1.      Face2face là gì
Face2face là bộ giáo do trường đại học Cambridge danh tiếng biên soạn với đội ngữ biên soạn là những vị giáo sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu ngôn ngữ Anh.  Hiểu được rằng mỗi người học Tiếng Anh đều có 1 trình độ và 1 nền tảng khác nhau nên đội ngũ biên soạn Face2Face đã cho ra đời bộ giáo trình gồm 6  giáo trình kèm đĩa, chia ra từ cấp độ từ Starter (dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về Tiếng Anh) cho đến cấp độ Advanced (dành cho người học có trình độ nâng cao hơn).
 
 
2.      Nội dung + Lợi ích
Bộ giáo trình gồm 6 quyển + 6 đĩa đi kèm được chia ra thành các chủ đề thiết thực và liên quan đến đời sống hàng ngày.  Chủ đề được thiết kế một cách sáng tạo và tạo ra sự hiệu quả lớn cho người học. Các bạn sẽ được học từ những điều đơn giản và thông dụng nhất như chào hỏi như thế nào cho đúng với văn hóa Phương Tây cho đến những chủ đề phức tạp hơn nhưng được trình bày 1 cách dễ hiểu  và khoa học như: phát triển bản thân, sự nghiệp và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống.
Giáo trình được chia ra làm các mục chính là Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe và kỹ thuật nói.  Phần tự vựng được trình bay với rất nhiều tranh ảnh minh họa cũng như các câu đố, hoạt động dễ hiểu. Điều này giúp cho người học hiểu được từ vựng một cách nhanh chóng cũng như nhớ được từ vựng một cách lâu dài hơn.  Phần ngữ pháp giao tiếp không phải là những bài ngữ pháp đặc kín chữ , khô khan và khó hiểu. Trái lại, phần ngữ pháp ở đây đơn giản chỉ là những cấu trúc, hiện tượng hay được sử dụng nhất trong giao tiếp. Điều này giúp cho người học nói tiếng anh một cách nhẹ nhàng và dễ dàng hơn vì mọi quy tắc ngữ pháp rườm rà, phức tạp đều đã được loại bỏ.  Sauk hi đã có được lượng từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho chủ đề, phần nghe sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn một đoạn đối thoại sẽ được diễn ra như thế nào.  Phần nghe được thiết kế để sau phần từ vựng và ngữ pháp nên sẽ giúp cho người học nắm bắt và hiểu được bài nghe đến 80%. Cuối cùng là phần kỹ thuật nói. Trong phần này, các bạn không chỉ đơn giản là lặp lại, đọc thuộc vẹt những gì vừa được học  mà sẽ được thực sự nói, phản xạ một cách tự nhiên.  Ngoài ra trong phần này, còn kèm những lưu ý rất hữu ích về việc làm thế nào nói một cách nghe sao cho tự nhiên nhất và giống với người bản ngữ nhất.
3.      Cách học
Người học nên học tuần tự từng bài một trong sách vì các chuỗi bài liên kết với nhau và bài sau lại phát triển từ bài trước. Ngoài ra, nếu có thể, nên học theo cặp (2 người) hoặc theo nhóm để đem lại kết quả cao nhất vì các dạng bài tập và hoạt động đều có tính tương tác và giao tiếp cao. 
 
BÂY GIỜ DOWN SÁCH VỀ HỌC THÔI
 
CHÚC MỪNG BẠN ĐĂNG KÝ CÔNG. NHẤN VÀO HÌNH ĐỂ TẢI TÀI LIỆU
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club