Hỗ trợ trực tuyến

Top 3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất 2020

Top 3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé hay nhất 2020 giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà, thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Lộ trình tự học tiếng Anh IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2020

Lộ trình tự học IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất giúp bạn đạt 6.5 IELTS trong 6 tháng

5 tuyệt chiêu luyện nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Tiếng Anh đang dần chứng minh được tầm quan trọng của mình trong thời đại hội nhập hiện nay. Vì thế, rất nhiều ba mẹ chú trọng rèn luyện tiếng Anh cho con, đặc biệt là khi còn học tiểu học. Bài viết dưới đây Langmaster sẽ mách bạn 5 tuyệt chiêu luyện nói tiếng Anh cho học sinh tiểu học cực hiệu quả!

Khoá học tiếng Anh IELTS online hot nhất 2020 tại LangGo

IELTS hiện là chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu được các bạn học sinh và cả người đi làm mong muốn sở hữu. Có được bằng IELTS giúp các bạn rất nhiều trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến các trung tâm học IELTS. Vì vậy, học tiếng Anh IELTS online là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu khoá học tiếng Anh IELTS online hot nhất 2020 tại LangGo nhé!

5 nguyên tắc giúp bạn luyện nói tiếng Anh A2 hiệu quả nhất

Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn thi trình độ A2? Bạn chưa biết phải luyện nói như thế nào cho hiệu quả? Bạn đang chật vật không biết làm thế nào để cải thiện trình độ của mình? Nếu câu trả lời là có thì bài viết dưới đây của Langmaster sẽ chỉ ra 5 nguyên tắc giúp bạn luyện nói tiếng Anh A2 hiệu quả.

Tổng hợp 3 video cho bé học tiếng Anh giao tiếp lớp 3 cực hữu ích

Lên lớp 3, nhiều bé đã bắt đầu làm quen với tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Chính vì thế mà nhiều ba mẹ đã có định hướng cho bé học tiếng Anh giao tiếp lớp 3, giúp con tiếp xúc sớm và tăng phản xạ với tiếng Anh. Langmaster tổng hợp 3 video tiếng Anh giao tiếp lớp 3 cực hữu ích, phù hợp với lứa tuổi của bé nhằm giúp con cải thiện trình độ tiếng Anh

LangGo - Khoá học tiếng Anh IELTS online tốt nhất 2020

Bạn đang muốn bắt đầu học tiếng Anh IELTS nhưng chưa bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm một khoá học tiếng Anh thi IELTS nhưng lại chưa biết trung tâm nào uy tín? Trung tâm tiếng Anh Langmaster giới thiệu cho bạn khoá học tiếng Anh IELTS, khoá học tiếng Anh nâng cao tốt nhất tại Langgo.

“From Zero to Hero": Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ con số 0

Mất bao lâu để thành thạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc? Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ con số 0 như thế nào? Trung tâm tiếng Anh Langmaster mách bạn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc một cách hiệu quả.

Langmaster - Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hay nhất 2020

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn bận rộn với hàng “núi" công việc? Bạn là người đi làm nhưng vẫn muốn học giao tiếp tiếng Anh? Vậy tất cả những gì bạn cần chỉ là một khoá học giao tiếp, khoá học tiếng Anh dành cho người đi làm của Langmaster.

9 phương pháp học tiếng Anh IELTS online cực hiệu quả và dễ dàng

Học IELTS như thế nào, học IELTS ra sao đang là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Trung tâm tiếng Anh Langmaster giới thiệu với bạn 9 phương pháp học tiếng Anh IELTS online cực hiệu quả, giúp bạn chinh phục kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.

9 Bí quyết cho trẻ học giao tiếp tiếng Anh lớp 6 chuẩn IPA

Giao tiếp chuẩn IPA là mục tiêu được nhiều cha mẹ hướng tới khi cho con học tiếng Anh lớp 6. Trung tâm Langmaster giới thiệu 9 bí quyết cho trẻ học giao tiếp tiếng Anh lớp 6, học tiếng Anh lớp 6 online chuẩn IPA để cha mẹ có thể học cùng con.

5 bí quyết giúp đánh bay nỗi sợ tiếng Anh lớp 8

Lên lớp 8, học sinh đã bắt đầu được làm quen với những nội dung ngữ pháp và từ vựng nâng cao hơn so với lớp 6, lớp 7. Trung tâm tiếng Anh Langmaster giới thiệu với bạn 5 bí quyết học tiếng Anh lớp 8, giúp bé nắm trọn kiến thức trọng tâm một cách dễ dàng.

5 bài tập cho trẻ học tiếng Anh lớp 5 có đáp án chi tiết cực hay

Trung tâm tiếng anh Langmaster - 5 bài tập cho trẻ học tiếng anh lớp 5, học tiếng anh free hiệu quả. Xem ngay form mẫu trò chơi và bài tập cho trẻ mới nhất 2020
Xem nhiều
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
Các cấu trúc đi với
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
Langmaster có tốt không
50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai