Nằm trong chuỗi hội thảo được tổ chức tại Hà Nội, tại ĐH Giao Thông Vận Tải đã diễn ra thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tham dự.

Sức hấp dẫn của thầy Lê Thẩm Dương không bao giờ giảm sút. Chính vì thế, hội thảo bắt đầu từ 6h30 với hơn 1.500 sinh viên đến từ các trường ĐH khác nhau trên địa bàn Hà Nội.
 
hội thảo langmaster
Rất nhiều người đã đến từ rất sớm để được gặp gỡ người thầy đáng kính
 
hội thảo langmaster
Hội trường luôn chật kín chỗ ngồi ngay từ khi chưa bắt đầu
 
Trong vòng 1 tháng, langmaster đã tổ chức 3 hội thảo lớn trên địa bàn Hà Nội thu hút hơn 3000 sinh viên tham gia. Langmaster nhấn mạnh vai trò của mình là đào tạo tiếng anh giao tiếp bằng phương pháp tư duy. Không chỉ chú trọng giảng dạy tiếng anh mà Langmaster còn giúp học viên nhìn nhận những giá trị, kỹ năng khác của bản thân để phát triển toàn diện.
 
Theo TS Lê Thẩm Dương,  xã hội đang ở trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh và là nền kinh tế tri thức chính vì thế kỹ năng mềm là yếu tố cần và phải có của một sinh viên.  Để thành công bạn cần 15% kỹ năng cứng ( các kiến thức họ được ở ĐH), và 75% kỹ năng mềm và kỹ năng công cụ.
 
hội thảo langmaster
 
Kỹ năng đầu tiên mà chúng ta cần phải học đó là kỹ năng lắng nghe. Theo TS để học hỏi bất kỳ điều gì việc đầu tiên là phải biết lắng nghe. Nghe chăm chú, nghe gợi mở và tóm tắt vấn đề. Khi bạn lắng cái tôi của mình lại và “nghe” bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Không chỉ “nghe” mà kỹ năng “ nói” cũng vô cùng quan trọng. Kỹ năng nói được cấu thành bởi ba yếu tố. Thứ nhất nói chuẩn. Thứ hai nói ngắt âm, ngữ, nhịp đúng. Thứ ba sử dụng body language.
 
 
Video Kỹ năng mềm thời kỳ hội nhập -  TS Lê Thẩm Dương - Phần 1.
 
Trong kỹ năng nói thì giao tiếp Tiếng Anh đặc biệt được chú trọng. Xã hội ngày càng phẳng, cạnh tranh ngày càng cao, để hòa nhập được với thế giới thì Tiếng Anh là công cụ tất yếu mỗi sinh viên phải trang bị . Hiểu được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Langmaster đang nỗ lực trở thành tổ hợp giáo dục đào tạo tiếng anh giao tiếp kết hợp với tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Langmaster cam kết giúp sinh viên Việt Nam giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.
 
hội thảo langmaster
Bài giảng của TS Lê Thẩm Dương luôn thú vị và sâu sắc
 
Theo TS Lê Thẩm Dương bên cạnh kỹ năng nghe, nói thì sinh viên còn cần trang bị thêm những kỹ năng như quản lý thời gian, lập kế hoạch, khen, chê… “Khen” “ chê” là hai kỹ năng quan trọng trong việc ứng xử hàng ngày. Khen phải khen đúng mức độ, kịp thời, và khen đúng người. Kỹ năng “chê” – phê bình cũng phải được học.
 
Kết thúc chuỗi hội thảo tại Hà Nội, TS Lê Thẩm Dương đã đem lại cho các bạn sinh viên những cái nhìn mới và giá trị về chính bản thân mình. Bởi theo thầy, để thành công phải hiểu được mình là ai, ở đâu và phải học cái gì, học như thế nào.

hội thảo langmaster
 
“ Tuổi trẻ là tuổi để vấp ngã, vì có vấp ngã mới là tuổi trẻ”. Thất bại là mẹ của thành công.
 
TS Lê Thẩm Dương - Kỹ năng mềm thời kỳ hội nhập - Phần 2.
 
 
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club