Học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc

lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu

Theo nghiên cứu khảo sát của những chuyên gia tại Trung tâm tiếng Anh Langmaster, rất nhiều bạn khi học tiếng Anh có trình độ ngữ pháp, khả năng đọc hiểu rất tốt, nhưng lại cảm thấy không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, thậm chí “RUN BẦN BẬT” khi phải giao tiếp với người nước ngoài.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của hầu hết các bạn học tiếng Anh giao tiếp hiện nay là chưa áp dụng đúng cách học tiếng Anh. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề sau đây thì chứng tỏ cách học tiếng Anh của bạn đang có vấn đề. Mặt khác do ko học đúng cách nên bị mất gốc tiếng Anh

bạn có đang gặp phải các vấn đề sau
Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay nghe hiểu tiếng Anh?
Bạn mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?
Bạn bị mất gốc tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng?
Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy?

Vậy thế nào mới là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu? !

Sau nhiều năm nghiên cứu, với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới, chúng tôi phát hiện: nếu học tiếng Anh áp dụng phương pháp NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) để học tiếng Anh sẽ làm thay đổi khả năng giao tiếp của bạn vô cùng nhanh chóng.
NLP là phương pháp thay đổi khả năng ngôn ngữ từ sâu bên trong, giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin.
Nếu bạn học theo đúng các bí kíp chia sẻ của phương pháp NLP chia sẻ ở phía trên, bạn sẽ mau chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Đây cũng là phương pháp học ngôn ngữ được áp dụng tại nhiều quốc gia và lần đầu tiên được áp dụng ở Việt Nam trong chương trình học của Trung Tâm Tiếng Anh LANGMASTER đã giúp rất nhiều học viên thành công.
Bạn đã có trong tay phương pháp thần thánh.
vậy giờ để chữa mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu

Học ngữ âm - phát âm tiếng Anh

Tiếng Anh không giống như tiếng Việt, có nhiều từ có cách viết giống nhau nhưng cách phát âm khác nhau. Do vậy, nếu bạn sai ngay từ đầu, sẽ rất khó để sửa. Ví dụ, bạn đã gặp rất nhiều từ có phát âm đuôi - er là /ə(r)/ như teacher, offer, speaker,… và khi bạn gặp từ prefer, bạn cũng phát âm theo phỏng đoán là /prifə(r)/ là sai bởi phát âm đúng phải là /pri’fə:/. Và việc phát âm sai này sẽ rất khó sửa.
Phát âm là tiền đề cho kỹ năng nghe và nói, chính vì thế, nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp khi bị mất gốc, bạn không thể không học phát âm. Tốt hơn hết, bạn nên đến trung tâm tiếng Anh để được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa lỗi sai cho bạn. Còn nếu bạn là người đi làm, quá bận, không thể đến trung tâm học, bạn có thể học thông qua khóa học tiếng Anh giao tiếp online.

Học Từ Vựng

Bạn sẽ không thể giao tiếp tiếng Anh giỏi nếu như bạn không có vốn từ vựng nhất định. Việc học từ vựng cần phải diễn ra hằng ngày, đều đặn. Theo một nghiên cứu, cứ sau 1 tháng, não con người chỉ nhớ được 20% kiến thức được tiếp nhận. Đó là lý do bạn cần duy trì việc học từ vựng mỗi ngày.
Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả là bạn hãy học từ vựng theo từng chủ đề. Việc này sẽ giúp bạn học nhanh và dễ ghi nhớ hơn

Thực Hành Tiếng Anh Giao Tiếp theo chủ đề

Phần cuối trong lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc là áp dụng những kiến thức về ngữ âm, từ vựng vào những đoạn hội thoại theo từng chủ đề. Việc học tiếng Anh theo từng chủ đề đã được nhiều người công nhận là dễ vào và nhớ lâu hơn.
Dưới đây là tổng hợp các bài học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày theo chủ đề do trung tâm tiếng Anh Langmaster biên tập có thể sẽ hữu ích cho bạn.
Lịch khai giảng
Khóa học Khai giảng/Địa điểm Đăng ký
Communicative English Elementary CE2 26/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
ĐĂNG KÝ NGAY