REVIEW TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CÓ TỐT KHÔNG? MỚI NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • A. Tổng quan về Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội
  • 1. Giới thiệu chung
  • 2. Sứ mệnh và mục tiêu phát triển
  • 3. Tầm nhìn phát triển đến năm 2030
 • B. Review chi tiết: Trường Cao đẳng Việt Mỹ có tốt không?
  • 1. Đội ngũ giảng viên
  • 2. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế 
  • 3. Môi trường học tập năng động, phát triển
  • 4. Rất nhiều quyền lợi dành cho sinh viên theo học
  • 5. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường cao
 • C. Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội mới nhất 
  • 1. Đối tượng, phạm vi tuyển sinh
  • 2. Phương thức tuyển sinh
  • 3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
  • 4. Các ngành đào tạo và học phí 
 • Kết luận

Ngày nay, bên cạnh các trường đại học lớn, các trường cao đẳng có chất lượng quốc tế như Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Vậy, Trường Cao đẳng Việt Mỹ có tốt không? Trường Cao đẳng Việt Mỹ ở đâu? Trường Cao đẳng Việt Mỹ lấy bao nhiêu điểm? Cao đẳng Việt Mỹ học phí có cao không? Cùng Langmaster tìm hiểu câu trả lời cho tất cả thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

A. Tổng quan về Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

1. Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội, được thành lập vào năm 2007 và đã liên tục khẳng định vị thế là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của Việt Nam. Trường là thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest - một tổ chức được thành lập bởi các nhà giáo dục là các cựu học sinh đến từ những nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Đức,..., và được hậu thuẫn đầu tư bởi KKR - một quỹ đầu tư lớn xếp thứ hai tại Mỹ.

Với sự hợp tác này, Trường Cao đẳng Việt Mỹ ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm từ cả trong và ngoài nước.

null

2. Sứ mệnh và mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Việt Mỹ cam kết góp phần xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ hạn chế ở quê hương mà còn mở rộng tầm nhìn ra khu vực và trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc trường hướng tới việc đào tạo nhân tài có năng lực và đáp ứng được yêu cầu của môi trường làm việc quốc tế.

Trường cũng không ngừng nỗ lực để tạo ra các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao để đảm bảo rằng sinh viên không chỉ tiếp cận kiến thức lý thuyết mà còn được rèn luyện trên thực tế, thông qua các hoạt động thực tế, dự án thực tế và hợp tác với doanh nghiệp.

Sự nỗ lực liên tục này giúp trường Cao đẳng Việt Mỹ nhằm đáp ứng với những nhu cầu thay đổi không ngừng nghỉ của xã hội và thị trường lao động. Trường tin tưởng rằng việc đào tạo nhân tài có tính ứng dụng cao sẽ tạo ra sự khác biệt và đem lại thành công trong sự nghiệp cho sinh viên, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của quốc gia.

3. Tầm nhìn phát triển đến năm 2030

Với giá trị cốt lõi - LEADS (Learning: Học hỏi - Excellence: Xuất sắc - Action: Hành động - Dedication: Tận tâm - Scalability: Mở rộng), Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đề ra mục tiêu phấn đấu vào năm 2030, đó là trở thành đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao hàng đầu với hệ thống cơ sở đào tạo trên khắp cả nước và có uy tín cao trong khu vực.

B. Review chi tiết: Trường Cao đẳng Việt Mỹ có tốt không?

1. Đội ngũ giảng viên

Trường Cao đẳng Việt Mỹ hiện tại hội tụ một đội ngũ giảng viên cơ hữu gồm 100 người. Điều đáng tự hào là tất cả các giảng viên đều là những người trẻ tuổi, đạt tới trình độ giảng dạy và học vị cao như thạc sĩ, tiến sĩ và có nhiều thời gian học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, với độ tuổi trung bình là 29. Sự trẻ trung và năng động của đội ngũ giảng viên là một trong những yếu tố tích cực và đáng chú ý của trường. 

Đội ngũ giảng viên trẻ tuổi này không chỉ đem đến sự tươi mới, mà còn mang theo nhiều kinh nghiệm công tác và giảng dạy quý báu. Sự đam mê và nhiệt huyết với công tác giáo dục là động lực mạnh mẽ giúp họ tạo nên môi trường học tập tích cực và hấp dẫn cho sinh viên. 

2. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế 

Cao Đẳng Việt Mỹ hướng tới môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, mang trong mình văn hóa đặc trưng kết hợp giữa Việt Nam và Mỹ. Nếu bạn đã từng đặt chân đến trường này, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt và độc đáo.

Tổng diện tích của các cơ sở đào tạo của trường là 10.061m2, bao gồm 64 phòng học lý thuyết, 11 phòng thực hành và 14 phòng chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại, giúp tạo môi trường học tập chất lượng và thoải mái cho sinh viên. Những phòng thực hành cũng được trang bị đồ dùng và trang thiết bị tối ưu để hỗ trợ việc thực hành và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên.

Ngoài ra, có 14 phòng chức năng với đầy đủ tiện ích, giúp cán bộ giảng viên có điều kiện làm việc tốt nhất và thuận tiện trong việc quản lý, tổ chức các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi này giúp cán bộ giảng viên tập trung vào công việc giảng dạy và nghiên cứu, từ đó đảm bảo chất lượng giáo dục và hỗ trợ sinh viên tốt hơn. 

3. Môi trường học tập năng động, phát triển

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội không chỉ trang bị tri thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng cho sinh viên, mà còn khuyến khích phát triển tiềm năng toàn diện trong môi trường học tập thân thiện, hiện đại và năng động.

Tại trường, mỗi sinh viên là một cá thể độc lập và được khuyến khích phát triển tư duy tự tin, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, và có khả năng thích nghi trong thời đại hội nhập và thời đại 4.0.

 • Các khóa học kỹ năng: 

Để giúp sinh viên phát triển tốt nhất, trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cung cấp các khóa học kỹ năng, giúp hình thành tác phong chuyên nghiệp bao gồm kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và độc lập, và quản lý tài chính cá nhân.

 • Các hoạt động trải nghiệm:

Các hoạt động trải nghiệm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy và thích nghi của sinh viên với thời đại công nghệ số. Những hoạt động như Bonding Day - Ngày hội kết nối, Sport Day - Ngày hội thể thao, Leadership Bootcamp - Khoá huấn luyện kỹ năng lãnh đạo và Charity Club - Hoạt động thiện nguyện giúp sinh viên trải nghiệm, rèn luyện và tạo dựng tinh thần đồng đội và cộng đồng.

 • Các câu lạc bộ sinh viên:

Các câu lạc bộ sinh viên tại trường cũng góp phần trong việc kết nối cộng đồng và phát triển tinh thần tương trợ. Những câu lạc bộ như PR, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Nghệ thuật, Bóng đá,... mang đến cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn và xã hội cho sinh viên, đồng thời tạo nên môi trường trẻ trung và năng động.

4. Rất nhiều quyền lợi dành cho sinh viên theo học

null

Lợi thế đầu tiên của sinh viên trường là việc xét điểm học bạ THPT giúp  giảm áp lực trong kì thi THPTQG. Thay vào đó, các điểm số đã được ghi nhận trong quá trình học tập từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ được sử dụng để xét tuyển vào trường cao đẳng. Đồng thời, Cao đẳng Việt Mỹ điểm chuẩn thường không quá cao, rất phù hợp với các bạn học sinh có học lực trung bình khá muốn tham gia thực hành - thực tập - thực nghiệp ngay từ năm nhất.

Sau khi nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên sẽ nhận được Văn bằng chính quy là giấy chứng nhận về trình độ học vấn để chứng minh khả năng và năng lực của mình khi xin việc hoặc làm việc trong các doanh nghiệp và tổ chức. 

Bên cạnh đó, sinh viên được nhận chứng chỉ kỹ năng chuyên môn và chứng chỉ ngoại ngữ cung cấp những kỹ năng thực tiễn và khả năng giao tiếp hiệu quả, là một lợi thế quan trọng khi xin việc trong môi trường quốc tế. Sinh viên cũng có thể sử dụng giấy chuyển tiếp đại học nếu muốn tiếp tục học lên trình độ Đại học. 

Trường cũng rút ngắn thời gian đào tạo còn 2 năm 4 tháng để giúp sinh viên sớm bước vào thị trường lao động với sự tự tin và năng động. Đồng thời, trường cam kết 100% giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn từ 8 triệu/1 tháng.

5. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường cao

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tự hào với hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của trường đều có việc làm sau khi ra trường, và điều này được thực hiện nhờ nội dung đào tạo chú trọng vào thực hành, tổ chức thường xuyên các hội thảo và liên kết với doanh nghiệp.

Để thực hiện điều này, trường đã thiết kế tỷ lệ đào tạo 70% thực hành và 30% lý thuyết, giúp sinh viên trang bị các kỹ năng và kiến thức ứng dụng trong thực tế công việc. Nhờ tập trung vào thực hành, trường Cao đẳng Việt Mỹ đảm bảo rằng sinh viên được rèn luyện trong môi trường thực tế, tiếp xúc với các dự án thực tiễn và áp dụng kiến thức vào công việc thực tế. 

XEM THÊM:

REVIEW ĐẠI HỌC FPT: TRƯỜNG HỌC NHƯ RESORT, SINH VIÊN ĐƯỢC SĂN ĐÓN

REVIEW CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC CÓ TỐT KHÔNG?

C. Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội mới nhất 

null

1. Đối tượng, phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thực hiện tuyển sinh đối với tất cả các thí sinh trên phạm vi cả nước đủ điều kiện sức khoẻ học tập theo quy định hiện hành. Các đối tượng thí sinh bao gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, cao đẳng cộng đồng muốn chuyển hướng hoặc tiếp tục học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ;
 • Sinh viên đã tốt nghiệp từ các trường trung cấp, trung cấp nghề và muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ tại Cao đẳng Việt Mỹ.

- Thời gian đăng ký xét tuyển: Nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6/2023.

- Thời gian nhập học: Nhập học ngay đối với thí sinh đã tốt nghiệp vào các năm trước  và 15/8/2023 đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. 

2. Phương thức tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bao gồm: 

 • Tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp có học lực Khá - Giỏi;
 • Xét kết quả học tập THPT lớp 10 - 11 - 12;
 • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2023 bao gồm: 

 • Phiếu đăng ký xét tuyển;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (Công chứng);
 • Bản sao học bạ (Công chứng);
 • Bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân (Công chứng);
 • 4 ảnh kích cỡ 4x6;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • Hồ sơ hưởng chế độ chính sách (nếu có).

4. Các ngành đào tạo và học phí 

Vậy Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có những ngành nào? Hiện nay, trường Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo 5 nhóm ngành chính là Nhóm ngành Công nghệ thông tin, Nhóm ngành Sức khỏe/Làm đẹp, Nhóm ngành Ngôn ngữ, Nhóm ngành Kỹ thuật và Nhóm ngành Quản trị với nhiều chuyên ngành khác nhau và thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng (7 kỳ), mỗi năm có 3 học kỳ với 15 tuần học/kỳ. 

Dưới đây là các ngành học đào tạo tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội năm 2023 kèm mã ngành và học phí để bạn tiện tham khảo: 

Nhóm ngành/ngành

Mã ngành 

Học phí năm 2023

I. Nhóm ngành Sức khỏe/Làm đẹp

1. Chăm sóc sắc đẹp

6810404

8.000.000/kỳ

2. Điều dưỡng

6720501

8.000.000/kỳ

II. Nhóm ngành Quản trị

1. Quản trị khách sạn

6810201

8.000.000/kỳ

2. Quản lý công nghiệp

6510601

8.000.000/kỳ

3. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

6340404

8.000.000/kỳ

4. Quản trị bán hàng

6340119

8.000.000/kỳ

5. Tài chính đầu tư

6340201

8.000.000/kỳ

III. Nhóm ngành Ngôn ngữ

1. Phiên dịch tiếng Anh thương mại

6220202

8.000.000/kỳ

2. Tiếng Nhật

6220204

9.000.000/kỳ

3. Tiếng Hàn 

6220211

9.000.000/kỳ

4. Tiếng Trung

6480224

9.000.000/kỳ

IV. Nhóm ngành Kỹ thuật

1. Công nghệ ô tô

6510202

9.000.000/kỳ

2. Logistics

6340113

8.000.000/kỳ

V. Nhóm ngành Công nghệ thông tin

1. Digital Marketing

6480214

8.000.000/kỳ

2. Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm

6480202

8.000.000/kỳ

3. Thiết kế đồ hoạ

6480213

8.000.000/kỳ

Lưu ý: Học phí không thay đổi trong suốt quá trình học.

Kết luận

Nhìn chung, trường Cao đẳng Việt Mỹ là một môi trường hoàn toàn phù hợp với các bạn trẻ năng động, mong muốn được trải nghiệm thực tế hay “thực chiến" tại các môi trường làm việc từ sớm và muốn có thế mạnh về ngoại ngữ. Hẳn lúc này, bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi Trường Cao đẳng Việt Mỹ có tốt không rồi phải không nào. Langmaster chúc bạn sớm lựa chọn được ngôi trường như ý muốn!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác