II. LANGMASTER COACHING TEAM

1. COACH
 
Langmaster Coaching TEAM
 
» Coach là thành viên của tieng Anh giao tiep Langmaster Coaching TEAM, bộ phận trực thuộc phòng Đào tạo của tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster (Langmaster International., JSC)
» Trong mô hình lớp học tại Langmaster bao gồm: Giảng viên và Coach. Coach là người:
  •  Làm trợ giảng tại các lớp học, trực tiếp quản lý 10 – 15 học viên trong lớp và các hoạt động bên ngoài.
  •  Phối hợp với giảng viên chuẩn bị bài giảng và trực tiếp hướng dẫn học viên trong lớp học.
  •  Truyền lửa, tạo động lực thúc đẩy học viên học tập ở nhà, trực tiếp tổ chức các buổi offline ngoài giờ, các hoạt động ngoại khóa (Săn Tây bờ Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Giám …).
  •  Hướng dẫn về phương pháp học hiện đại của Langmaster và đồng hành giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.
 
 
 
2. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM 
* QUYỀN LỢI

Langmaster Coaching TEAM

» ​Văn hóa học tập và chia sẻ không ngừng, Langmaster là môi trường mở, trẻ trung và năng động giúp bạn phát triển rất nhiều kỹ năng bạn không được học ở trường: Kỹ năng thiết lập mục tiêu (Goal Setting); Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork); Kỹ năng giải quyết vấn để bằng cách ứng dụng NLP – Neuro Linguistic Programming (Solving Problem skills); Kỹ năng quản lý tài chính (Financial Management Skills).
 
» Lập trình (Mindset) con người để có tư duy của những người thành công: Môi trường học tập và chia sẻ liên tục, nhân viên Langmaster thường xuyên được đào tạo trực tiếp từ những nhà lãnh đạo cấp cao trong bộ máy của công ty: Ông Tony Dũng - Nhà sáng lập & Chủ tịch HĐQT của Langmaster.
 
Langmaster Coaching TEAM
» Được tiếp cận, huấn luyện và trực tiếp hướng dẫn học viên sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới: NLP, TPR, PMS giúp học viên hoàn thiện khả năng của bản thân
 
» Trợ giảng trong lớp học, quản lý trực tiếp 10 – 15 học viên là cơ hội học thực tế và phát triển những kỹ năng như: Lãnh đạo (Leadership Skills); Làm việc nhóm (Teamwork Skills); Thuyết trình (Presentation skills); Quản lý thời gian (Time Management Skills); Quản trị con người (Human Resources Management); Giao tiếp (Communication Skills), …
 
 

Langmaster Coaching TEAM

» Mở rộng các mối quan hệ: Số lượng nhân viên hiện tại của Langmaster hơn 500 người (Full - time & Part -time), mỗi tháng số lượng học viên tham gia đăng ký các khóa học tại Langmaster lên đến hơn 1000 người, đây là mội trường rất năng động để bạn học tập, rèn luyện và mở rộng mối quan hệ xã hội hiện tại của mình.

» Có cơ hội được tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ thực tế của những nhà đào tạo, diễn giả nổi tiếng về tiếng Anh, kinh doanh, tài chính, kỹ năng mềm: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Phan Quốc Việt, … 

» Hỗ trợ hàng tháng (theo những tiêu chí đánh giá của Langmaster Coaching TEAM).

» Làm đẹp bản CV lúc bạn ra trường: Langmaster International là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam về đào tạo tiếng Anh và Tư Duy Thành Công, tham gia vào Langmaster Coaching TEAM bạn sẽ được chứng nhận về hoạt động và kinh nghiệm làm việc.
 
» Cơ hội thăng tiến: Có cơ hội thực tập, nhân viên chính thức  tại các phòng ban trong công ty: Phòng Đào tạo, phòng Marketing, phòng CNTT, phòng Tài chính, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D), các vị trí quản lý, lãnh đạo trong công ty, …
 
» Thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty và của hoc anh van giao tiep Langmaster Coaching TEAM: Rung Chuông Vàng, Halloween, các hoạt động từ thiện, dã ngoại thường niên, đá bóng …
   ….
*
 
 * TRÁCH NHIỆM
 
1.    Trách nhiệm với công ty
Ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế để giúp đỡ học viên, mang lại giá trị cho cộng đồng. Có trách nhiệm góp phần vào việc hoàn thành sứ mệnh của công ty “Giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói trôi chảy tiếng Anh”.
 
2.    Trách nhiệm với Langmaster Coaching TEAM
» Giữ gìn hình ảnh, phát huy những giá trị văn hóa cốt lõi của Langmaster Coaching TEAM.
» Tuân thủ nội quy chung của Langmaster Coaching TEAM.
» Giúp đỡ và phát triển đội nhóm Langmaster Coaching TEAM vững mạnh, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
» Tham gia các hoạt động của đội: Họp đội thường kỳ, chương trình ngoại khóa (Rung Chuông Vàng, Halloween, Từ Thiện, Dã ngoại …).
 
3.    Trách nhiệm đối với lớp học
» Đứng trên phương diện của tổ chức thì mỗi bạn Coach đều là nhân viên của công ty, mỗi học viên đến với Langmaster đều là khách hàng của chúng ta. Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng ta. Coach chuyên nghiệp là người luôn luôn có thái độ tôn trọng khách hàng và thực hiện đúng tiêu chuẩn và quy trình làm việc của công ty, đội nhóm.
» Tham gia đầy đủ trên lớp và hoàn thành trách nhiệm của một người Coach trong lớp:
» Đi lớp đầy đủ, đúng giờ.
» Quản lý nhóm và hỗ trợ giảng viên những hoạt động liên quan đến lớp học.
» Tổ chức offline (trực tiếp tổ chức, hướng dẫn và hỗ trợ học viên học tập).
» Quản lý học viên ngoài lớp học (Bài tập về nhà, các hoạt động kết nối trên Facebook, Gmail…).
» Tạo động lực và hỗ trợ học viên trong hết khóa học.
 
3. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
  •     Chương trình đào tạo được thiết kế theo tháp nhu cầu với 2 mảng Tiếng Anh và Tư Duy
Langmaster Coaching TEAM
THÁP PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH – LANGMASTER COACHING TEAM
 
Langmaster Coaching TEAM
THÁP PHÁT TRIỂN TƯ DUY - LANGMASTER COACHING TEAM
 
 HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN
 
Gắn bó lâu dài và phát triển cùng công ty:
 
- Phát triển lên những vị trí cao hơn trong phòng Đào tạo: MC tại CLB Langmaster English Club, Giảng viên, Quản lý …Phát triển những lĩnh vực khác: Phòng Nhân sự, phòng Marketing, phòng Kế toàn, phòng Công nghệ - Thông tin, phòng Nghiên cứu và Phát triển (R & D), bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc các chức vụ trong ban Lãnh đạo cấp cao của công ty.
 
- Thực tập (Internship), làm việc tại các tổ chức, tập đoàn quốc tế:

Qúa trình làm việc tại Langmaster bạn sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc và học tập từ những nhà lãnh đạo mở, những người được trực tiếp huấn luyện và đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu thế giới (Mr. Biswaroop - Guiness trên thế giới về năng lực não bộ và cơ thể, Mr. Vas - Bậc thầy về đào tạo NLP tại châu Á), ... Môi trường làm việc sử dụng tiếng Anh, thường xuyên gặp gỡ và làm việc cùng người bản ngữ sẽ rèn luyện cho bạn lối tư duy mở, tư duy của những người thành công. Sau khi tốt nghiệp, có nhiều cơ hội thực tập (Internship) tại các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

 
4. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA  

Langmaster Coaching TEAM được chính thức thành lập từ ngày 15/8/2012. Từ đó đến nay, đội liên tục phát triển về cả quy mô và tổ chức. Langmaster Coaching TEAM đã chia sẻ tư duy và giúp cho hàng ngàn học viên đang theo học tại Langmaster phát triển tiếng Anh. Học viên đã quen dần với hình ảnh của Coach trong lớp học, hình ảnh người Coach đã trở thành nét văn hóa đặc trưng trong mô hình đào tạo mới chỉ có tại Langmaster International.

Sau đây là những hoạt động ngoại khóa của chúng tôi:

 
 
Hoạt động từ thiện của Langmaster tại trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội
 
Chương trình dã ngoi Vườn Quc Gia Ba Vì, Langmaster Coaching TEAM (01/7/2012)
 
 
Hội thảo FIND YOUR VOICE 2013 tại thiên đường Bảo Sơn, Langmaster Coaching TEAM
 
 
Chương trình D hi hóa trang, Langmaster Hallowen (10/2013)
 
 
Chương trình Vui Trung Thu Vì Môi Trường, Langmaster Coaching TEAM (15/9/2013)
 
 
Chương trình dã ngoại cuối năm, Langmaster Coaching TEAM (31/12/2013)
 
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Phát triển Học liệu (R&D)
Yêu cầu:
- Có kiến thức tốt về mặt ngữ âm.
- Sáng tạo và nhiệt huyết, có đam mê với việc giảng dạy.
- IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên (hoặc tương đương).
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc trợ giảng; hoặc có chứng chỉ TESOL, ESOL, CELTA hoặc TEFL. Chi tiết +
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE (FULL-TIME)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Facebook Ads (Full-time)
Yêu cầu:
- Độ tuổi: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH khối ngành: Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử, hệ thống thông tin...
- Có kinh nghiệm cứng tối thiểu 1 năm về chạy Facebook Ads và các thủ thuật triển khai Facebook Ads.
- Có khả năng viết content.
- Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork.
- Sẵn sàng với cường độ công việc cao, không ngại gian khổ.
- Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
KHAI TRƯƠNG LANGMASTER CƠ SỞ MỚI
Ngày 18/9, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 447 Giải Phóng (Hà Nội), nhằm mang lại cơ hội cho nhiều học viên được tiếp cận với chương trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và chất lượng.
 THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 - LANGMASTER
Langmaster trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09
HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALE & MARKETING
Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thiếu định hướng trong nghề Sale và Marketing lộ trình phát triển và thành công nghề, Langmaster đã tổ chức chương trình hội thảo: Con đường phát triển sự nghiệp trong nghề Sale & Marketing ...
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng trong tiếng Anh
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
27 từ muốn học tiếng Anh thì phải đọc được
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club