Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  1.      Face2face là gì
  Face2face là bộ giáo do trường đại học Cambridge danh tiếng biên soạn với đội ngữ biên soạn là những vị giáo sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu ngôn ngữ Anh.  Hiểu được rằng mỗi người học Tiếng Anh đều có 1 trình độ và 1 nền tảng khác nhau nên đội ngũ biên soạn Face2Face đã cho ra đời bộ giáo trình gồm 6  giáo trình kèm đĩa, chia ra từ cấp độ từ Starter (dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về Tiếng Anh) cho đến cấp độ Advanced (dành cho người học có trình độ nâng cao hơn).
   
   
  2.      Nội dung + Lợi ích
  Bộ giáo trình gồm 6 quyển + 6 đĩa đi kèm được chia ra thành các chủ đề thiết thực và liên quan đến đời sống hàng ngày.  Chủ đề được thiết kế một cách sáng tạo và tạo ra sự hiệu quả lớn cho người học. Các bạn sẽ được học từ những điều đơn giản và thông dụng nhất như chào hỏi như thế nào cho đúng với văn hóa Phương Tây cho đến những chủ đề phức tạp hơn nhưng được trình bày 1 cách dễ hiểu  và khoa học như: phát triển bản thân, sự nghiệp và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống.
  Giáo trình được chia ra làm các mục chính là Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe và kỹ thuật nói.  Phần tự vựng được trình bay với rất nhiều tranh ảnh minh họa cũng như các câu đố, hoạt động dễ hiểu. Điều này giúp cho người học hiểu được từ vựng một cách nhanh chóng cũng như nhớ được từ vựng một cách lâu dài hơn.  Phần ngữ pháp giao tiếp không phải là những bài ngữ pháp đặc kín chữ , khô khan và khó hiểu. Trái lại, phần ngữ pháp ở đây đơn giản chỉ là những cấu trúc, hiện tượng hay được sử dụng nhất trong giao tiếp. Điều này giúp cho người học nói tiếng anh một cách nhẹ nhàng và dễ dàng hơn vì mọi quy tắc ngữ pháp rườm rà, phức tạp đều đã được loại bỏ.  Sauk hi đã có được lượng từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho chủ đề, phần nghe sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn một đoạn đối thoại sẽ được diễn ra như thế nào.  Phần nghe được thiết kế để sau phần từ vựng và ngữ pháp nên sẽ giúp cho người học nắm bắt và hiểu được bài nghe đến 80%. Cuối cùng là phần kỹ thuật nói. Trong phần này, các bạn không chỉ đơn giản là lặp lại, đọc thuộc vẹt những gì vừa được học  mà sẽ được thực sự nói, phản xạ một cách tự nhiên.  Ngoài ra trong phần này, còn kèm những lưu ý rất hữu ích về việc làm thế nào nói một cách nghe sao cho tự nhiên nhất và giống với người bản ngữ nhất.
  3.      Cách học
  Người học nên học tuần tự từng bài một trong sách vì các chuỗi bài liên kết với nhau và bài sau lại phát triển từ bài trước. Ngoài ra, nếu có thể, nên học theo cặp (2 người) hoặc theo nhóm để đem lại kết quả cao nhất vì các dạng bài tập và hoạt động đều có tính tương tác và giao tiếp cao. 
   
  BÂY GIỜ DOWN SÁCH VỀ HỌC THÔI
   
  CHÚC MỪNG BẠN ĐĂNG KÝ CÔNG. NHẤN VÀO HÌNH ĐỂ TẢI TÀI LIỆU
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai