Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  TS. Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính, ĐH Ngân Hàng TP.HCM) cho rằng: “ Đam mê được hiểu đơn giản là làm việc không biết chán, không biết mệt mỏi và dù không mang lại lợi ích nhưng vẫn làm bằng tất cả khả năng sẵn có của bản thân”. Khi bạn bắt đầu một công việc mà bạn không nghĩ đến mình sẽ được gì về lợi ích, bạn làm để thỏa niềm ước mơ và ý thích cháy bỏng trong bạn thì đó thực sự là đam mê.
   
  Tại chương trình Gala English- Câu chuyện của những người học tiếng Anh thành công do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Langmaster tổ chức, bạn Nam Thắng cho biết: “Học tiếng Anh là một niềm đam mê, khi có đam mê thì sẽ không thấy khó khăn và nhọc nhằn”.
   
  các cao thủ học tiếng anh
  “Cao thủ” Hà Nam Thắng đang chia sẻ kinh nghiệm học từ vựng tại Gala English do Langmaster tổ chức.
   
  Đam mê không “kén chọn” nhưng không phải ai muốn nó cũng đến, với Nam Thắng ngoài đam mê với tiếng Anh thì bạn ấy đã phải thực sự cố gắng. Đam mê được tạo nên từ cảm xúc vì vậy nó dễ dàng đến và cũng dễ dàng mất đi nếu như không biết nắm bắt.
   
  Các bạn thích âm nhạc, yêu những bản ballad và các bạn đến với những bài hát tiếng Anh nhưng việc không biết nghĩa cũng như không hiểu cách phát âm đã làm bạn bỏ cuộc. Để giữ được niềm đam mê âm nhạc quốc tế các bạn phải yêu tiếng Anh, đó là một chặng đường dài mà các bạn cần cố gắng. Rất nhiều người trẻ Việt đã bỏ cuộc vì không tìm thấy niềm đam mê trong tiếng Anh. Lỗi cũng không hoàn toàn do chủ quan mà lâu nay Việt Nam ta vẫn thường áp dụng những phương pháp học tiếng Anh nặng về lý thuyết với những bài ngữ pháp nặng nề, khô cằn điều đó đã tạo nỗi ám ảnh cho người học.
   
  Phương pháp học tiếng Anh của những người thành công
   
  Vẫn biết “cần cù bù thông minh” nhưng trong tiếng Anh cần cù thôi chưa đủ, điều quan trọng là bạn phải có phương pháp học hiệu quả.
   
  Học từ vựng thông qua hành động!
  Chia sẻ tại chương trình Nam Thắng nói: “Mình đã áp dụng thành công phương pháp Action Vocabulary trong việc học từ vựng, thông qua việc luyện khẩu hình khi nói, dùng hành động để diễn tả ý nghĩa, học bằng các giác quan đã khiến mình thành công trong việc ghi nhớ lâu hơn các từ vựng”.
   
  Tại chương trình Thắng cũng đã lấy ví dụ để các bạn dễ hiểu chẳng hạn như với  cụm từ “Do the iron”, các bạn có thể áp dụng phương pháp Action Vocabulary như sau:  “Do the iron” có nghĩa là “là quần áo”, các bạn hãy kết hợp với hành động đang là quần áo(diễn tả bằng hành động), và khi là thì quần áo sẽ có mùi nóng, thơm bốc lên(sử dụng khứu giác), bạn hãy cảm nhận, khi nhớ khắc sâu hành động và mùi vị đó. Bước cuối cùng là bạn dùng khẩu hình miệng để phát âm chuẩn cụm từ.
   
  Nói cụ thể hơn Action Vocabulary là phương pháp học từ vựng thông qua hành động, nó là sự kết hợp giữa Pronunciation Workshop (hệ thống học ngữ âm thông qua video), TPR( phương pháp giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên) và NLP ( Neuro-linguistic programming: lập trình ngôn ngữ tư duy). Langmaster đã ứng dụng phương pháp này cụ thể cho học viên như luyện khẩu hình miệng thông qua bộ video Prounciation Workshop, dùng hành động để diễn tả ý nghĩa của từ qua phương pháp TPR, và ứng dụng NLP trong việc học bằng các giác quan để ghi nhớ vào tiềm thức.
   
  Bạn Nam Thắng chia sẻ: “ Chúng ta không thể sống trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp thì ta phải tự biết tạo cho mình một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp bằng cách nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, nghe mọi lúc mọi nơi. Khi nghe mình sẽ phát triển được tư duy ngôn ngữ bằng cách bắt chước và tự chỉnh được cách phát âm cũng như ngữ điệu”.
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai