Học tiếng Anh tại Langmaster có tốt không? Học viên Ngọc Huỳnh review

Được thành lập vào năm 2010, tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster ra đời với sứ mệnh giúp người trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế. Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam. Langmaster đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện về tư duy truyền động lực và cảm hứng

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực giảng dạy Online, Offline, trực tuyến và sách nhưng 2 lĩnh vực Langmaster hoạt động chủ yếu là:

 • Khóa học trực tuyến 1-1, 1-4 và 1-8
 • Khóa học trực tiếp 

Để hiểu hơn về khóa học cũng như đánh giá của học viên xem học tiếng Anh tại Langmaster có tốt không, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Ngọc Huỳnh một sinh viên dược tại Mỹ nhé!

Ngọc Huỳnh: Xin chào mọi người tên mình là Ngọc Huỳnh. Năm nay mình 26 tuổi, mình là sinh viên ngành dược. Hiện tại mình đang sinh sống tại Mỹ. Mình là học viên lớp trực tuyến 1 - 1, trình độ cơ bản tại Langmaster.  Mình rất vui được tham dự buổi buổi phỏng vấn hôm nay. 

null

Cô Liesel: Cô cũng rất vui được gặp em mặc dù em đang ở Mỹ. Em nói em là học viên lớp trực tuyến 1-1 đúng không? Em có thể chia sẻ một chút về khóa học được không?

Ngọc Huỳnh: Mọi người biết đấy, khóa học Online 1-1 thì tiện lợi hơn cho một người sống ở nước ngoài như mình. 1-1 nghĩa là mình có thể tương tác trực tiếp với giảng viên để đặt câu hỏi và nhận giải đáp chi tiết liên quan đến bài học. 

Hơn thế nữa học tiếng Anh với giáo viên Việt thì dễ hiểu hơn nhiều và cũng tiết kiệm chi phí hơn nữa. Đặc biệt là chương trình học 1 thầy 1 trò thì sẽ hiệu quả hơn nhiều vì giáo sẽ thiết kế một lộ trình cá nhân hóa mà phù hợp với mình nhất. Một điều cũng rất quan trọng với mình nữa đó là thời gian học linh động 

Cô Liesel: Quả là một khóa học tuyệt vời với nhiều lợi ích. Và cô nghĩ rằng đó cũng là lý do khiến cho khóa học này hot nhất tại Langmaster. Cô đã xem bài kiểm tra đầu vào trước khi em đăng kí khóa học Online này và thấy mục tiêu của em là tập trung cải thiện phát âm. Em có thể chia sẻ cảm nhận của mình về phương pháp dạy của giảng viên để giúp em đạt được mục tiêu đó không? 

Ngọc Huỳnh: Em thấy cách dạy của cô rất hiệu quả. Cô biết đấy mục tiêu của em là phát âm. Cô giáo sẽ đưa cho em một đoạn văn ngắn và yêu cầu đọc đi đọc lại nhiều lần, sau đó cô giáo sẽ sửa phát âm cho em. Cách này giúp em ghi em ghi nhớ phát âm từng từ chuẩn xác.  

Hơn nữa cách này giúp em thay đổi cách để ghi nhớ từ vựng và biết cách sử dụng chúng trong một câu. Em và giảng viên cũng thực hành những đoạn ngắn. Cô giáo chỉ ra các lỗi ngữ pháp của em và sửa chúng. Kết quả là em đã học thuộc được nhiều từ mới, cải thiện phát âm và kỹ năng nói. 

Cô Liesel: Cô rất vui vì sự tiến bộ của em. Thực sự chúc mừng em. Trước khi chương trình kết thúc em có điều gì muốn nhắn nhủ với mọi người không? 

Ngọc Huỳnh: Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tốt nhất là các bạn nên học sớm nhất có thể. Nếu bạn muốn có một lộ trình học cá nhân hóa, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến 1-1 giống mình tại Langmaster  giống mình. Chắc chắn giảng viên sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh rất nhiều. 

Cô Liesel: Tất nhiên nhiên là vậy rồi. Cảm ơn em đã tham dự chương trình mặc dù đang ở Mỹ và cảm ơn câu chuyện em đã chia sẻ. Cô mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Cảm ơn em, Ngọc Huỳnh. 

Langmaster Review: Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm [HỌC VIÊN NGỌC HUỲNH]

Hy vọng rằng những chia sẻ bạn Ngọc Huỳnh đã giúp bạn có thêm động lực và tự tin hơn về bản thân. Rất nhiều học viên đã làm được và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy để Langmaster đồng hành để thắp sáng ước mơ của bạn. 

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Hàng ngàn học viên đã thành công sau khi giao tiếp tốt tiếng Anh. Còn bạn, chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay hôm nay? Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Langmaster để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)