Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Tại hội trại Langmaster International Fair 2018, sinh viên đã được tham gia hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa để trau dồi khả năng thực hành tiếng Anh.
   
   
  Nhằm giúp học viên làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, Langmaster luôn tham khảo các mô hình đào tạo và sáng tạo thêm nhiều phương thức hiệu quả. Hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện 4CE của Langmaster gồm: class (lớp học), club (câu lạc bộ), e-study (cổng học viên), community (hoạt động cộng đồng), conference (hội thảo với chuyên gia). Trong đó, Langmaster International Fair 2018 là cơ hội để học viên rèn luyện khả năng thực hành Anh ngữ, đồng thời tìm hiểu về nền văn hóa của các nước trên thế giới.
   
  Sinh viên hào hứng dựng trại.
   
  Với mô hình thiết kế như một ngày hội lớn, sự kiện này cũng là cơ hội giao lưu, kết nối giảng viên, trợ giảng với các học viên cùng nhiều hoạt động thú vị như hội trại, chợ từ thiện, các gameshow và hoạt động biểu diễn văn nghệ. Đây cũng là hoạt động tri ân đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển của trung tâm. Số tiền thu được từ hoạt động mua bán, kinh doanh trong hội chợ sẽ được chuyển tới các em nhỏ vùng cao khó khăn trong Tết 2019.
   
  Khu trại lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản.
   
  Với sự tham dự của gần 600 học viên, 24 gian trại đại diện cho 24 quốc gia. Các học viên cũng chuẩn bị bài thuyết trình ngắn về văn hóa cũng như đặc trưng của quốc gia mình chọn.

  Vũ Đức Trung (ĐH Bách khoa Hà Nội) chia sẻ: “Đây là dịp để sinh viên bọn mình giao lưu, trao đổi bằng tiếng Anh, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới như Mỹ, Ai Cập, Canada, Nhật Bản… Đây còn là cuộc thi nên mọi người rất hào hứng tham gia”.

  Giám đốc chuyên môn của Langmaster, bác Pedro Pastrano, cũng là giám khảo cuộc thi này, rất ngạc nhiên vì sự am hiểu đất nước lẫn văn hóa các quốc gia từ phần thi thuyết trình

  Trong buổi sáng, không khí lễ hội thể hiện qua màu sắc của các gian trại. Buổi chiều, không khí càng náo nhiệt hơn nhờ hội chợ bày bán nhiều sản phẩm dễ thương với giá ưu đãi. Một phần lợi nhuận sẽ được chuyển thành quà tặng các em nhỏ vùng cao dịp Tết 2019.

  Các hoạt động không thể thiếu sự tham gia của giảng viên Langmaster. Thầy Sergei, giảng viên tiếng Anh, cũng là thành viên trong ban giám khảo, cho biết: “Những hoạt động như thế này rất ý nghĩa và thực tế. Theo tôi, điều tuyệt vời nhất ở hội trại này là khả năng giao tiếp và không khí sôi nổi, thân thiện các bạn học viên mang lại”.

  Phần thi tài năng của các học viên Langmaster.

  Trong khi đó, cô Liesel Retief, MC chương trình, cũng là giảng viên nổi tiếng tại Langmaster chia sẻ đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ khi cô được tiếp xúc và giao lưu với nhiều học viên Việt Nam.

  Không chỉ nói tiếng Anh giỏi, học viên còn thể hiện sự tài năng qua các tiết mục Langmaster’s Got Talent, gameshow và hoạt động văn nghệ. Sự xuất hiện của ca sĩ Thùy Chi cũng là một điểm nhấn khiến không khí thêm phần sôi động.

  Giọng ca Thùy Chi giao lưu, hát cùng khán giả.

  Langmaster International Fair 2018 kết thúc bằng khoảnh khắc đẹp khi các học viên nắm tay, nối vai nhau tạo thành một đoàn tàu chạy từ trên xuống dưới sân khấu.

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN
  (*) (*)
  (*)
  (*)
  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai