Chia sẻ sách hay - Langmaster Coaching Team

Con người trên Trái Đất đã trải qua hàng ngàn năm tồn tại, các tri thức nhân loại cũng cứ thế mà được tích lũy năm này qua năm khác trở thành một tài sản khổng lồ cho con cháu đời sau. Hiện nay, các phương tiện lưu trữ thông tin hiện đại lần lượt ra đời. Tuy nhiên, không có gì có thể thay thế được vai trò của sách trong đời sống. Vì vậy, đọc sách luôn luôn là một thói quen tốt và người đọc sách luôn là những con người của thời đại mới !!!
 
Càng ngày, càng nhiều cá nhân chọn cho mình thói quen đọc nhiều loại sách thay vì chỉ đọc sách chuyên ngành phục vụ việc học tập, làm việc vì càng ngày con người càng nhận thức rõ ràng hơn về những lợi ích không thể thay thế của những cuốn sách. Thay vì đọc truyện tranh, đọc sách sẽ giúp chúng ta không những trau dồi kiến thức, tăng cường khả năng tư duy, còn rèn cho chúng ta về năng lực ngôn ngữ  và khả năng giao tiếp của mình. Sách có thể dùng để làm một món quà quà tặng ý nghĩa, những quyển sách hay còn có tác dụng truyền và giữ lửa trong chúng ta, giúp chúng ta sống tích cực hàng ngày, có đủ ý chí và nghị lực để vượt qua những chướng ngại, khó khăn trong cuộc sống. Sách còn như một liều thuốc bổ cung cấp năng lượng cho cơ thể hằng ngày.
 
Những tác dụng của sách là không thể chối cãi, vậy còn chần chừ gì nữa khi quyết định chọn cho mình một vài cuốn sách hay? 
 
STT Tên sách Giới thiệu về cuốn sách
1
THINK AND GROW RICH
Napoleon Hill
sách hay langmasterMỗi chương trong cuốn sách này đều đề cập đến bí quyết kiếm tiền, có thể gọi đó là công thức đã giúp cho 500 con người trở nên giàu có và chính Napoleon Hill đã phải dành nhiều năm để phân tích con đường thành công của họ.
 
Theo quy luật tự nhiên, bí quyết này sẽ buộc bạn phải trả giá, nhưng cái giá phải trả còn thấp hơn rất nhiều so với giá trị thật sự của nó. Nó không thể được định giá bởi những người không muốn tìm kiếm nó. Bí quyết này cũng không thể cho đi vì nó không thể mua được bằng tiền, bởi nó có hai phần và một phần vốn đã tồn tại trong những con người sẵn sàng đón nhận nó...
2
Việc hôm nay chớ để ngày mai
Richard Templar
sách langmasterBạn có 24 giờ mỗi ngày nhưng lúc nào cũng phải vắt chân lên cổ để chạy cho kịp kế hoạch và luôn ước ao giá như một ngày có 48 tiếng. Thế nhưng nếu một ngày dài 48 tiếng thì cuộc sống của bạn liệu có dễ chịu hơn?
 
Trong cuốn sách này, tác giả nổi tiếng Richard Templar đưa ra những quy tắc cụ thực tiễn và dễ áp dụng, lồng ghép với các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân nhằm giúp bạn biết cách hoàn thành chỉn chu được mọi việc mà không mất quá nhiều thời gian.
 
3
Nhà lãnh đạo không chức danh 
Robin Sharma
langmaster và sáchSuốt hơn 50 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác về một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:
• Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào
• Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi
• Những bí mật thật sự của sự đổi mới
• Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng
• Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn
• Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân.
 
Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực LÃNH ĐẠO. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.
4
Khám phá sức mạnh bản thân ( Personal Power ) 
Gillian Stokes
sach langmasterSức mạnh bản thân bắt nguồn từ sự tự khẳng định, sự hiểu biết kết hợp với ý chí và sức mạnh tinh thần. Khi chúng ta có cách nhìn TÍCH CỰC về bản thân và biết đánh giá những khả năng, điểm mạnh, điểm yếu và viễn cảnh về điều mình thật sự muốn thì đó là lúc chúng ta mới thoát ra khỏi được những khuôn khổ và lối mòn tư duy và khám phá ra nguồn sức mạnh tiềm ẩn vốn có cho cuộc sống của chính mình.
 
Cuốn sách nổi tiếng thế giới " Personal Power - Khám phá sức mạnh bản thân " của tác giả Gillian Stokes là một cuốn sách đặc biệt với những trải nghiệm và ý tưởng thực tế đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều con người, sẽ khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn trong bạn.
 
5
Tin vào chính mình ( I can do it )
Louise L.Hay
tin vào chính mình" Yesterday is history,                   
     Tomorrow is a mystery,       
       Today is a gift ,                          
          Which is why we call it              
             the Present of life."                        
Dù hiện tại có vất vả, đau khổ hay tuyệt vọng thế nào đi nữa, ngày mai vẫn có thể tươi sáng và hạnh phúc hơn rất nhiều. Tất cả tùy thuộc vào chính những suy nghĩ của bạn vào lúc này!
 TIN VÀO CHÍNH MÌNH
 
" Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tươi vui, mọi thứ quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc chắn! Chúng ta hoàn toàn có thể làm được!
 
 Chỉ có hiện tại mới là khoảnh khắc bạn đang sống. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. Nếu bạn bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này thì bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai. "                                                         
6
Phát triển kĩ năng lãnh đạo ( Developing the Leader within you ) 
John C. Maxwell
lãnh đạo xuất chúngBạn sẽ tìm thấy ở đây:
          ĐỊNH NGHĨA ĐÚNG ĐẮN VỀ LÃNH ĐẠO
Lãnh đạo là sự ảnh hưởng. Không hơn, không kém...
          PHẨM CHẤT CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO
Lãnh đạo không phải là một câu lạc bộ dành riêng cho những người sinh ra để chỉ huy. Muốn làm một nhà lãnh đạo, bạn phải có những phẩm chất được lĩnh hội và trau dồi qua thời gian. Kết hợp những phẩm chất đó với khát vọng và quyết tâm, thì không điều gì có thể ngăn bạn trở thành một nhà lãnh đạo.
          SỰ KHÁC NHAU GIỮA QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO
Đảm bảo tất cả mọi người đều hoành thành công việc là tài năng của nhà quản lý. Khích lệ người khác làm việc tốt hơn là tài năng của nhà lãnh đạo.
          Phát triển kỹ năng lãnh đạo chỉ cho bạn thấy có năm cấp độ lãnh đạo, bao gồm:
Cấp độ 1: Chức vị ( Mọi người đi theo bạn vì họ buộc phải theo )
Cấp độ 2: Sự chấp thuận ( Mọi người đi theo bạn vì họ muốn thế )
Cấp độ 3: Định hướng kết quả ( Mọi người đi theo bạn vì những gì bạn đã làm cho tổ chức )
Cấp độ 4: Phát triển con người ( Mọi người đi theo bạn vì những gì bạn đã làm cho họ )
Cấp độ 5: Cá nhân ( Mọi người đi theo bạn vì bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì )
          Dù bạn đang ở nấc thang lãnh đạo nào, cuốn sách này sẽ khích lệ bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng sự tận tâm và tầm nhìn xa trông rộng của nhà lãnh đạo.
7
Người giàu có nhất thành Babylon ( The richest man in Babylon ) 
George S. Clason
tiếng anh langmaster" Người giàu có nhất thành Babylon " là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản sâu sắc và bổ ích về tài chính.
 
Đây là món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kì ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.
8
7 quyết định làm nên thành công - Thực thi hiệu quả 
Andy Andrews
tieng anh langmaster" 7 quyết định làm nên thành công - Thực thi hiệu quả " của Andy Andrews đề cập đến 7 quyết định quan trọng để thành công:
1. Quyết định chịu trách nhiệm
2. Quyết định kiếm tìm trí tuệ
3. Quyết định hành động
4. Quyết định kiên định
5. Quyết định hạnh phúc
6. Quyết định khoan dung
7. Quyết định kiên trì
 
Kiên trì áp dụng 7 quyết định sẽ mang đến cho bạn một phép màu: những điều tưởng chừng như không thể sẽ biến thành hiện thực. Những cơ hội từng lảng tránh bạn giờ đây sẽ tìm đến với ban. Những mối quan hệ bất hòa sẽ trở nên hòa hợp. Cuộc sống từng là một cuộc đấu tranh giờ đây sẽ trở thành những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Những điều bạn cảm thấy thật khó thực hiện thì giờ đây sẽ trở thành điều khả thi...Bằng cách nỗ lực không ngừng và kiên định thực hiện 7 quyết định này, bạn sẽ có được những thành công vượt bậc.
9
7 chiến lược thịnh vượng & hạnh phúc
Jim Rohn 
tiếng anh langmasterBạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc - cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:
• Giải phóng sức mạnh của những mục tiêu
• Học hỏi kiến thức
• Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển bản thân
• Kiểm soát tài chính của chính bạn
• Làm chủ thời gian
• Ở giữa những người chiến thắng
• Học nghệ thuật sống tốt
          Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn.
10
17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm ( The 17 indisputable laws of teamwork )
John C. Maxwell 
 
1 LÀ CON SỐ QUẢ NHỎ BÉ ĐỂ LÀM NÊN ĐIỀU VĨ ĐẠI
 anh ngữ langmasterTrong 17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm, John C.Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn - hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống - của việc xây dựng nhóm hiệu quả như: lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm,...Hoàn toàn không phải là những lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị:
♥ Cùng Thủ tướng Winston Churchill thực hành Nguyên tắc Toàn cảnh.
♥ Chứng kiến sự vươn lên của IBM trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới ( Nguyên tắc chiếc la bàn )
♥ Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới  Walt Disney(Nguyên tắc bảng điểm)
♥...
          Dù bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực/tổ chức nào, cuốn sách này cũng sẽ tiếp sức cho bạn và nhóm của bạn tiến gần hơn đến thành công.
          Hãy cùng nhóm của bạn làm nên những điều vĩ đại!
11
( How to Win Friends & Influence People )
Dale Carnegie
đăc nhân tâm langmasterĐắc Nhân Tâm không đơn thuần là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình, mà  Đắc Nhân Tâm của thời đại mới còn đòi hỏi sự hiện diện của cái TÂM, cái TẦM, cái TÀI trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.
 
Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
12
Good luck - Bí mật của may mắn
Alex Rovira
Fernando Trias de Bes
bí mật may măn langmasterBí mật của may mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.
 
 Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công.
13
Chữa lành nỗi đau ( You can heal your life )
Louise L.Hay
chữa lành nỗi đau langmaster" Chữa lành nỗi đau " sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng sự thật là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.
 
 Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với những người xung quanh; khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hứng cho rất nhiều người khác nữa.
14
Người nam châm
Jack Canfield & D.D.Watkins
langmaster tiếng anhCuốn sách là sự hướng dẫn đơn giản giúp bạn sử dụng Luật Hấp Dẫn ( The Law of Attraction ) để tạo ra cuộc sống như bạn mong ước. Trong cuốn sách này, tác giả không chỉ giải thích những gì bạn cần biết mà còn chỉ ra những gì bạn cần làm để thu hút những thứ bạn muốn vào cuộc sống của mình. Cuốn sách nêu ra các vấn đề quan trọng như xác định rõ mục đích và hành động. Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn từng bước nhận ra mục tiêu và khát vọng mà bạn mong muốn vươn tới. Trong quá trình đó, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân mình - bạn thật sự là ai và tại sao bạn lại ở đây.
 
Hành trình của bạn bắt đầu ngay tại đây, chính lúc này. Bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình, phát triển nhận thức và trao quyền cho chính bạn để tạo ra một tương lai tuyệt vời - một tương lai tràn đầy tình yêu thương, niềm vui và giàu có.
Cuốn sách này là chìa khóa của bạn!
15
Để hôm nay trở thành kiệt tác
John C.Maxwell
langmaster tiếng anhLÀM THẾ NÀO BẠN BIẾT được mình đã tận dụng hết ngày hôm nay để có thể có một ngày mai tươi đẹp hơn? Trong cuốn sách nhỏ này, Maxwell trao tận tay cho bạn những kỷ luật hàng ngày giúp tối đa hóa tác động trong một lượng thời gian tối thiểu. Ông chứng minh rằng, mỗi ngày, nếu áp dụng 12 quyết định gây ảnh hưởng lên cuộc sống rồi quản lý những quyết định này chỉ trong ít phút, bạn sẽ có thể nhìn rõ được những ưu tiên của mình và sống một cuộc sống thành công, mãn nguyện hơn.
 
 Học cách kiểm soát lịch hoạt động, tăng cường sức sáng tạo và tư duy, nuôi dưỡng sự trưởng thành của bản thân và nhiều hơn thế nữa. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ và đảm bảo cho thành công của ngày mai bằng cách khiển cho ngày hôm nay có ý nghĩa hơn.
16
Vị giám đốc một phút
Ken Blanchard Ph.D.
Spencer Johnson, M.D.
hoc anh vanVị giám đốc một phút là một câu chuyện thú vị, dễ đọc và ngắn gọn, thể hiện ba bí quyết rất thiết thực: Mục tiêu một phút, Một phút khen ngợi và Một phút khiển trách
 
Cuốn sách cũng là một công trình nghiên cứu thực sự về y học và khoa học hành vi - chứng minh rõ tại sao những phương pháp có vẻ như giản đơn này lại tạo nên hiệu quả tốt đến như vậy với nhiều người. Ở phần cuối cuốn sách, các bạn sẽ hiểu được cách áp dụng những phương pháp này vào hoàn cảnh cụ thể của mình và chắc chắn các bạn sẽ đạt được và thừa hưởng những lợi ích thiết thực từ chúng.
17
Bí mật chưa tiết lộ của vị giám đốc một phút
Ken Blanchard
Margret McBride
học anh văn" Bí mật chưa tiết lộ của Vị Giám Đốc Một Phút " kể về một nhà lãnh đạo đang cố gắng điều hành công ty trong giai đoạn khủng hoảng, mà nguyên nhân của tình trạng đó lại bắt nguồn từ chính những sai lầm của ông. Tuy nhiên, không chỉ không thay đổi được tình thế khó khăn đó, ông còn khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn khi  nhất quyết không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình. 
 
Xưa nay, hành động xin lỗi luôn đòi hỏi con người phải tỉnh táo, sáng suốt và can đảm, nên đối với nhiều người, việc thừa nhận sai lầm, sửa chữa chúng để từ đó rút ra những bài học hữu ích là hết sức khó khăn. Ken Blanchard và Margret McBride đã chỉ cho chúng ta một cách sửa chửa sai lầm rất hiệu quả thông qua câu chuyện về Matt - một nhân viên trẻ, nhiệt huyết và trung thành. Khi công ty nơi anh làm rơi vào khủng hoảng, Matt đã tìm gặp Vị Giám Đốc Một Phút để học cách ứng phó và thay đổi tình trạng. 
 
Hãy cùng dõi theo hành trình của Matt, bạn sẽ nhận ra được một bí quyết vô cùng đặc biệt nhưng lại rất gần gũi với chúng ta.
18
Đánh thức con người phi thường trong bạn
Anthony Robbins
tiếng anh hayAnthony Robbins thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức...
 
Anthony Robbins đã viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà TẠO HÓA ban tặng.
 
Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn.
19
Quẳng gánh lo đi & vui sống
Dale Carnegie
giao tiếp tiếng anhNhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:
 
• Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại.
• Nhịn nhận những mặt tích cực của cuộc sống.
• Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng.
• Thử kiểm tra theo luật bình quên, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?
• Luôn nỗ lực hết mình.
• Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được - chứ không phải là những rắc rối.
• Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.
 
Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!
20
Goals - Chinh phục mục tiêu
Brian Tracy
tiếng anh giao tiếpBạn khao khát thành công? Bạn đã lập ra những MỤC TIÊU lớn lao cho cuộc đời mình? Những mục tiêu này liệu có phải là một điều gì đó quá VIỂN VÔNG?
 
Một điều tôi sớm nhận ra là cần lên kế hoạch cho chính cuộc đời mình, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi đến thế nào chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả.
 
" Chinh phục mục tiêu " với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước.
 
Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay THỰC HIỆN!

 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Góc tâm sự LMC .Xin chân thành cảm ơn !!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)