“Ăn món mình thích
Làm điều mình muốn
Lấy người mình yêu
Làm gì thì làm – miễn hạnh phúc là được”
 
Video giới thiệu về cuốn sách " Bí mật của hạnh phúc"
 
Trước tuổi trưởng thành, người trẻ nào cũng đi qua một giai đoạn khó khăn, thậm chí là khủng hoảng liên quan đến tình yêu, giới tính, thậm chí cả tình dục. Hẳn phải ai trong các bạn cũng luôn trăn trở câu hỏi: “Như thế nào là cuộc sống hạnh phúc? Mình có đang thực sự hạnh phúc không?”
 
Những giải thích thiếu khoa học hoặc chỉ mang tính chất câu khách rẻ tiền trong một xã hội tràn ngập thông tin, cộng thêm việc không hiểu tâm sinh lí của con em từ chính các phụ huynh, nhiều khi đẩy người trẻ đến những bi kịch thương tâm.
 
Giới thiệu sách “Bí mật của Hạnh Phúc”
 
Cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” là tập hợp những tình huống thực tế nhất do học sinh, sinh viên và phụ huynh gửi đến tòa soạn báo Sinh viên Việt Nam trong hơn năm năm qua cùng cách trả lời khoa học từ góc nhìn tâm lí, tâm thần học của một chuyên gia am hiểu văn hóa phương Đông và phương Tây - Tiến sĩ Tâm lí, bác sĩ Tâm thần học Lương Cần Liêm.
 
Bí mật của hạnh phúc là cuốn sách về tình yêu – tình dục từ góc nhìn tâm lý, tâm thần học mà cả các bạn học sinh, sinh viên hay bậc phụ huynh…đều có thể đọc và đúc rút ra bài học, lời giải đáp cho riêng mình. Cuốn sách bao gồm bốn phần: Thế nào là yêu thực sự? Bỗng dưng thấy chán người yêu! Muốn tự tử không chỉ vì thất tình! Làm sao để sống hạnh phúc?
 
langmaster giới thiệu sách bí mật của hạnh phúc
 
Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster là đơn vị đồng hành xuất bản cùng với Báo Sinh Viên Việt Nam và Hoa Học Trò dành tặng tới đông đảo các bạn học viên là những người trẻ, đang phải đối mặt và giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống trong mùa đông này. Hi vọng cuốn sách là liều thuốc giảm đau và điều trị hiệu quả cho các bạn trẻ.
 
Đặc biệt, ĐĂNG KÍ ngay các khóa học tiếng Anh tại Langmaster để được nhận miễn phí cuốn sách “Bí mật hạnh phúc” bạn nhé!!!
 
ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT TRONG MÙA NOEL NÀY LÀ CHƯƠNG TRÌNH “SUPER SALE OFF – CHÀO ĐÓN NOEL” giảm giá các khóa học tiếng anh tại Langmaster – Đừng bỏ lỡ nha bạn!!!

“Đừng chọn con đường NGẮN nhất. Hãy chọn con đường NHANH nhất. Dù đôi khi trông nó có vẻ DÀI nhất”. Tiếng Anh cũng vậy, chỉ cần chọn đúng con đường, dù có DÀI hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ cán đích.

Rất nhiều bạn trẻ đang loay hoay trên con đường học giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà vẫn chưa thu được hiệu quả. Là bạn chọn nhầm đường hay đang bị đi LẠC.

Đăng ký thi Test tại Langmaster và học thử Demo để tìm đúng con đường cho mình
đăng ký học thử tiếng anh
 
 
NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Langmaster tuyển 05 Nhân viên Chăm sóc Khách hàng
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc Kinh doanh, Chăm sóc Khách hàng.
- Giọng nói dễ nghe, nhanh nhẹn, có khả năng xử lý vấn đề.
- Ứng viên có kinh nghiệm Chăm sóc Khách hàng là một lợi thế.
- Theo học khối ngành: Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính... Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP (mảng HBR)
Langmaster tuyển 01 CSKH Doanh nghiệp (mảng HBR)
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Tiếng Anh...
- Độ tuổi ứng viên: 22 -28 tuổi. Giới tính: Nữ
- Đam mê và yêu thích công việc Kinh doanh, Chăm sóc Khách hàng.
- Giọng nói dễ nghe, nhanh nhẹn, có khả năng xử lý vấn đề.
- Ứng viên có kinh nghiệm 1 năm trong mảng Chăm sóc Khách hàng, Leader Sales, Leader Telesales. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club