Để học tiếng Anh bằng một niềm đam mê thực sự thì ý thức của bạn phải đưa ra được quyết định và quyết định đó có được thực hiện hay không đều dựa vào vô thức (tâm trí). Nếu bạn không có một suy nghĩ tích cực bạn sẽ không bao giờ chủ động trong việc học tiếng Anh. Đó là điều mà Coach Vas muốn gửi đến các bạn sinh viên Việt Nam.
 

Tầm nhìn tiếng Anh!

Phần lớn sinh viên chúng ta có năng lực nhưng lại không biết xác định tầm nhìn trong việc học tiếng Anh. Đã bao giờ bạn tự hỏi: học tiếng Anh để làm gì, nói được tiếng Anh bạn sẽ có lợi thế gì, biết được tiếng Anh sẽ có những cơ hội gì?...Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn đã xác định được tầm nhìn của mình trong việc học tiếng Anh.
 
Với một đất nước ngày càng hội nhập như Việt Nam thì tiếng Anh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ làm gì nếu muốn xin việc vào một công ty liên doanh với nước ngoài, bạn làm thế nào để phá vỡ rào cản trong quá trình giao tiếp, đó chỉ có thể là nói được tiếng Anh.
 
ứng dụng NLP để học tiếng Anh
 
Tại hội thảo với chủ đề “Ứng dụng NLP để giao tiếp hiệu quả tiếng Anh” do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster hợp tác với Coach Vas ( người có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Lãnh đạo lực lượng Quân đội và con người) tổ chức. Mr.Vas cho rằng: “ Để phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng tiếng Anh, các bạn phải xác định cho mình một tầm nhìn, khi xác định được tầm nhìn các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong việc học tiếng Anh”. Nói một cách đơn giản hơn có nghĩa là bạn phải biết tầm quan trọng của tiếng Anh đối với bối cảnh hiện tại bây giờ thì bạn mới chủ động được trong việc học tiếng Anh.
 
các bạn sinh viên lắng nghe thầy Vas
 
Mr.Vas cũng cho rằng có rất nhiều ngôn ngữ để học nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, bạn muốn là con người của thời đại, kết nối được với thế giới thì chỉ có thể là tiếng Anh.
 

NLP sẽ giúp bạn xác định được tầm nhìn tiếng Anh!

Theo Mr.Vas để học được tiếng Anh bạn luôn phải điều khiển tâm trí nghĩ về tiếng Anh bằng một suy nghĩ tích cực. Tại hội thảo ông đã giới thiệu đến các bạn sinh viên ứng dụng NLP (Neuro-Linguistic-Programming-Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), ông đã giải thích đơn giản rằng: “NLP được hiểu là tâm trí vô hình khiến các quyết định hữu hình có thể thực hiện được. NLP gồm hai phần là ý thức và vô thức, ý thức đưa ra các quyết định còn vô thức là những tâm trí thực hiện quyết định đó.”
 
Để ý thức biến thành sự thật thì vô thức phải có một định hướng đúng đắn. Mr.Vas đã cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị bằng cách dùng tâm trí tưởng tượng về những điều tích cực khi ta nói được tiếng Anh đó là việc làm, cơ hội đi tới các nước, giao lưu với nhiều nền văn hoá, một con người không bao giờ lạc hậu và ngược lại khi ta không biết tiếng Anh ta sẽ ra sao: lạc hậu, đói kém, không có việc làm…
 
Thầy Vas tạo năng lượng cho các bạn sinh viên
 
Khi tâm trí của bạn luôn hướng về những điều tích cực khi học tiếng Anh thì bạn sẽ nghe tiếng Anh chủ động mọi lúc mọi nơi, đó là cách học hiệu quả nhất. Hãy bắt chước tất cả những gì mình nghe được, dù không hiểu nhưng cứ nói và bắt chước, khi bắt chước được tự bản thân bạn sẽ tò mò và tìm hiểu nó đến tận cùng.
 
Có được một tầm nhìn sáng suốt về việc học tiếng Anh bạn phải điều khiển được tâm trí của mình, làm được điều đó bạn phải thường xuyên rèn luyện. Hãy đưa ra quyết định và dùng tâm trí để thực hiện bằng được quyết định đó.
                                                                                              NGỌC DIỆP
 
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Phát triển Học liệu (R&D)
Yêu cầu:
- Có kiến thức tốt về mặt ngữ âm.
- Sáng tạo và nhiệt huyết, có đam mê với việc giảng dạy.
- IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên (hoặc tương đương).
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc trợ giảng; hoặc có chứng chỉ TESOL, ESOL, CELTA hoặc TEFL. Chi tiết +
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE (FULL-TIME)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Facebook Ads (Full-time)
Yêu cầu:
- Độ tuổi: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH khối ngành: Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử, hệ thống thông tin...
- Có kinh nghiệm cứng tối thiểu 1 năm về chạy Facebook Ads và các thủ thuật triển khai Facebook Ads.
- Có khả năng viết content.
- Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork.
- Sẵn sàng với cường độ công việc cao, không ngại gian khổ.
- Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
 LANGVENGER - SUMMER WAR
Vào một buổi sáng đẹp trời, toàn bộ khối kinh doanh Langmaster đã cùng nhau gia nhập vào biệt đội Langvenger, trải qua 6 vòng thử thách để giành được 6 viên đá vô cực, giải cứu mùa hè! Cùng xem các bạn ấy đã làm thế nào nhé!
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NGÀY 27/1/2019 CÙNG LANGMASTER
Ngày chủ nhật ý nghĩa cùng các em nhỏ mồ côi ở chùa Thịnh Đại, Hà Nam.
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2019 - LANGMASTER
Langmaster trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club