CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

Ưu tiên các ứng viên mới tốt nghiệp có ít nhất 1 năm kinh nghiệm và đam mê lĩnh vực nhân sự.

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Có kinh nghiệm và đam mê kinh doanh. Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, phân công và giám sát đội nhóm chăm sóc khách hàng để đạt chỉ tiêu được giao; Thu nhập dao động từ 5 – 12 triệu/tháng theo năng lực.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng để đạt được chỉ tiêu kinh doanh được giao... Làm việc tại: Hà Nội. Thu nhập dao động từ 6 – 13 triệu/ tháng tùy theo năng lực.

CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO

Xây dựng nội dung video dạy tiếng Alnh theo những dự án được giao; Làm việc cùng ekip để quay dựng video (set-up phòng quay, chỉnh sửa kịch bản, chỉnh sửa ngữ âm, dịch phụ đề cho video sau quay,…

VIDEO EDITOR - CHUYÊN VIÊN QUAY DỰNG VIDEO

Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng (Adobe Premiere, Adobe After Effects, Edius, final cut pro, …). Kinh nghiệm từ 1 năm đến 2 năm biên tập video.

THỰC TẬP SALES TÀI NĂNG

Chương trình tuyển dụng và đào tạo nhằm phát hiện những tài năng trẻ, năng động và yêu thích kinh doanh. Môi trường làm việc tại Langmaster sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ Thái Độ, Kiến Thức, Kỹ Năng của một người bán hàng chuyên nghiệp.

NHÂN VIÊN NỘI DUNG - CONTENTWRITER

Viết nội dung, bài PR, cập nhật và quản lý các trang mạng xã hội. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, truyền thông, Marketing, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Content Marketing. Có ý tưởng về thiết kế/ đồ hoạ và biết sử dụng một số phần mềm thiết kế và đồ họa là lợi thế.

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Lương: thỏa thuận, từ 6 – 9 triệu/ tháng + Thưởng dự án, thưởng nóng. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động.

CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG - COPYWRITER

Viết, biên tập tin/bài, kiểm soát và quản lý nội dung bài viết nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo & xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm của công ty

THỰC TẬP SINH NỘI DUNG MARKETING

Viết nội dung, bài PR, cập nhật và quản lý các trang mạng xã hội. Sinh viên đại học chuyên ngành Báo chí, truyền thông, Marketing, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Content Marketing. Có ý tưởng về thiết kế/ đồ hoạ và biết sử dụng một số phần mềm thiết kế và đồ họa là lợi thế.
Hội thảo: Bằng cấp hay năng lực - TS Lê Thẩm Dương
Hội thảo “Năng lực hay bằng cấp” do Langmaster kết hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho bài toán "Bằng cấp hay năng lực?"
THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ Tết Xuân Đinh Dậu 2017
Lịch nghỉ tết dành cho học viên Langmaster từ ngày 21/01/2016 dương lịch (ngày thứ Sáu) đến hết ngày 05/02/2017 dương lịch (ngày Chủ nhật)
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SIÊU KHỦNG
Đón chào năm mới 2017, Langmaster dành tặng tất cả các bạn học viên, những người quan tâm và ủng hộ Langmaster trong suốt thời gian qua BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CỰC KHỦNG. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp. Langmaster kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.
TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?
TS Lê Thẩm Dương nhấn mạnh: quãng thời gian là sinh viên là quãng thời gian để tích lũy kiến thức vì vậy không nên đi làm thêm những công việc không liên quan đến ngành nghề mà mình đang học.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Bộ giáo trình Effortless English download full miễn phí
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TÀI LIỆU - Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. - Tất cả bài học đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3, điện thoại hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên.. - Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những công việc khác.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Xây dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả
Đăng ký học ngay
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Anh của mình)
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club