Trong quá trình hội nhập, tiếng Anh là con đường tiến thân của nhiều bạn trẻ. Biết được điều đó nhưng không phải ai cũng làm được.
 
Tiếng Anh như là kẻ thù, như là nỗi khiếp sợ vậy: họ sợ học tiếng Anh, phải thi tiếng Anh và nỗi sợ càng lớn khi  phải nói Tiếng Anh. Nguyên nhân đơn giản là tiếng Anh trong họ chỉ như con số KHÔNG tròn trĩnh. Như bình thường bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh từ lớp một, cho tới khi đặt chân vào Đại học là được 12 năm, thế nhưng số người có thể tự tin giao tiếp, hiểu được cuộc đối thoại với người nước ngoài lại là thiểu số, còn lại đại đa số gần như mù tịt. Mất 12 năm học nhưng không nên cơm cháo gì. Như vậy, chúng ta nên vui hay nên buồn???
 
Học tiếng Anh ngay còn kịp
 
Trong xã hội ngày nay, việc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ là bước đà để các bạn có tên trong danh sách nhân sự tại các khu làm việc cao cấp như những khách sạn lớn, những đại điểm du lịch đắt tiền, tại các công ty, tập đoàn đa Quốc gia thậm chí là ở Đại sứ quán,… Bạn có cơ hội tiếp cận và thiết lập với những người nước ngoài, qua đó mở mang đầu óc, thu lượm kiến thức, tiếp nhận văn minh và tự tạo cơ hội thuận lợi để phát triển cho chính bản thân mình.
 
Nói đến tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, thì ai cũng đã rõ nhưng liệu mấy ai làm và mấy ai thành công. Điểm mấu chốt đó là ý thức được vai trò và gắn với chính tương lai. Trong trường hợp cụ thể, kết quả học tiếng Anh để mưu sinh và học tiếng Anh chỉ với mong muốn giao tiếp được trôi chảy với người nước ngoài là hoàn toàn khác nhau. Nếu để bạn không còn đương lui, thì hành động của bạn sẽ khác. Hãy nhớ, tương lai của các bạn do các bạn quyết định, đừng chần chừ, chờ đợi gì cả. Hãy chủ động lên, bớt chút thời gian ngủ nướng, chơi game, online  vô bổ để học tiếng Anh, tương lai của bạn sẽ khác. Tận dụng các cơ hội mà bạn may mắn có được như: có anh chị nói tiếng Anh tốt thì nên chủ động học hỏi, bạn ở gần người nước ngoài thì tạo cơ hội để giao tiếp với họ được nhiều hơn; nếu bạn nói bạn không có tiền đi học thì xin giấy chứng nhận hộ nghèo, rất nhiều nơi sẽ tạo điều kiện bằng các hình thức MIỄN GIẢM học phí,…
 
Học tiếng Anh ngay còn kịp
 
Mỗi ngày cố gắng một chút, tích tiểu thành đại, góp gió thành bão. Kiên trì bền bỉ, thường xuyên và liên tục nhất định các bạn sẽ thành công. Đầu tư KHÔNG quá lớn để nhận lại một kết quả mà nhiều người ao ước? Nếu thực sự khát khao thì còn chần chừ gì nữa?  Hãy hành động ngay hôm nay, vì còn rất nhiều thứ các bạn phải học nữa.
 
Tất cả vì một tương lai tươi sáng hơn!
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club