Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Những cảm nhận của học viên tại Langmaster sau mỗi khoá học luôn là lời động viên và là nguồn động lực dành cho các học viên đang theo học, những người vẫn mong muốn tìm một trung tâm tiếng Anh để rèn luyện. Chính bởi vậy hãy cùng Langmaster Review lắng nghe những đánh giá và thành công đạt được của học viên sau khi trải nghiệm khoá học tại Langmaster để thấy đã có rất nhiều người thành công và bạn cũng sẽ đạt được điều đó trong tương lai khi lựa chọn Langmaster 

  Cảm nhận của chị Hồng Hạnh - Học viên lớp LEV khoá 616 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Hello everyday,
  Tôi là một thành viên của lớp LEV khoá 616 cô Nhung là giảng viên, chị Ngọc, chị Đức và anh Phú là coach :))) Và trước khi đến với LEV K616, tôi là thành viên của lớp LEV K563 do thầy Alex Đăng giảng dạy và có các anh chị, chị coach rất đáng yêu và tài năng như anh Tuân, anh Đức, chị Linh yêu dấu. 
  Tôi muốn nói với các bạn rằng Lang rất tuyệt, tôi đã từng có một ngày học thứ rất sôi nổi tại Lang trước khi vào học. Ở Lang, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều game thủ vì trước mỗi buổi học do các bạn coach tổ chức, các bạn cũng được tiếp xúc nhiều cách giảng dạy thú vị đến từ giảng viên, có thể là một buổi thuyết để bạn tự tin hơn, có thể kaf những buổi săn tây để bạn được trải nghiệm thực tế, cũng có thể là những buổi học với Native Teacher đáng yêu…
  Đó là một phần thú vị khi bạn đến với Lang, tôi muốn nói rằng còn rất nhiều điều hay ho hơn nếu bạn tự trải nghiệm. Còn về lớp tôi đang theo học thì đối với giảng viên cô Nhung là một cô giáo tài năng, cô luôn đổi mới cách dạy của mình để học viên có thể hoàn thiện kĩ nnawg của mình hơn. Ngày đầu tiên mình mới vào lớp học, tôi nghĩ cô dạy không hiệu quả khi tôi học được rất ít từ buổi học ấy nhưng dần dần tôi nhận ra không phải vậy, cô luôn đưa ra rất nhiều cách hấp dẫn để học viên hứng thú học tập. Và tôi cũng dần tiến bộ hơn. Còn đối với các coach thì các anh chị cũng rất nhiệt tình, luôn đưa ra cho tôi những nhận xét bổ ích để cản thiện kỹ năng hơn. Về các bạn trong lớp thì lớp rất đông con trai nên lúc nào lớp tôi cũng sôi nổi và không ngớt tiếng cười, vì các anh chị và các bạn “LẦY” tôi thật sự rất vui khi quen mọi người.
   

   

  Cảm nhận của chị Trần Thu An - Học viên lớp LEV khoá 582 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Langmaster thật sự tuyệt vời <3
  Em là học viên lớp LEV K582, lớp của cô Nguyễn Diệu Hoa và 2 coaches Phạm Thanh Toàn, Trần Thu Thảo.
  Được đến với lớp là một điều tuyệt vời nhất đối với em. Nhờ lớp, nhờ cô, nhờ 2 bạn coaches và nhờ Langmaster mà trình độ tiếng Anh của em đã được cải thiện rõ rệt. Không chỉ có thêm kiến thức mà em còn có thêm rất nhiều bạn mới. Những người bạn tuyệt vời.
  #Thật_sự_tuyệt_vời <3 “
   

   

  Cảm nhận của học viên lớp LEV khoá 492 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Mình từng là học viên của lớp LEV K492 của miss Diệu Hoa. Giảng viên nhiệt huyết truyền thụ kiến thức và phương pháp học tập, hai bạn coach và các học viên khác đều rất nhiệt tình giúp đỡ mình khi học ở đây. Nhờ vậy tiếng Anh của mình đã được cải thiện hơn trước rõ rệt."
   

   

  Cảm nhận của chị Nguyễn Trà My - Học viên lớp LEV khoá 629 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

   
  “Mình là học viên lớp LEV K629… Thật sự đây là sự lựa chọn đúng đắn khi chọn Langmaster và đến đây… Với giảng viên là cô Diệu Hoa luôn tâm huyết và tận tâm… Các trợ giảng thì nhiệt tình, năng nổ,... khiến cho 1 đứa đầy nhút nhát rụt rè trong giao tiếp hằng ngày tự tin hẳn lên… rất cảm ơn Lang…”
   
   
  Hy vọng rằng những chia sẻ của các bạn học viên tại Langmaster đã giúp bạn thêm động lực và tự tin hơn về bản thân. Rất nhiều người đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuôc sống. Chính bởi vậy bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy đồng hành cùng Langmaster để thắp sáng ước mơ của bạn. Hãy theo dõi thêm những đánh giá của học viên tại Langmaster trong những phần Langmaster Review tiếp theo. Chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực.
  Còn chần chừ gì nữa? Hãy lựa chọn ngay một khoá học phù hợp cho mình tại Langmaster ngay hôm nay đi nào!!!
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai