Hiền, Yến, Quỳnh Anh, Hoa thì mình đã giao tiếp tốt hơn rất nhiều.
  Giảng viên và coaches rất nhiệt tình, môi trường học tập rất tốt và có lẽ điều mình không thể quên sau khi học xong ở Lang đó là “100% or nothing"
   
   
  Hy vọng rằng những chia sẻ của các bạn học viên tại Langmaster đã giúp bạn thêm động lực và tự tin hơn về bản thân. Rất nhiều người đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuôc sống. Chính bởi vậy bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy đồng hành cùng Langmaster để thắp sáng ước mơ của bạn. Hãy theo dõi thêm những đánh giá của học viên tại Langmaster trong những phần Langmaster Review tiếp theo. Chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực.
  Còn chần chừ gì nữa? Hãy lựa chọn ngay một khoá học phù hợp cho mình tại Langmaster ngay hôm nay đi nào!!!
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai