“Cuộc sống bao hàm 10% những gì xảy ra với bạn,
90% cách bạn phản ứng với chúng.”
Nhà văn Charles R. Swindoll đã từng nói: “Cuộc sống bao hàm 10% những gì xảy ra với bạn, và 90% cách bạn phản ứng với chúng.” Thời gian là một lý do thông dụng mà mọi người dùng để biện hộ rằng họ luôn thiếu. Nhưng tất cả chúng ta đều có đúng 24 giờ mỗi ngày để ăn, ngủ, thư giãn, nạp lại năng lượng và làm việc. Khác biệt là ở chỗ, có những người sử dụng thời gian một cách rất khôn ngoan và số khác thì ngược lại.
Đứng trước ngưỡng cửa hai mươi, bạn mang trong mình một chiếc balo rỗng kiến thức, rỗng kỹ năng, rỗng cả những định hướng cho bản thân mình. Cái bạn có nhiều nhất có lẽ chính là thời gian và cái bạn cần ra quyết định chính là lựa chọn lối tư duy cho chính bản thân mình. Trước những khó khăn của con đường tự lập, có người vấp ngã và nằm im trên đống bùn hôi hám, có người lựa chọn đứng dậy và tiếp tục chiến đấu cho những thử thách của cuộc đời và kết quả họ đạt được mong muốn của bản thân.
Tư duy theo lối mòn, cùng vốn trải nghiệm ít ỏi của bản thân có thể chính là con dao dần mòn giết chết tương lai của bạn.
Tư duy lỗi thời,
tương lai tụt hậu
Theo các chuyên gia trong ngành giáo dục, trong thời đại mới, sẽ không còn ai quan tâm đến một tấm bằng hình thức, đến nguồn gốc xuất thân hay những mối quan hệ. Trong tương lai, cơ hội dành cho tất cả mọi người là như nhau.
Ai có thực lực, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội hơn, người đó thắng. Nếu cứ giữ lối tư duy ỷ lại, sinh viên xem như tự đoán trước kết cục cho mình.

Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.

Là sinh viên trẻ, tầng lớp mang lại tương lai cho bản thân, gia đình, hoặc rộng hơn là đất nước, bạn có rất nhiều cơ hội trong tầm tay. Cái bạn cần làm chính là: “Ra quyết định cách mình lựa chọn hướng để suy nghĩ, lối để tư duy". Là cầu nối, chia sẻ giữa sinh viên và góc nhìn của những nhà tuyển dụng, chương trình hội thảo "THAY ĐỔI TƯ DUY - THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI" sẽ giúp cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm ba, năm bốn có thể chia sẻ những khó khăn trong quá trình hội nhập cũng như đóng góp thêm cho bạn góc nhìn từ phía thị trường Lao Động đang cần gì ở mỗi ứng viên.
Thông tin chương trình
Thay đổi tư duy - Thay đổi cuộc đời
THỜI GIAN
18h30 - 21h ngày 17/5/2018
ĐỊA ĐIỂM
Hội trường trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội
CHUYÊN GIA
ts. lê thẩm dương
vé tham dự

Tặng vé miễn phí khi thực hiện đủ 2 bước

B1: Ấn tham gia và tag tên 2 bạn bè vào sự kiện tại đây

B2: Đăng ký thông tin bên dưới

HOTLINE
024.6295.6369 - 0247.307.55.99 - 024.668.676.44
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
ĐẶT VẤN ĐỀ
Tầm quan trọng của tư duy đến sự thành công trong công việc và cuộc sống.
Tiếp cận luồng
tư duy mới
Những luồng tư duy như thế nào sẽ giúp bạn tạo dựng được hành vi, thói quen tích cực trong cuộc sống.
XÂY DỰNG KẾ HOẠCH
HÀNH ĐỘNG
Xây dựng kế hoạch hành động để thay đổi tương lai cùng phương thức duy trì ngọn lửa đam mê luôn cháy bỏng.
HỎI ĐÁP CÙNG
TS LÊ THẨM DƯƠNG
Giao lưu hỏi đáp trực tiếp cùng TS Lê Thẩm Dương.

ai nên tham dự

Những bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm “nghề” và “nghiệp” cho bản thân mình.
Những bạn trẻ đang chuẩn bị bước chân ra khỏi cánh cửa trường đại học.
Những bạn sinh viên chưa tìm rõ được định hướng cho bản thân mình.
TS. lê thẩm dương
Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.
Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn “Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.
Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Năng lực nào của mình khiến bạn chưa tự tin:
Tin tức - Báo chí