Tin tức

LANGMASTER INTERNATIONAL FAIR - NGÀY HỘI SÔI ĐỘNG CỦA GIỚI TRẺ

Tại hội trại Langmaster International Fair 2018, sinh viên đã được tham gia hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa để trau dồi khả năng thực hành tiếng Anh.
 
 
Nhằm giúp học viên làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, Langmaster luôn tham khảo các mô hình đào tạo và sáng tạo thêm nhiều phương thức hiệu quả. Hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện 4CE của Langmaster gồm: class (lớp học), club (câu lạc bộ), e-study (cổng học viên), community (hoạt động cộng đồng), conference (hội thảo với chuyên gia). Trong đó, Langmaster International Fair 2018 là cơ hội để học viên rèn luyện khả năng thực hành Anh ngữ, đồng thời tìm hiểu về nền văn hóa của các nước trên thế giới.
 
Sinh viên hào hứng dựng trại.
 
Với mô hình thiết kế như một ngày hội lớn, sự kiện này cũng là cơ hội giao lưu, kết nối giảng viên, trợ giảng với các học viên cùng nhiều hoạt động thú vị như hội trại, chợ từ thiện, các gameshow và hoạt động biểu diễn văn nghệ. Đây cũng là hoạt động tri ân đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển của trung tâm. Số tiền thu được từ hoạt động mua bán, kinh doanh trong hội chợ sẽ được chuyển tới các em nhỏ vùng cao khó khăn trong Tết 2019.
 
Khu trại lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản.
 
Với sự tham dự của gần 600 học viên, 24 gian trại đại diện cho 24 quốc gia. Các học viên cũng chuẩn bị bài thuyết trình ngắn về văn hóa cũng như đặc trưng của quốc gia mình chọn.

Vũ Đức Trung (ĐH Bách khoa Hà Nội) chia sẻ: “Đây là dịp để sinh viên bọn mình giao lưu, trao đổi bằng tiếng Anh, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới như Mỹ, Ai Cập, Canada, Nhật Bản… Đây còn là cuộc thi nên mọi người rất hào hứng tham gia”. Giám đốc chuyên môn của Langmaster, bác Pedro Pastrano, cũng là giám khảo cuộc thi này, rất ngạc nhiên vì sự am hiểu đất nước lẫn văn hóa các quốc gia từ phần thi thuyết trình Trong buổi sáng, không khí lễ hội thể hiện qua màu sắc của các gian trại. Buổi chiều, không khí càng náo nhiệt hơn nhờ hội chợ bày bán nhiều sản phẩm dễ thương với giá ưu đãi. Một phần lợi nhuận sẽ được chuyển thành quà tặng các em nhỏ vùng cao dịp Tết 2019. Các hoạt động không thể thiếu sự tham gia của giảng viên Langmaster. Thầy Sergei, giảng viên tiếng Anh, cũng là thành viên trong ban giám khảo, cho biết: “Những hoạt động như thế này rất ý nghĩa và thực tế. Theo tôi, điều tuyệt vời nhất ở hội trại này là khả năng giao tiếp và không khí sôi nổi, thân thiện các bạn học viên mang lại”. Phần thi tài năng của các học viên Langmaster. Trong khi đó, cô Liesel Retief, MC chương trình, cũng là giảng viên nổi tiếng tại Langmaster chia sẻ đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ khi cô được tiếp xúc và giao lưu với nhiều học viên Việt Nam. Không chỉ nói tiếng Anh giỏi, học viên còn thể hiện sự tài năng qua các tiết mục Langmaster’s Got Talent, gameshow và hoạt động văn nghệ. Sự xuất hiện của ca sĩ Thùy Chi cũng là một điểm nhấn khiến không khí thêm phần sôi động. Giọng ca Thùy Chi giao lưu, hát cùng khán giả. Langmaster International Fair 2018 kết thúc bằng khoảnh khắc đẹp khi các học viên nắm tay, nối vai nhau tạo thành một đoàn tàu chạy từ trên xuống dưới sân khấu.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác