Bạn muốn biết phương pháp học tại Langmaster?
Đăng kí ngay để được trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh hiện đại nhất thế giới.
(*)
(*)
(*)
(*)

trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh hiện đại
 
Bạn thân mến!
 • Bạn đang thấy bối rối khi phải nói tiếng Anh?
 • Bạn ngại vì phát âm dở?
 • Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?
 • Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện?
 • Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói?
 • Bạn có cảm thấy thất bại khi bạn không thể hiểu được ngôn ngữ của nhân vật trong phim một cách dễ dàng?
 • Bạn học nhiều năm tiếng Anh, bạn đọc tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, ngu ngốc, bối rối và e ngại?
 • Bạn tức giận vì học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể nói tiếng Anh dễ dàng?
 
Sự thật về việc học tiếng Anh: 
Sự thật là - nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ - bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh  tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.
 
Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 6 tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói tiếng Anh của bạn - Dễ dàng. Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng, bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc và tự tin khi nói tiếng Anh. 
 
Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh.
 
Tại sao như vậy?
 • Ngữ pháp tiếng Anh có làm bạn thấy buồn chán và tuyệt vọng không?
 • Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng?
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khóa cho việc nói tiếng Anh dễ dàng, lưu loát và tự động?
 • Tôi khẳng định: "Những người nói tiếng Anh giỏi là những đứa con nít."
 
Tại sao ư??
Thực tế là đúng như vậy, chúng không học ngữ pháp và chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Tuy nhiên chúng lại biết sử dụng một phương pháp rất cụ thể và những "quy luật" học tiếng Anh. Ở Langmaster chúng tôi ứng dụng NLP và các hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới như: Pronunciation WorkshopPimsleurEffortless English vào các bài học.
 
Chuyện gì xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ số lượng từ vựng lớn và bạn có khả năng chia thì văn phạm tự động - dễ dàng. Vậy bạn có hứng khởi không?
 
Nếu tôi bảo bạn ngữ pháp tiếng Anh thực sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà tôi sắp đưa ra, thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực.
Văn phạm tiếng Anh cực dễ nhưng chỉ khi bạn học đúng cách, và một cách chính xác là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh
 
Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác.
Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức. 
Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách tự nhiên. 
Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng như Trẻ con học tiếng Anh vậy. 
 
 
Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng Anh như thế này:
Một phương pháp mà bạn không thể tin được là bạn không phải học từ vững hay ngữ pháp tiếng Anh: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học trong hệ thống bài học NLP ENGLISHPronunciation WorkshopROMSPA của Langmaster. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần "tập trung học" hay ghi nhớ. 
 
Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng nói tiếng Anh của bạn. 
 
Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giản, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học. 
 
Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm, và thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách các trẻ em bản ngữ học - theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp trong tất cả các bài học của hệ thống học tiếng Anh của Langmaster được phát triển từ NLPPronunciation WorkshopPimsleur và Effortless English.
 
Các sinh viên giỏi nhất đã học tiếng Anh như thế nào?
Và làm sao để bạn có thể học tiếng Anh nhanh như họ? "Để thành công bạn hãy học cách  của những người thành công", và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất. 
 
Làm sao để bạn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30% và thậm chí là tới 40%: Các bài kiểm trả TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói - Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kĩ năng Nghe, Nói cùng lúc. 
 
Phương pháp này dành cho ai?
 • Nếu bạn có quyết tâm cải thiện tiếng Anh thật sự và kiên trì tới cùng thì đây là phương pháp dành cho bạn.
 • Kiến thức: Yếu, kém kĩ năng Nghe và Nói --> NLP EnglishROMSPAPronunciation Workshop giúp bạn cải thiện, nghe dễ dàng, nói lưu loát trong thời gian nhanh nhất. 
 
Nếu bạn không làm được 3 điều sau thì nên bỏ cuộc ngay từ đầu: 
1. Lòng tin: Bạn phải tin rằng bạn làm được và sẽ làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực.
2. Kiên trì: Tuân theo phương pháp học và học cho đến khi bạn nắm được bài học cho dù ban đầu không hiểu gì. Nếu bạn học nhanh, qua loa cho có thì sẽ chẳng thu được gì hết.
3. Quyết tâm: Học cho bằng được, học theo hướng dẫn. 
 
đăng ký test trình độ tại langmaster
 
"Sự thành công vốn dĩ nằm trong suy nghĩ của chính bạn. Tích cực hay tiêu cực.." - Albert Einstein
 
 
Cấu trúc bài học của Langmaster
Tất cả các bài học đều ở dạng Video, MP3 và PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, mằng máy MP3, điện thoại di động hay bất kỳ công cụ nào có hỗ trợ 2 định dạng trên.
 
Các bài học có thể giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giản, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hi sinh những thú vui khác.
 
Và bây giờ hãy nghe các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới nói về chúng tôi.
 
1. Paul Gruber
 
 
Paul S Gruber MS, CCC – SLP. Nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học tiếng Anh Pronunciation Workshop hiện đại nhất thế giới. Pronunciation Workshop là một hệ thống học tiếng Anh đã giúp hàng triệu người trên thế giới nghe nói tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.
 
Paul Gruber đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State. Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern. Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).
 
2. Mr.Vas
 
 
Mr.Vas (Vasanth Gopalan) tốt nghiệp 2 trường đại học NLP, được đào tạo trực tiếp bởi GS. Richard Bandler và GS. John Grinder 2 nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy. Hiện nay ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP hàng đầu tại Châu Á (Master NLP Trainer, Coaching & Consultancy), kiêm Sáng lập & CEO Leading Performance Singapore - LPS, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng ngàn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam...thành công đột phá với việc ứng dụng NLP trong việc học tiếng Anh giao tiếp.
 
3. Thầy Nguyễn Quốc Hùng
 
 
Là tác giả của hơn một trăm cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh với hơn 40 năm kinh nghiệm và số lượng học trò của thầy hơn cả triệu người, trên khắp mọi miền đất nước, ở mọi độ tuổi, cấp bậc, ngành nghề ... Thầy Nguyễn Quốc Hùng – M.A hẳn không còn xa lạ gì với những người yêu thích Tiếng Anh.
 
Nguyễn Quốc Hùng M.A là một trong những chuyên gia về giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với 34 năm công tác và giảng dạy tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 21 năm xây dựng các chương trình Tiếng Anh trên truyền hình VTV2 (từ năm 1986 đến nay) và 13 năm trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam (từ năm 1994 đến nay). Thầy Nguyễn Quốc Hùng là giảng viên đầu tiên của Việt Nam (cũng có thể là duy nhất) được nhà nước cử sang Anh để đào tạo bài bản về Dạy Tiếng Anh qua các phương tiện thông tin đại chúng.
 
4. AJ.Hoge
 
 
AJ Hoge là tác giả của phương pháp học tiếng Anh Effortless English,một phương pháp đã giúp hơn 10 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động trong vòng từ 3 - 6 tháng.
 
Tại sao Langmaster khác biệt:
1.      Hệ thống phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và độc đáo
2.      Là đơn vị duy nhất và đi đầu với mô hình đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy NLP
3.      Mô hình học tập đặc biệt Class - Home - Club
4.      Đội ngũ chuyên gia cố vấn hàng đầu Việt Nam và thế giới
5.     Giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được huấn luyện bài bản có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC và TESOL
 
Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh hiện đại của Langmaster ngay bây giờ.
 
Học tiếng anh
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM
Bạn muốn biết phương pháp học tại Langmaster?
Đăng kí ngay để được trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh hiện đại nhất thế giới.
(*)
(*)
(*)
(*)
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm "Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster" đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ đến lượt bạn...
Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Page
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing... hoặc đã hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học, có thể đi làm full-time.
- Độ tuổi ứng viên: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ.
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm chuyên về Content Marketing.
- Yêu thích về Marketing, có kinh nghiệm viết bài nội dung về Quản trị, Lãnh đạo.
- Sử dụng thành thạo Internet, tin học văn phòng, phần mềm photoshop, thiết kế đơn giản.
- Có khả năng lập kế hoạch truyền thông, viết bài tốt.
- Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay nhất
8/3 là ngày đặc biệt của phụ nữ, ngày để chúc mừng nửa thế giới còn lại. Vào những ngày này, chắc chắn ai cũng muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ quan trọng. Bài viết dưới đây minh xin tổng hợp những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất mà mình sưu tầm được.
Các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Mỗi đất nước, mỗi người sẽ có những phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng nhìn chung lại, chúng ta thường gặp các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng sau.
10 Cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất
Cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày có nhiều điểm khác so với cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông thường. Những cấu trúc tiếng Anh này thường đơn giản hơn, và thường chỉ xoay quanh một vài cấu trúc chính. Vì vậy, nếu bạn nắm vững các cấu trúc này, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi nghe hoặc giao tiếp các đoạn hội thoại tiếng Anh cơ bản hàng ngày.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club