Nằm trong chuỗi hội thảo được tổ chức tại Hà Nội, tại ĐH Giao Thông Vận Tải đã diễn ra thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tham dự.

Sức hấp dẫn của thầy Lê Thẩm Dương không bao giờ giảm sút. Chính vì thế, hội thảo bắt đầu từ 6h30 với hơn 1.500 sinh viên đến từ các trường ĐH khác nhau trên địa bàn Hà Nội.
 
hội thảo langmaster
Rất nhiều người đã đến từ rất sớm để được gặp gỡ người thầy đáng kính
 
hội thảo langmaster
Hội trường luôn chật kín chỗ ngồi ngay từ khi chưa bắt đầu
 
Trong vòng 1 tháng, langmaster đã tổ chức 3 hội thảo lớn trên địa bàn Hà Nội thu hút hơn 3000 sinh viên tham gia. Langmaster nhấn mạnh vai trò của mình là học tiếng anh giao tiếp bằng phương pháp tư duy. Không chỉ chú trọng giảng dạy tiếng anh mà Langmaster còn giúp học viên nhìn nhận những giá trị, kỹ năng khác của bản thân để phát triển toàn diện.
 
Theo TS Lê Thẩm Dương,  xã hội đang ở trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh và là nền kinh tế tri thức chính vì thế kỹ năng mềm là yếu tố cần và phải có của một sinh viên.  Để thành công bạn cần 15% kỹ năng cứng ( các kiến thức họ được ở ĐH), và 75% kỹ năng mềm và kỹ năng công cụ.
 
hội thảo langmaster
 
Kỹ năng đầu tiên mà chúng ta cần phải học đó là kỹ năng lắng nghe. Theo TS để học hỏi bất kỳ điều gì việc đầu tiên là phải biết lắng nghe. Nghe chăm chú, nghe gợi mở và tóm tắt vấn đề. Khi bạn lắng cái tôi của mình lại và “nghe” bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Không chỉ “nghe” mà kỹ năng “ nói” cũng vô cùng quan trọng. Kỹ năng nói được cấu thành bởi ba yếu tố. Thứ nhất nói chuẩn. Thứ hai nói ngắt âm, ngữ, nhịp đúng. Thứ ba sử dụng body language.
 
 
Video Kỹ năng mềm thời kỳ hội nhập -  TS Lê Thẩm Dương - Phần 1.
 
Trong kỹ năng nói thì giao tiếp Tiếng Anh đặc biệt được chú trọng. Xã hội ngày càng phẳng, cạnh tranh ngày càng cao, để hòa nhập được với thế giới thì Tiếng Anh là công cụ tất yếu mỗi sinh viên phải trang bị . Hiểu được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Langmaster đang nỗ lực trở thành tổ hợp giáo dục đào tạo tiếng anh giao tiếp kết hợp với tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Langmaster cam kết giúp sinh viên Việt Nam giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.
 
hội thảo langmaster
Bài giảng của TS Lê Thẩm Dương luôn thú vị và sâu sắc
 
Theo TS Lê Thẩm Dương bên cạnh kỹ năng nghe, nói thì sinh viên còn cần trang bị thêm những kỹ năng như quản lý thời gian, lập kế hoạch, khen, chê… “Khen” “ chê” là hai kỹ năng quan trọng trong việc ứng xử hàng ngày. Khen phải khen đúng mức độ, kịp thời, và khen đúng người. Kỹ năng “chê” – phê bình cũng phải được học.
 
Kết thúc chuỗi hội thảo tại Hà Nội, TS Lê Thẩm Dương đã đem lại cho các bạn sinh viên những cái nhìn mới và giá trị về chính bản thân mình. Bởi theo thầy, để thành công phải hiểu được mình là ai, ở đâu và phải học cái gì, học như thế nào.

hội thảo langmaster
 
“ Tuổi trẻ là tuổi để vấp ngã, vì có vấp ngã mới là tuổi trẻ”. Thất bại là mẹ của thành công.
 
TS Lê Thẩm Dương - Kỹ năng mềm thời kỳ hội nhập - Phần 2.
 

 

Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc hiệu quả 

nhất tại link dưới enlightenedenlightened

 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI  MỚI BẮT ĐẦU

 

 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG/TƯ VẤN TUYỂN SINH
Langmaster tuyển: 06 Tư vấn Văn phòng/Tư vấn Tuyển sinh
Yêu cầu:
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan.
- Tiếng Anh NGHE NÓI tốt là một lợi thế. Chi tiết +
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
CÁCH DÙNG, BÀI TẬP về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh
Liên từ trong tiếng Anh dùng để nối hai phần trong cùng một câu, hai thành phần này có thể là danh từ, tính từ, trạng từ hoặc cũng có thể là 2 mệnh đề. Hãy cùng chuyên mục ngữ pháp tiếng Anh của Langmaster khám phá cách dùng, bài tập về các liên từ thường dùng trong tiếng Anh để hiểu hơn về cấu trúc ngữ pháp này nhé.
CẤU TRÚC Provide - 3 CẤU TRÚC Provide thường gặp nhất
CẤU TRÚC Provide trong tiếng Anh được dùng linh hoạt với nhiều dạng cấu trúc khác nhau. Dưới đây là 3 dạng cấu trúc provide được dùng phổ biến nhất.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club