Hỗ trợ trực tuyến
LEV

Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy
từ 3 - 6 tháng

4 lý do nên học tại Langmaster
  • Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy như người bản ngữ.

  • Mô hình lớp học tương tác hiệu quả Class – Home – Club giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà qua hệ thống online và câu lạc bộ

  • Đội ngũ chuyên gia và cố vấn hàng đầu thế giới như: Paul Gruber, Mr Vas, Nguyễn Quốc Hùng MA, Biswaroop, AJ Hoge

  • Đội ngũ Giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC và chứng nhận đào tạo Quốc tế: DELTA, TESOL, NLP

Lộ trình khóa học
Khóa học Langmaster English VIP là sự kết hợp ưu việt của 2 khóa: LEB và LEA. Với lộ trình học tiếng Anh xuyên suốt, nội dung chuyên sâu cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, tự tin và trôi chảy trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được thêm đặc quyền VIP chỉ có khi đăng ký LEV.
Nội dung khóa học bao gồm 2 giai đoạn:
GIAI ĐOẠN 01
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản (LEB)
Khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu. Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response) , ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh. Đồng thời, khóa học ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất thế giới, giúp bạn có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản.
GIAI ĐOẠN 02
Giao tiếp tiếng Anh nâng cao (LEA)
Giai đoạn này, học viên sẽ được tập trung vào nghe nói chuyên sâu và tăng cường khả năng phản xạ thông qua các Action Story, các đoạn hội thoại thực (Real English). Tăng tốc khả năng ghi nhớ từ vựng nhờ phương pháp TPR, thông qua các tình huống và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ.
  • Lộ trình học xuyên suốt, nội dung chuyên sâu, mô hình lớp học tương tác đảm bảo phát huy tối đa trình độ tiếng Anh của bạn.
  • Ứng dụng những phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới: TPR (Total Physical Response), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing), Pronunciation Workshop và Effortless English. Phát triển phương pháp R.O.M và S.P.A độc quyền tại Langmaster.
  • Không chỉ học tiếng Anh, Langmaster giúp bạn thay đổi tư duy, định hướng nghề nghiệp bằng cách phát triển toàn diện các kỹ năng học tập chủ động, làm việc nhóm, giao tiếp ứng xử, quản lý thời gian…
* Nhận ưu đãi VIP dành riêng cho học viên đăng ký LEV tại [ƯU ĐÃI KHỦNG]
Học phí: 8.500.000 VNĐ
Lịch học: 36 buổi/khóa - 2 buổi/tuần - 2.5h/buổi

Tớ đã học tiếng Anh như thế nào - Đỗ Hương Quỳnh
Đỗ Hương Quỳnh đã học lớp VIP-K44 tại Langmaster do giảng viên Trang Bella giảng dạy. Từ một người nhút nhát, rụt rè không dám giao tiếp với người lạ, Quỳnh đã trở nên rất năng động sau khi được tiếp xúc với môi trường lớp học tại Langmaster.

Cảm nhận học viên Langmaster: Hoàng Tâm
Tâm là sinh viên Đại học Thương Mại. Điều khiến mình cảm thấy ấn tượng nhất là phương pháp học tập và con người tại Langmaster. Không chỉ giúp mình chỉnh sửa những lỗi sai khi học tiếng Anh mà còn luôn động viên khích lệ giúp mình thêm cố gắng đạt kết quả.

Cảm nhận học viên Langmaster: Trương Trung Hiếu
Bạn Trương Trung Hiếu – Sinh viên năm nhất, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Langmaster đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho mình và bây giờ mình muốn truyền cảm hứng ấy cho những người khác.

Tớ đã học tiếng Anh như thế nào – Trần Phương Thảo
Thảo là sinh viên năm cuối Học viện Tài chính. Từ một học viên nhút nhát, Thảo đã trở thành trợ giảng năng động sau khi học phương pháp NLP tại Langmaster.

Đăng ký học thử miễn phí

Tìm hiểu các khóa học khác của Langmaster