5 KÊNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Tiếng Anh giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm để có thể tiến xa trong công việc. Đối với những người đi làm bận rộn, học tiếng Anh giao tiếp online chính là hình thức hiệu quả nhất với nhiều ưu điểm có lợi. Nếu bạn không muốn tốn kém chi phí, có rất nhiều website học tiếng Anh miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Một số ưu điểm để bạn lựa chọn học tiếng anh giao tiếp miễn phí qua website là:

Tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian: Thay vì đến trung tâm tốn tiền triệu trở lên để học tiếng Anh, lại phải đi học quãng đường xa, bạn có thể chọn cách tự học online tại nhà với mức học phí tiết kiệm. Tất nhiên, với cách học này, bạn cần phải quyết tâm cao độ, phấn đấu học tập chăm chỉ vì mục tiêu mình đặt ra.

Học mà chơi, chơi mà học: Ngày nay, việc học tiếng Anh không còn lạc hậu, khô khan trong sách như trước đây, việc đa dạng hóa phương tiện học là xu hướng tất yếu qua những hình ảnh sinh động, các câu chuyện tiếng Anh được minh họa sinh động, súc tích, dễ hiểu.

Đa dạng tài liệu: Thứ ba, hầu hết website học tiếng Anh giao tiếp online giúp học viên có cơ hội tải về vô vàn tài liệu thú vị và cần thiết cho việc giao tiếp và phỏng vấn tiếng Anh.

 

Kết nối và tương tác dễ dàng: Học tiếng Anh online cho người đi làm giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng được làm quen, giao lưu với tất cả bạn bè trên thế giới mọi lúc mọi nơi.

1. Youtube Langmaster

Một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam khai thác và cung cấp bài học miễn phí trên các nền tảng trực tuyến như YouTube từ năm 2012. Cụ thể, kênh YouTube của Langmaster mang đến các video hội tụ đầy đủ, toàn diện các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu trong mảng tiếng Anh giao tiếp, giúp người học luyện tập từ con số 0. Hiện nay, "Học Tiếng Anh Langmaster" đã sở hữu con số hơn 1 triệu lượt follow trên kênh của mình.

Theo đó, các bài học được truyền tải bằng nhiều hình thức khác nhau như học tiếng Anh qua film, qua truyện ngắn, tình huống... Langmaster có đội ngũ sản xuất riêng để có thể tạo nên các bài học chất lượng nhưng cũng không kém phần thú vị, sinh động và vui nhộn. 

Nhờ vậy, người xem sẽ vừa nắm bắt được kiến thức, từ vựng, vừa nâng cao được các kỹ năng trong tiếng Anh như luyện nghe, phát âm... Hơn nữa, các bài học đều được biên soạn và giảng dạy trực tiếp từ chính những giảng viên bản ngữ có trình độ học vấn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

null

Một điểm đặc biệt nữa ở "Học Tiếng Anh Langmaster", đó là các video đều được tư vấn từ các chuyên gia NLP, TPR nhằm xây dựng các bài học hoàn hảo cả về nội dung và cách thức truyền tải. Đây cũng chính là số ít trong những kênh tại Việt Nam cung cấp bài học mới mỗi ngày, mục đích biến việc học tiếng Anh trở thành thói quen thường ngày không thể thiếu của mọi người.

Xem thêm:

 

2. Facebook “30 phút học tiếng Anh mỗi ngày

Một trong những Trang Facebook về tiếng Anh có lượt theo dõi cao nhất gần 1,7 triệu lượt. Đây là trang Facebook chia sẻ rất nhiều các nội dung liên quan tới tiếng Anh giao tiếp. Đặc biệt, các nội dung trên đây được làm cho sinh động, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng. 

Vì vậy, để cho việc lướt Facebook trở nên hữu ích, hãy theo dõi Fanpage “30 phút học tiếng Anh mỗi ngày” để nhận thêm các bài học tiếng Anh hằng ngày hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

null

3. App học phát âm tiếng Anh  ELSA

ELSA Speak là một ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được đánh giá top 5 thế giới hiện nay, và nằm trong top 100 công ty AI toàn cầu (theo danh sách của CB Insights). Ứng dụng cho phép người học tải về miễn phí trên điện thoại và sử dụng một số tính năng, bài học cơ bản không mất tiền. 

Anh Michael Ngô - Giám đốc quốc gia tại Việt Nam của ELSA chia sẻ, trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, đội ngũ ELSA muốn đồng hành sâu rộng hơn cùng cộng đồng, từ tinh thần đến cả vật chất, bằng cách cho đi sản phẩm mà ELSA đã dày công nghiên cứu.

ELSA sẽ là app hỗ trợ bạn học phát âm chuẩn IPA rất tốt bởi công nghệ AI của ELSA khi bạn thu lại phát âm sẽ có thể đánh giá điểm cho bạn. Từ đó giúp bạn chỉnh sửa phát âm sao cho chuẩn như người bản ngữ.

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

4. App học giao tiếp tiếng Anh Memrise 

Khi học với App Memrise , người dùng sẽ trải qua các level (trình độ) khác nhau của ngôn ngữ họ muốn học. Mỗi level sẽ có một lượng bài học nhất định mà người học phải vượt qua. Bạn sẽ cần hoàn bài học trước đó để có thể mở khóa bài tiếp theo.

Các game cho bạn liệu tập chính là những game điển hình để học tiếng Anh như FlashCard, Multiple Choice, Fill in the blank… Ứng dụng đưa đến khái niệm Streak. Mỗi ngày nếu bạn hoàn thành việc luyện tập sẽ nhận được một streak. Tuy nhiên nếu người học bỏ lỡ một ngày không học, số streak sẽ trở về 0. Sau đó, số streak sẽ được tính kể từ thời điểm gần nhất người học liên tục đạt streak trở đi.

Các bài luyện tập đơn giản, quen thuộc khiến bạn không cần hướng dẫn vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng. App có tiếng Việt, thích hợp cho những người không biết nhiều về tiếng Anh.

null

5. Tik Tok Langmaster

Một trong những kênh MXH rất được yêu thích gần đây không thể không nhắc tới tik tok. Nếu bạn cũng là một trong số những người thường xuyên hoạt động trên Tik Tok, bạn nên follow kênh tik tok Langmaster. Với những nội dung bài học ngắn, dễ hiểu và cũng không kém phần hài hước. 

Tuy nhiên, Tik Tok phù hợp với việc học các kiến thức đơn giản, các mẹo. Nó không thể thay thế được các bài học chính quy, cũng như cung cấp kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh. Do đó, ta chỉ nên dùng Tik Tok như một nguồn để bổ trợ học tiếng Anh trực tuyến.

Các nguồn tài liệu để học tiếng Anh Online miễn phí cho người đi làm thực sự quá nhiều. Tuy nhiên, để học tốt dựa trên nguồn này, bạn cần có cho mình kế hoạch học tập cụ thể và lộ trình rõ ràng. 

Nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, thì lời khuyên cho bạn là trước hết bạn cần một khóa học tiếng Anh căn bản. Khóa học này là nền tảng cơ bản nhất để bạn có thể tự học tiếng Anh nâng cao. Chính vì lý do đó, Langmaster thiết kế khóa học tiếng Anh 1 kèm trực tuyến cho người đi làm. Đây là khóa được thiết kế cá nhân hóa theo trình độ và mục tiêu của bạn. Nếu bạn mất gốc tiếng Anh, thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn. 

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Anh để lấy lại căn bản, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Click ngày TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 dành cho người đi làm của Langmaster. 

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)