Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Trong quá trình hội nhập, tiếng Anh là con đường tiến thân của nhiều bạn trẻ. Biết được điều đó nhưng không phải ai cũng làm được.
   
  Tiếng Anh như là kẻ thù, như là nỗi khiếp sợ vậy: họ sợ học tiếng Anh, phải thi tiếng Anh và nỗi sợ càng lớn khi  phải nói Tiếng Anh. Nguyên nhân đơn giản là tiếng Anh trong họ chỉ như con số KHÔNG tròn trĩnh. Như bình thường bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh từ lớp một, cho tới khi đặt chân vào Đại học là được 12 năm, thế nhưng số người có thể tự tin giao tiếp, hiểu được cuộc đối thoại với người nước ngoài lại là thiểu số, còn lại đại đa số gần như mù tịt. Mất 12 năm học nhưng không nên cơm cháo gì. Như vậy, chúng ta nên vui hay nên buồn???
   
  Học tiếng Anh ngay còn kịp
   
  Trong xã hội ngày nay, việc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ là bước đà để các bạn có tên trong danh sách nhân sự tại các khu làm việc cao cấp như những khách sạn lớn, những đại điểm du lịch đắt tiền, tại các công ty, tập đoàn đa Quốc gia thậm chí là ở Đại sứ quán,… Bạn có cơ hội tiếp cận và thiết lập với những người nước ngoài, qua đó mở mang đầu óc, thu lượm kiến thức, tiếp nhận văn minh và tự tạo cơ hội thuận lợi để phát triển cho chính bản thân mình.
   
  Nói đến tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, thì ai cũng đã rõ nhưng liệu mấy ai làm và mấy ai thành công. Điểm mấu chốt đó là ý thức được vai trò và gắn với chính tương lai. Trong trường hợp cụ thể, kết quả học tiếng Anh để mưu sinh và học tiếng Anh chỉ với mong muốn giao tiếp được trôi chảy với người nước ngoài là hoàn toàn khác nhau. Nếu để bạn không còn đương lui, thì hành động của bạn sẽ khác. Hãy nhớ, tương lai của các bạn do các bạn quyết định, đừng chần chừ, chờ đợi gì cả. Hãy chủ động lên, bớt chút thời gian ngủ nướng, chơi game, online  vô bổ để học tiếng Anh, tương lai của bạn sẽ khác. Tận dụng các cơ hội mà bạn may mắn có được như: có anh chị nói tiếng Anh tốt thì nên chủ động học hỏi, bạn ở gần người nước ngoài thì tạo cơ hội để giao tiếp với họ được nhiều hơn; nếu bạn nói bạn không có tiền đi học thì xin giấy chứng nhận hộ nghèo, rất nhiều nơi sẽ tạo điều kiện bằng các hình thức MIỄN GIẢM học phí,…
   
  Học tiếng Anh ngay còn kịp
   
  Mỗi ngày cố gắng một chút, tích tiểu thành đại, góp gió thành bão. Kiên trì bền bỉ, thường xuyên và liên tục nhất định các bạn sẽ thành công. Đầu tư KHÔNG quá lớn để nhận lại một kết quả mà nhiều người ao ước? Nếu thực sự khát khao thì còn chần chừ gì nữa?  Hãy hành động ngay hôm nay, vì còn rất nhiều thứ các bạn phải học nữa.
   
  Tất cả vì một tương lai tươi sáng hơn!
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai