Giới thiệu sách “Bí mật của Hạnh Phúc”

Mục lục [Ẩn]

“Ăn món mình thích
Làm điều mình muốn
Lấy người mình yêu
Làm gì thì làm – miễn hạnh phúc là được”
 
Video giới thiệu về cuốn sách " Bí mật của hạnh phúc"
 
Trước tuổi trưởng thành, người trẻ nào cũng đi qua một giai đoạn khó khăn, thậm chí là khủng hoảng liên quan đến tình yêu, giới tính, thậm chí cả tình dục. Hẳn phải ai trong các bạn cũng luôn trăn trở câu hỏi: “Như thế nào là cuộc sống hạnh phúc? Mình có đang thực sự hạnh phúc không?”
 
Những giải thích thiếu khoa học hoặc chỉ mang tính chất câu khách rẻ tiền trong một xã hội tràn ngập thông tin, cộng thêm việc không hiểu tâm sinh lí của con em từ chính các phụ huynh, nhiều khi đẩy người trẻ đến những bi kịch thương tâm.
 
Giới thiệu sách “Bí mật của Hạnh Phúc”
 
Cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” là tập hợp những tình huống thực tế nhất do học sinh, sinh viên và phụ huynh gửi đến tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam trong hơn năm năm qua cùng cách trả lời khoa học từ góc nhìn tâm lí, tâm thần học của một chuyên gia am hiểu văn hóa phương Đông và phương Tây - Tiến sĩ Tâm lí, bác sĩ Tâm thần học Lương Cần Liêm.
 
Bí mật của hạnh phúc là cuốn sách về tình yêu – tình dục từ góc nhìn tâm lý, tâm thần học mà cả các bạn học sinh, sinh viên hay bậc phụ huynh…đều có thể đọc và đúc rút ra bài học, lời giải đáp cho riêng mình. Cuốn sách bao gồm bốn phần: Thế nào là yêu thực sự? Bỗng dưng thấy chán người yêu! Muốn tự tử không chỉ vì thất tình! Làm sao để sống hạnh phúc?
 
langmaster giới thiệu sách bí mật của hạnh phúc
 
Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster là đơn vị đồng hành xuất bản cùng với Báo Sinh Viên Việt Nam và Hoa Học Trò dành tặng tới đông đảo các bạn học viên là những người trẻ, đang phải đối mặt và giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống trong mùa đông này. Hi vọng cuốn sách là liều thuốc giảm đau và điều trị hiệu quả cho các bạn trẻ.
 
Đặc biệt, ĐĂNG KÍ ngay các khóa học tiếng Anh tại Langmaster để được nhận miễn phí cuốn sách “Bí mật hạnh phúc” bạn nhé!!!
 
ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT TRONG MÙA NOEL NÀY LÀ CHƯƠNG TRÌNH “SUPER SALE OFF – CHÀO ĐÓN NOEL” giảm giá các khóa học tiếng anh tại Langmaster – Đừng bỏ lỡ nha bạn!!!

“Đừng chọn con đường NGẮN nhất. Hãy chọn con đường NHANH nhất. Dù đôi khi trông nó có vẻ DÀI nhất”. Tiếng Anh cũng vậy, chỉ cần chọn đúng con đường, dù có DÀI hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ cán đích.

Rất nhiều bạn trẻ đang loay hoay trên con đường học giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà vẫn chưa thu được hiệu quả. Là bạn chọn nhầm đường hay đang bị đi LẠC.

Đăng ký thi Test tại Langmaster và học thử Demo để tìm đúng con đường cho mình
đăng ký học thử tiếng anh
 
 
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác