REVIEW TRUNG TÂM TIẾNG ANH HÀ NỘI ĐƯỢC HỌC VIÊN YÊU THÍCH NHẤT

Để chọn được một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại một thành phố lớn như Hà Nội là không hề dễ dàng. Bởi với nhu cầu học tiếng Anh cao, nhiều trung tâm quảng cáo không đúng sự thật khiến học viên vừa mất tiền, vừa không cải thiện được trình độ. Hiểu được nỗi trăn trở, bài viết này Langmaster sẽ review trung tâm tiếng Anh Hà Nội có chất lượng giảng dạy và chính sách tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ những địa điểm học tập lý tưởng này nhé!

1/ Langmaster - Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội hàng đầu hiện nay

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster với 2 cơ sở đặt tại Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ uy tín nhất được nhiều học viên theo học. Với đặc điểm “lớp học năng động, giáo viên thân thiện”, Langmaster mang đến giải pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và không nhàm chán. Lựa chọn các khóa học tiếng Anh tại đây, học viên hoàn toàn có thể yên tâm từ lộ trình học tập, phương pháp đào tạo cũng như các chính sách hỗ trợ đi kèm. 

Đặc biệt, chất lượng giảng viên tại Langmaster là một yếu tốt cốt lõi giúp học viên tin tưởng và đồng hành. Để xây dựng được một đội ngũ đứng lớp chất lượng, Langmaster đưa ra quy chuẩn đầu vào rất cao như đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho khóa trực tuyến,...

Bên cạnh đó, giảng viên phải trải qua thời gian thử việc gắt gao, liên tục được đào tạo và sàng lọc chất lượng để những người giảng dạy học viên là những người xuất sắc nhất. 

Lựa chọn Langmaster, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất, được nghiên cứu và xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Loại bỏ hoàn toàn cách giảng dạy cũ, thụ động và không hiệu quả, Langmaster tiên phong đổi mới cách thức truyền tải kiến thức bằng nhiều phương pháp học tập hiện đại.

=> REVIEW TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER: TẠI ĐÂY

Cụ thể, các phương pháp học tập hiện đang được Langmaster đi đầu áp dụng là: 

 • NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy): Kích thích khả năng sử dụng ngôn ngữ bằng cách tưởng tượng, nhập vai, kích neo thay vì các cách học thụ động, kém hiệu quả truyền thống. 
 • PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân): Kết hợp sự tập trung, liên kết, suy nghĩ và tưởng tượng nhằm gia tăng khả năng ghi nhớ của não bộ. 
 • ELC (Học bằng trải nghiệm): Giải quyết những vấn đề thường trực của người học tiếng Anh bao gồm phản xạ, từ vựng, ngữ pháp, động lực, ngữ âm. Từ đó, tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh.
 • PBL (Học theo dự án): Kích thích năng lực hợp tác và rèn luyện tư duy phản biện. 
 • Flipped Classroom: Tạo ra sân chơi tiếng Anh năng động, kết hợp ôn bài và chuẩn bị bài mới thông qua các trò chơi, các buổi thảo luận và thực hành. 

Langmaster là người bạn đồng hành uy tín giúp bạn chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình dù bạn là người mất gốc, hay không biết phải bắt đầu học từ đâu, trung tâm sẽ giúp bạn vạch ra một lộ trình cụ thể:

 • Đầu tiên, học viên được tư vấn viên tư vấn và test trình độ tiếng Anh online miễn phí.
 • Tiếp tục tham gia test kỹ năng speaking với đội ngũ tester tại Langmaster để đánh giá khả năng sử dụng ngoại ngữ. 
 • Sau khi có kết quả, học viên nhìn nhận vấn đề, xác định mục tiêu và mong muốn của mình khi tham gia vào khóa học. 
 • Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận thông tin và sắp xếp lộ trình học tập phù hợp.
 • Đối với khóa học online 1-1, học viên được thiết kế một lộ trình cá nhân hóa.

Trong quá trình học tập, học viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên tại Langmaster đồng thời cam kết đầu tư thời gian học tập để đảm bảo chất lượng đầu ra đúng như mong muốn. 

Tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín? Đừng bỏ lỡ môi trường học tập lý tưởng tại Langmaster. Nhanh tay đăng ký test trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY, hoặc tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 TẠI ĐÂY. 

Xem thêm:

2/ Review trung tâm tiếng Anh Hà Nội Ocean Edu

Ocean Edu là một trong những cái tên được rất nhiều học viên tìm đến khi có nhu cầu học tiếng Anh giao tại Hà Nội. Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm, có hơn 100 cơ sở trải dài trên toàn quốc, 1.000.000 học viên theo học cùng rất nhiều giải thưởng nổi bật trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu luôn làm hài lòng học viên với chất lượng giảng dạy tại đây

Ocean Edu xây dựng chương trình đào tạo ngoại ngữ rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người trưởng thành. Ngoài ra, trung tâm còn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm tối đa hóa trải nghiệm học tập của học viên. 

Những khóa học mà Ocean Edu cung cấp bao gồm: 

 • Tiếng Anh dành cho trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 16
 • Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS
 • Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

null

3/ Review trung tâm tiếng Anh Hà Nội - Apollo

Là một trong những trung tâm tiếng Anh có tuổi đời lâu nhất tại Hà Nội,  Apollo cũng là một địa điểm uy tín giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Trung tâm xây dựng nội dung học tập theo chuẩn quốc tế CEFR, đi kèm là giáo trình độc quyền với National Geographic tạo nên chất lượng nhưng cũng không kém phần thú vị cho học viên.

Bên cạnh các khóa học anh ngữ cho người lớn, Apollo cũng là một địa điểm học tiếng Anh lý tưởng dành cho trẻ em. Các chủ đề được Apollo đưa vào giúp định hướng và xây dựng những nhận thức tốt đẹp cho trẻ em về những vấn đề trên thế giới. 

Các khóa học nổi bật tại Apollo:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm
 • Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS

null

4/ Review trung tâm tiếng Anh Hà Nội - Wow English

Wow English là hệ thế thống Anh ngữ quốc tế nổi bật tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy độc đáo Lazy English. Đối tượng học viên mà Wow English hướng đến không chỉ là người học tiếng Anh đơn lẻ mà còn là các doanh nghiệp đang có nhu cầu cho nhân viên đi học để cái thiện trình độ ngoại ngữ. 

Các bài giảng tại Wow English đem lại sự hứng thú cho học viên bởi nó được xây dựng theo mô hình đóng vai và xử lý thực tế các tình huống giao tiếp hàng ngày. Nổi bật phải kể đến đó là hệ thống ghi nhớ đa giác quan -Multi Sense - giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Hiện nay, trung tâm đang tập trung vào cái thiện khả năng giao tiếp và chuẩn hóa phát âm nên sẽ không phù hợp với những người mất gốc. 

Khóa học nổi bật tại Wow English:   

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học định hướng nghề nghiệp


Langmaster vừa mới giúp bạn review trung tâm tiếng Anh Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một địa chỉ phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh hay đang không biết phải bắt đầu học tiếng Anh như thế nào, hãy đến Langmaster để được thiết kế một lộ trình cụ thể. Click ngay vào banner dưới đây để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)