Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Để học tiếng Anh bằng một niềm đam mê thực sự thì ý thức của bạn phải đưa ra được quyết định và quyết định đó có được thực hiện hay không đều dựa vào vô thức (tâm trí). Nếu bạn không có một suy nghĩ tích cực bạn sẽ không bao giờ chủ động trong việc học tiếng Anh. Đó là điều mà Coach Vas muốn gửi đến các bạn sinh viên Việt Nam.
   

  Tầm nhìn tiếng Anh!

  Phần lớn sinh viên chúng ta có năng lực nhưng lại không biết xác định tầm nhìn trong việc học tiếng Anh. Đã bao giờ bạn tự hỏi: học tiếng Anh để làm gì, nói được tiếng Anh bạn sẽ có lợi thế gì, biết được tiếng Anh sẽ có những cơ hội gì?...Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn đã xác định được tầm nhìn của mình trong việc học tiếng Anh.
   
  Với một đất nước ngày càng hội nhập như Việt Nam thì tiếng Anh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ làm gì nếu muốn xin việc vào một công ty liên doanh với nước ngoài, bạn làm thế nào để phá vỡ rào cản trong quá trình giao tiếp, đó chỉ có thể là nói được tiếng Anh.
   
  ứng dụng NLP để học tiếng Anh
   
  Tại hội thảo với chủ đề “Ứng dụng NLP để giao tiếp hiệu quả tiếng Anh” do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster hợp tác với Coach Vas ( người có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Lãnh đạo lực lượng Quân đội và con người) tổ chức. Mr.Vas cho rằng: “ Để phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng tiếng Anh, các bạn phải xác định cho mình một tầm nhìn, khi xác định được tầm nhìn các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong việc học tiếng Anh”. Nói một cách đơn giản hơn có nghĩa là bạn phải biết tầm quan trọng của tiếng Anh đối với bối cảnh hiện tại bây giờ thì bạn mới chủ động được trong việc học tiếng Anh.
   
  các bạn sinh viên lắng nghe thầy Vas
   
  Mr.Vas cũng cho rằng có rất nhiều ngôn ngữ để học nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, bạn muốn là con người của thời đại, kết nối được với thế giới thì chỉ có thể là tiếng Anh.
   

  NLP sẽ giúp bạn xác định được tầm nhìn tiếng Anh!

  Theo Mr.Vas để học được tiếng Anh bạn luôn phải điều khiển tâm trí nghĩ về tiếng Anh bằng một suy nghĩ tích cực. Tại hội thảo ông đã giới thiệu đến các bạn sinh viên ứng dụng NLP (Neuro-Linguistic-Programming-Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), ông đã giải thích đơn giản rằng: “NLP được hiểu là tâm trí vô hình khiến các quyết định hữu hình có thể thực hiện được. NLP gồm hai phần là ý thức và vô thức, ý thức đưa ra các quyết định còn vô thức là những tâm trí thực hiện quyết định đó.”
   
  Để ý thức biến thành sự thật thì vô thức phải có một định hướng đúng đắn. Mr.Vas đã cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị bằng cách dùng tâm trí tưởng tượng về những điều tích cực khi ta nói được tiếng Anh đó là việc làm, cơ hội đi tới các nước, giao lưu với nhiều nền văn hoá, một con người không bao giờ lạc hậu và ngược lại khi ta không biết tiếng Anh ta sẽ ra sao: lạc hậu, đói kém, không có việc làm…
   
  Thầy Vas tạo năng lượng cho các bạn sinh viên
   
  Khi tâm trí của bạn luôn hướng về những điều tích cực khi học tiếng Anh thì bạn sẽ nghe tiếng Anh chủ động mọi lúc mọi nơi, đó là cách học hiệu quả nhất. Hãy bắt chước tất cả những gì mình nghe được, dù không hiểu nhưng cứ nói và bắt chước, khi bắt chước được tự bản thân bạn sẽ tò mò và tìm hiểu nó đến tận cùng.
   
  Có được một tầm nhìn sáng suốt về việc học tiếng Anh bạn phải điều khiển được tâm trí của mình, làm được điều đó bạn phải thường xuyên rèn luyện. Hãy đưa ra quyết định và dùng tâm trí để thực hiện bằng được quyết định đó.
                                                                                                NGỌC DIỆP
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai