Sự kiện

8 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ THEO ĐUỔI THÀNH CÔNG

 

Thành công là phấn đấu mỗi ngày, làm tốt những điều nhỏ nhặt, xác định điều mình muốn, công việc mình làm tốt và luôn sống tích cực, chân thành và biết ơn cuộc sống...

 

1.Khám phá bản thân: Bạn đang có hàng tỷ câu hỏi đúng không. Tôi muốn kiếm thật nhiều tiền. Tôi muốn trở thành người có tiếng nói và tầm ảnh hưởng. Nhưng, Bạn có điểm mạnh gì vậy? Bạn thích ngành nghề gì? Tôi, tôi… không biết.

 

Đập vỡ quả bóng ấy đi, lấy giấy bút và viết ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, lĩnh vực tôi muốn làm, công ty tôi muốn được làm việc… Để tờ giấy đó vào ví, mang bên mình và mở ra đọc mỗi ngày. Phấn đấu, cố gắng và kiên trì lên nhé!

 

2.Không ngừng nâng cao kỹ năng: Bất cứ bạn làm nghề gì, nhưng khi bạn có mặt trên cuộc đời này bạn đều cần có kỹ năng. Trẻ con được dạy kỹ năng xúc cơm khi ăn, kỹ năng giao tiếp với người lớn thì như thế nào. Còn bạn đã 18 tuổi rồi, ngoài kỹ năng sống cơ bản, bạn luôn tự ý thức muốn có sự nghiệp thành đạt, mình cần phát triển và nâng cao kỹ năng từng ngày

 

3.Xác định rõ mục tiêu tài chính:

Ai cũng muốn giàu có, nhưng lòng tham thì vô đáy. Tốt nhất lựa sức mình, chứ đừng đòi hỏi quá nhiều lợi ích khi mình chưa cống hiến gì cho công ty, tổ chức mình đang làm việc.

 

 

Chuỗi chương trình hội thảo: Hành trang tân sinh viên 2018

 

4.Đọc sách và viết: Sách là món quà tri thức bất tận. Đọc sách sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy, sáng tạo, tưởng tượng, logic ngôn từ… Và học đi đôi với hành, đọc và viết là đôi bạn gắn kết như vậy.

 

5.Thái độ sống tích cực: Hoa không thể nở trên cây khô. Bạn không yêu đời, phấn trấn, nghĩ tích cực, nhìn đa chiều, không ngừng đặt tâm mình vào tâm người khác để suy nghĩ, cân nhắc mọi việc thì bạn chỉ luôn buồn bực, đau khổ, dày vò chính mình với những suy nghĩ sâu đo ích kỷ mà thôi

 

6.Luôn hài lòng và không ngừng biết ơn: Tôi chưa từng thấy ai bất hiếu mà thành công cả, có chẳng thành công thì chỉ tại một thời điểm ngắn ngủi và sẽ tiêu biến như bong bóng xà phòng. Biết ơn cuộc đời, biết ơn cha mẹ, Thầy cô, bạn bè...ta đâu sống 1 mình trong thế giới này. Xung quanh chúng ta biết bao nhiêu người, ta biết ơn cả những người xa lạ giúp ta khi gặp nạn giữa đường, cả những người cặm cụi lau dọn vệ sinh để không gian sống luôn sạch sẽ: “Tôi đã khóc vì không được mua giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người còn không có chân để đi giày”, bài học rút ra là sự hài lòng với những gì mình đang có.

 

7.Chú ý sức khỏe: Đừng thức quá khuya, đừng uống quá nhiều chất có cồn và đừng đắm mình trong khói thuốc. Tập thể dục ít nhất 15 phút mỗi ngày đã cho bạn một sức khỏe dẻo dai rồi.

 

8.Lập Plan những điều không nên làm: Điều không nên làm, tuyệt đối đừng làm. Tạo thói quen làm những gì tốt cho bản thân bằng các loại trừ những điều xấu.


Vững bước - Kiên Trì để Thành Công nhé!

 
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác