Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Khởi động tháng 9 rực rỡ cùng với buổi đào tạo nội bộ siêu hấp dẫn đến từ anh Nguyễn Quang Tân - một diễn giả cực điển trai với tông giọng ấm áp, không những thế năng lượng mà anh mang đến vô cùng tích cực và tuyệt vời! 

   

  Với những trải nghiệm và kinh nghiệm khi anh là Founder & CEO Medinet - Doanh nghiệp về truyền thông đầu tiên trong lĩnh vực Y học, Mỹ phẩm, Sức khỏe,... cùng với các kiến thức chuyên sâu về quản trị bản thân, buổi đào tạo mang đến nội dung vô cùng thiết thực và có tính ứng dụng cao.

  Đội ngũ nhân sự Langmaster đã có cơ hội cùng anh Nguyễn Quang Tân giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để thoát khỏi vòng an toàn của bản thân? Làm thế nào để kỉ luật hơn với bản thân? Làm thế nào để quản lí thời gian hiệu quả hơn?Làm thế nào để rèn luyện, duy trì được các thói quen tốt?”

  Là một chuyên gia NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) về quản trị bản thân, anh Tân đã đem lại góc nhìn đầy màu sắc và sống động về các chủ đề quản trị bản thân trong cảm xúc, thời gian, suy nghĩ, … Sử dụng một số kỹ thuật NLP như là chuyển khung ngữ cảnh, neo cảm xúc, thay đổi niềm tin,.. có ảnh hưởng lớn nhất sẽ giúp bạn thay đổi hành vi, đạt được kết quả trong cuộc sống tốt đẹp hơn và có được nhiều kinh nghiệm sống tích cực hơn.

   

  “Em là một người rất tiêu cực dễ bị cảm xúc lấn át hành động, lý trí nhưng sau buổi này, em sẽ cố gắng có những suy nghĩ tích cực hơn để giúp em thực hiện những việc mà em chưa làm được. Em sẽ trân trọng những gì mình đang có, cố gắng cười nhiều hơn, tạo dựng mối quan hệ nhiều hơn.” - lời chia sẻ rất chân thực của một bạn học viên sau khi kết thúc buổi đào tạo.

  Những giá trị tích cực và thiết thực mà anh Quang Tân đem lại  qua buổi đào tạo là vô cùng ý nghĩa. Trước khi quản trị bản thân cần phải hiểu mình, hiểu mình là ai, mình cần gì và mình phải làm gì? Khi chúng ta đã hiểu được mình thì mới có thể quản trị được bản thân mình được.

  “Một ngày không học được điều gì mới là một ngày vô nghĩa”. Chân thành cám ơn Anh Tân đã đem đến một chủ nhật đầy ý nghĩa tới toàn thể nhân viên tại Langmaster và cùng chờ đón những khóa học cực kì hấp dẫn tại Langmaster trong tháng 10 nhé.

   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
  Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai