REVIEW ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI, CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

Đại học Công Nghiệp - “King of phố Nhổn” chắc không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên tại Hà Nội. Các ngành học hot ở đây là gì, điều gì đã làm nên 1 HaUI nổi tiếng tới vậy? Xem review đại học Công Nghiệp Hà Nội để biết trường có thật sự tốt như lời đồn?

1. Đại học Công Nghiệp Hà Nội ở đâu, là trường gì?

Đại học công nghiệp Hà Nội, Hanoi University of Industry hay HaUI. Đây là 1 trong những trường đại học đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. HaUI định hướng là trường chuyên về các ngành kỹ thuật, ưu tiên các khoa về công nghệ ứng dụng. 

HaUI thành lập từ năm 1898, đến 2005 thì chính thức mang tên Đại học công nghiệp Hà Nội. Trong suốt 124 năm tuổi đời, trường đã 4 lần được vinh dự đón tiếp chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Hiện nay, Đại học Công nghiệp Hà Nội có 3 cơ sở đào tạo, trong đó 2 cơ sở tại Hà Nội và cơ sở 3 tại Hà Nam. Các kênh truyền thông của trường bao gồm: 

Website chính thức: https://www.haui.edu.vn/vn

Fanpage chính thức - Đại Học Công Nghiệp Hà Nội (HaUI)

CS 1: 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CS 2: Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CS 3: Phường Lê Hồng Phong, xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

Đây là các thông tin cơ bản nhất về trường, tiếp đến là chi tiết các review đại học công nghiệp Hà Nội mà các bạn đang chờ đợi. 

null

2. Chương trình đào tạo tại đại học công nghiệp Hà Nội

HaUI định hướng là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trong có điểm sáng là các khoa kỹ thuật và công nghệ cao. Tất cả nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước trong thời đại mới. Trường đang hoạt động như 1 đại học thông minh.

Review đại học công nghiệp Hà Nội thật kỹ càng, mình nắm được các thông tin quý giá như. 100% chương trình học tại đại học Công Nghiệp Hà Nội đạt chuẩn quốc tế CDIO. 

Sinh viên tại HaUI được trang bị kiến thức chuyên sâu, thành thạo kỹ năng và có tư duy sáng tạo, khả năng thích nghi tốt với sự thay đổi của công nghệ.

Ngoài các chương trình đào tạo trong nước, trường cũng mang tới các cơ hội học tập quốc tế với các chương trình chuẩn ABET (Mỹ). Các chương trình trao đổi sinh viên ngoại quốc, ngành học mới cũng được bổ sung hằng năm.

Hệ đào đại học chính quy tại đại học công nghiệp Hà Nội bao gồm 41 chương trình thuộc các nhóm ngành khác nhau.

Khối ngành kỹ thuật: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật nhiệt; Công nghệ kỹ thuật điện; Công nghệ kỹ thuật Điện tử viễn thông; …

Khối ngành công nghệ thông tin: Khoa học máy tính; Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Công nghệ thông tin; …

Khối ngành Kinh tế: Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính - Ngân hàng; Kế toán; Kiểm toán;...

Khối ngành Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Ngôn ngữ Nhật; Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

Khối ngành Du lịch: Du lịch; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn.

Với các bạn có định hướng học lên cao hơn nhà trường cung cấp 3 chương trình Tiến sĩ và 11 chương trình Thạc sĩ với các khoa: Kế toán; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hoá học; Kỹ thuật điện; Ngôn ngữ Anh; Quản trị kinh doanh;...

null

ĐĂNG KÝ NGAY:

3. Chuẩn đầu ra ngoại ngữ của đại học công nghiệp Hà Nội.

Đại học công nghiệp Hà Nội cũng như các trường đại học khác đã thêm vào quy định đối với sinh viên khi tốt nghiệp cần có chứng chỉ ngoại ngữ. Điều này cũng dễ hiểu vì muốn trở thành nhân lực chất lượng cao thì phải có ngoại ngữ, phố biến nhất là tiếng Anh.

Review đại học công nghiệp Hà Nội sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập tới chuẩn ngoại ngữ đầu ra. Đây cũng là điều mà chắc hẳn nhiều bạn đang lo lắng. Cụ thể như sau:

Sinh viên đại học các ngành ngoài khối ngôn ngữ phải đạt trình độ ngoại ngữ tối thiểu B1. Sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ cần đạt trình độ tối thiểu mức C1, tương đương 450+ TOEIC và IELTS 6.5 với sinh viên ngành ngôn ngữ Anh.

Sinh viên đại học công nghiệp Hà Nội ngoài theo học tiếng Anh tại trường thì còn tham gia nhiều các khóa học tại Langmaster. Langmaster có các chương trình học phù hợp với nhu cầu của các bạn và địa điểm tại 169 Xuân Thủy rất tiện để tới học.

Nếu bạn yêu thích môi trường học tập năng động, tương tác thật thì lớp học tiếng Anh offline tại Langmaster sẽ cực kì phù hợp với bạn. Tham khảo ngay TẠI ĐÂY 

null

Xem thêm:

4. Sinh viên review đại học công nghiệp Hà Nội.

Diện tích trường siêu rộng, >500 phòng học lý thuyết, >200 phòng thí nghiệm thực hành, máy móc hiện đại phục vụ nghiên cứu khoa học. Thư viện online của HaUI có 40.000 đầu sách, 2500 máy tính luôn sẵn sàng sử dụng.

Phong cảnh đẹp, đầy đủ các góc sống ảo, check in. Khu ký túc xá kết hợp với gần 600 phòng, các tiện ích đi kèm bao gồm: sân bóng, siêu thị, canteen, ngân hàng,...

Xung quanh trường có khu phố ẩm thực nhiều đồ ăn ngon, bổ, rẻ, giá sinh viên. Giá phòng trọ ở mức vừa phải. Giao thông quanh trường thuận tiện đối với cả phương tiện cá nhân và công cộng. Các tuyến bus chạy qua đại học Công Nghiệp Hà Nội: 20, 29, 32,...

Sinh viên HaUI năng động với nhiều câu lạc bộ như: AAC - CLB nghệ thuật; BAH - CLB sách và hành động HaUI;... Các hoạt động tình nguyện, đoàn đội cũng được duy trì và diễn ra sôi nổi lại trường. 

HaUI xứng đáng là ngôi trường đại học mà bạn có thể gửi gắm 4 năm thanh xuân với chương trình học chất lượng và nhiều hoạt động ngoại khóa phát triển bản thân. Còn chờ gì nữa mà không đến ngay với Đại học Công Nghiệp Hà Nội các bạn ơi?

Trên đây là toàn bộ review đại học công nghiệp Hà Nội mà Langmaster dành riêng cho bạn, hy vọng các bạn sẽ có thêm các thông tin hữu ích cho bản thân. Nếu bạn còn đang lăn tăn về việc học tiếng Anh ở đại học sao cho hiệu quả thì nhắn ngay cho Langmaster để được tư vấn bạn nhé!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác