(*)
(*)
(*)
(*)

Langmaster được thành lập tháng 11/2011, là tổ chức đào tạo tiếng anh đầu tiên tại Việt Nam đưa yếu tố Tư Duy vào chương trình giảng dạy, với sứ mệnh “Giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng”. Tính đến hết năm 2014, Langmaster đã đào tạo hơn 30.000 học viên, tổ chức hơn 100 hội thảo đào tạo tư duy, tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Hà Nội.
 
trung tâm đào tạo tiếng anh langmaster
 
 
Đối tượng nên tham gia chương trình test:
- Chưa tự xác định được trình độ hiện tại của mình (Nghe - Nói)
- Chưa biết nên bắt đầu từ đâu
- Chưa có phương pháp học rõ ràng
- Chưa biết nên tham gia khóa học nào
 
Tham gia test trình độ tại Langmaster bạn có cơ hội:
  ★ Bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại và được tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.
  ★ Nhận bộ tài liệu Effortless English chuẩn (Langmaster bản quyền).
  ★ Tham gia trải nghiệm lớp học, câu lạc bộ của Langmaster.
 

♛ Đặc biệt: Từ ngày 20/8 đến hết ngày 31/12/2015, học viên tham gia chương trình TEST tại bất kỳ cơ sở nào của Langmaster sẽ được tặng ngay 1 thẻ học tiếng Anh Online (ihoctienganh.com), trị giá 350.000 VNĐ/3 tháng.

Video trải nghiệm :
 
Video trải nghiệm phương pháp ROM
 
Bạn có thể nhập vai và giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ như thế này nữa nhé!
Video của học viên sau khi học khóa ROM
 
Chương trình TEST trình độ tiếng Anh đầu vào giúp học viên đánh giá lại trình độ tiếng Anh của mình, căn cứ vào điểm kiểm tra đầu vào và mục tiêu của học viên Langmaster sẽ tư vấn và xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên.
 
✎ Để tham gia, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân dưới mục này, Langmaster sẽ liên hệ thông báo thời gian và địa điểm phù hợp !!!
 
ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
(*)
(*)
(*)
(*)
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club