(*)
(*)
(*)
(*)

Langmaster được thành lập tháng 11/2011, là tổ chức đào tạo tiếng anh đầu tiên tại Việt Nam đưa yếu tố Tư Duy vào chương trình giảng dạy, với sứ mệnh “Giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng”. Tính đến hết năm 2014, Langmaster đã đào tạo hơn 30.000 học viên, tổ chức hơn 100 hội thảo đào tạo tư duy, tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Hà Nội.
 
trung tâm đào tạo tiếng anh langmaster
 
 
Đối tượng nên tham gia chương trình test:
- Chưa tự xác định được trình độ hiện tại của mình (Nghe - Nói)
- Chưa biết nên bắt đầu từ đâu
- Chưa có phương pháp học rõ ràng
- Chưa biết nên tham gia khóa học nào
 
Tham gia test trình độ tại Langmaster bạn có cơ hội:
  ★ Bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại và được tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.
  ★ Nhận bộ tài liệu Effortless English chuẩn (Langmaster bản quyền).
  ★ Tham gia trải nghiệm lớp học, câu lạc bộ của Langmaster.
 

♛ Đặc biệt: Từ ngày 20/8 đến hết ngày 31/12/2015, học viên tham gia chương trình TEST tại bất kỳ cơ sở nào của Langmaster sẽ được tặng ngay 1 thẻ học tiếng Anh Online (ihoctienganh.com), trị giá 350.000 VNĐ/3 tháng.

Video trải nghiệm :
 
Video trải nghiệm phương pháp ROM
 
Bạn có thể nhập vai và giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ như thế này nữa nhé!
Video của học viên sau khi học khóa ROM
 
Chương trình TEST trình độ tiếng Anh đầu vào giúp học viên đánh giá lại trình độ tiếng Anh của mình, căn cứ vào điểm kiểm tra đầu vào và mục tiêu của học viên Langmaster sẽ tư vấn và xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên.
 
✎ Để tham gia, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân dưới mục này, Langmaster sẽ liên hệ thông báo thời gian và địa điểm phù hợp !!!
 
ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
(*)
(*)
(*)
(*)
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
ƯU ĐÃI KHỦNG LANGMASTER
Đừng chờ đợi “nước đến chân mới nhảy”, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để trang bị cho mình đầy đủ hành trang cho tương lai. ƯU ĐÃI cực lớn dành tặng cho toàn bộ học viên đăng ký học tại Langmaster
Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh ELC
Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.
Chương trình: Hướng Nghiệp & Trắc Nghiệm Tính Cách Cùng MBTI
Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu hỏi: Mình là ai? Sở thích và đam mê của mình là gì? Nghề nghiệp nào phù hợp với tố chất & tính cách đặc trưng của mình? Thì MBTI chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn khám phá bản thân một cách khoa học bài bản, từ đó giúp bạn định vị và tối ưu hoá nguồn lực của bản thân.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club