Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Điều đặc biệt khi đến với Langmaster English Club, bạn sẽ được học tập và vui chơi theo đúng phong cách của người phương Tây: thoải mái, thân thiện và hiệu quả. Thay vì cách ngồi thành từng bàn, từng dãy thì Langmaster English Club sẽ được ngồi thành những hình tròn để thuận lợi cho việc giao tiếp, hoạt động nhóm cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập. Mục đích cuối cùng là tạo nên môi trường thân thiện để các học viên thoải mái phát huy khả năng giao tiếp của mình!
   
  Thân thiện là quy tắc đầu tiên của Langmaster English Club!
  Thân thiện là yếu tố đầu tiên giúp các học viên có một môi trường gần gũi và thoải mái. Thay vì các bạn phải đọc hết các tài liệu tham khảo này, phải làm bài tập đầy đủ, không được đến muộn vân vân và vân vân…thì Langmaster English Club lại làm quen với nhau bằng những cái bắt tay và cái ôm thật chặt.
   
  câu lạc bộ tiếng anh tại langmaster
  Cuối mỗi giờ sinh hoạt chúng ta lại được tự sướng nào
   
  Điều này thể hiện cái nhìn vô cùng nhân văn của Langmaster vì gần gũi sẽ tạo sự thoải mái trong giao tiếp, có mối quan hệ tốt không những trau dồi được tiếng Anh mà còn tạo nhiều cơ hội trong công việc.
   
  club tieng anh
  Học viên được trực tiếp lên thực hành thuyết trình bằng tiếng Anh rất sôi nổi
   
  Langmaster English Club luôn đem đến cho các học viên một  môi trường học tập “không phán xét”, có thể do giọng địa phương mà họ nói không hay, có thể họ không được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh nên còn ấp úng, thiếu tự tin, có thể họ chậm chạp trong việc tiếp thu…nhưng bạn đừng nên phán xét họ. Vì nếu họ giỏi hơn bạn họ đã không đến để ngồi đây cùng bạn, họ có khiếm khuyết và bạn cũng có khiếm khuyết, tại sao chúng ta lại không giúp đỡ nhau?
   
  Nghe, nghe và…nghe!
  Một đứa trẻ tại sao lại bắt chước và nói được thuần thục tiếng mẹ đẻ vì chúng luôn được”nghe” và tiếp xúc nhiều với từ ngữ, tiếng nói trong môi trường đó.
   
  thành viên câu lạc bộ tiếng anh langmaster
  Thành viên được thực hành trao đổi liên tục về tiếng Anh
   
  Đến với Langmaster English Club bạn sẽ được nghe một cách bài bản, từ những người gặp vấn đề về phát âm như bạn họ đã sửa chữa được như thế nào, từ giọng chuẩn của những người giảng viên trong nước và bản ngữ. Để học được giao tiếp Tiếng anh bạn phải sống trong môi trường Tiếng anh.
   
  học tập tiếng anh tại câu lạc bộ
  Ngồi hẳn ra sàn nhà - Chỉ có thể là phương pháp học tại Langmaster
   
  Tại sao những trẻ em cho đến những người già tại các vùng núi - nơi các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch, họ lại nói được tiếng anh như “gió”, đơn giản là họ tiếp xúc được với nhiều người nước ngoài, nghe nhiều rồi cũng thành quen. Nghe và được đối thoại trực tiếp là phương pháp hiệu quả mà Langmaster English Club áp dụng, các học viên sẽ được giao lưu trực tiếp với nhau qua các bài học hoặc qua câu chuyện cuộc sống hàng ngày. Việc này không những giúp nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn giúp mọi người hiểu nhau hơn.
   
   
  Môi trường học tập thoải mái cộng với việc có một phương pháp đào tạo hiệu quả Langmaster English Club đang dần trở thành ngôi nhà chung với bạn học viên có niềm yêu thích Tiếng Anh, là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm tương lai của mình. Hãy đến với Langmaster English Club để cùng trải nghiệm vào tối chủ nhật hàng tuần tai tất cả cơ sở của Langmaster nhé!
   
  SEE YOU SOON!
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai