Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Tiếp tục nhận được rất nhiều cảm nhận của các bạn học viên sau các khoá học tại Langmaster và cả những thành công đạt được sau mỗi khoá học. Chính những điều này đã làm động lực cho rất nhiều bạn học viên đang theo học và khách hàng tương lại của Langmaster hướng đến. Hãy cùng Langmaster Review lắng nghe những đánh giá của học viên đã có những phút giây trải nghiệm khoá học tại Langmaster và đã thành công nhé!

   

  Cảm nhận của chị Vũ Dung - Học viên lớp LAB khoá 323 tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster


  “Chào mọi người ạ!
  Mình là học viên lớp LAB - K323 tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster
  Teacher Ms.Ema Bui
  Coaches: Minh Phương + Minh Nguyệt
  Trước tiên, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô Ema Bùi và 2 bạn coaches đã nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn mình trong suốt quãng thời gian học tiếng Anh giao tiếp. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster đã tạo điều kiện cho mình phát triển và hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh, không những thế còn là về bản thân mình nữa. 
  Mình cảm thấy rất may mắn khi được biết đến trung tâm giao tiếp tiếng Anh Langmaster ngay từ đầu. Mình thực sự rất ấn tượng với phương pháp dạy và học ở Langmaster ạ. Học không còn chỉ là trên lý thuyết như mình được học trên trường mà đó là sự áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Điều này giúp mình nhớ lâu nhanh hơn. 
  Bên cạnh đó, điều mà mình rất bất ngờ là trong mỗi buổi học tại Langmaster, cô Ema Bùi và 2 bạn coaches luôn chuẩn bị một vài trò chơi liên quan đến bài được học giúp các bạn học viên cảm thấy hứng thú hơn với việc học. Ngoài ra các buổi offline và club tại Langmaster đã giúp mình rất nhiều trong việc học từ vựng, bổ sung thêm kiến thức bên ngoài và đồng thời ôn lại kiến thức đã học để nắm chắc hơn cách vận dụng từ vào câu cũng rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh vào giao tiếp với người nước ngoài của mình đã tốt hơn và tự tin hơn rất nhiều ạ.
  Một lần nữa, mình rất cảm ơn cô Ema Bùi xinh đẹp và 2 bạn coaches đáng yêu rất nhiều.
  Hy vọng rằng các bạn có ý định tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp để học thì Langmaster sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.”
   
   

   

  Cảm nhận của chị Trang Vẹt - Tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

   
  “Một sự tình cờ khi mình đăng ký khoá học ở Langmaster. Bản thân chưa bao giờ thấy tiếng Anh là thú vị. Vì vậy mình đã học tiếng Anh ở rất nhiều trung tâm nhưng đều học nửa chừng. Nhưng sự tình cờ này lại mang đến một điều may mắn với mình khi được học ở lớp của cô Ngọc. Cô dạy rất hay, thú vị và điều quan trọng cô truyền được sự đam mê và yêu thích tiếng Anh. Mình rất yêu quý cô Ngọc. Chúc cô sẽ gắn bó lâu dài với Langmaster để giúp thêm nhiều bạn trẻ cũng may mắn như mình.”
   

   

  Cảm nhận của chị Hoàng Nhung - Tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

   
  Hi, guy. Được biết Langmaster qua 1 người bạn giới thiệu. Khi đăng ký học mình đã suy nghĩ rất nhiều. Vì hiện tại có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Anh. Nhưng rồi xem qua talk show, rồi xem qua cách dạy thì mình đã chọn Langmaster. May mắn khi được cô Vũ ngọc trực tiếp giảng dạy. Phương pháp dạy và cách truyền cảm hứng cho học sinh, gần gũi, giúp đỡ và chỉ bảo, đặc biệt cô rất so cute. Cùng các bạn coach Thuý, Ngọc, Trang tận tình giúp đỡ thì sao khoá học mình đã lấy được cảm hứng học tiếng Anh phát âm, giao tiếp. Từ 1 đứa không biết tiếng Anh, không biết phát âm giờ đã thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn Langmaster, cảm ơn cô Ngọc và các bạn coach rất nhiều.”
   

  Cảm nhận của chị Phùng Ngà - Tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  “Đăng kí học ở Langmaster và đặc biệt may mắn là học sinh của cô Vũ Ngọc Ruby là điều đúng đắn nhất mình từng làm. Cảm giác được quay lại thời còn đi học cùng với các em làm mình như trẻ lại. Đến đây không những học thêm kiến thức sách vở mà còn kiến thức thực tế, cùng với cách dậy đặc biệt của cô và sự kèm cặp của 3 coach đặc biệt là Nguyễn Minh Châu xinh đẹp mình thấy tiến bộ lên từng ngày. Hơi tiếc là mình chỉ đăng ký khoá cơ bản, nên khoá sau có học tiếp không được học cô Ngọc nữa rồi. Hiu hiu”
   
   
   
  Hy vọng rằng những chia sẻ của các bạn học viên tại Langmaster đã giúp bạn thêm động lực và tự tin hơn về bản thân. Rất nhiều người đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuôc sống. Chính bởi vậy bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy đồng hành cùng Langmaster để thắp sáng ước mơ của bạn. Hãy theo dõi thêm những đánh giá của học viên tại Langmaster trong những phần Langmaster Review tiếp theo. Chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực.
  Còn chần chừ gì nữa? Hãy lựa chọn ngay một khoá học phù hợp cho mình tại Langmaster ngay hôm nay đi nào!!!
   
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai