Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  1.      Real listening and speaking là gì?
  Real listening and speaking là một bộ gồm 4 cấp độ được biên soạn bởi trường đại học danh tiếng thế giới Cambridge. Bộ giáo trình này thiết kế để chuyên cải thiện và nâng cao 2 kỹ năng chính: Nghe và Nói.  Điểm đặc biệt của bộ giáo trình này là được thiết kế để đáp ứng cho nhiều đối tượng học và mục đích học. Nếu ai đã có vốn từ vựng, ngữ pháp nhất định và chỉ muốn cải thiện tốc độ phản xạ, trình độ nghe nói thì sẽ cảm thấy mình tiến bộ rất nhanh do liên tục được luyện tập, được sử dụng vốn từ sẵn có của mình. Còn đối với những bạn trình độ Tiếng Anh chưa cao, vốn từ vựng, cấu trúc cũng chưa phong phú thì vẫn có thể học bộ giáo trình này được. Bởi vì các bạn sẽ được học và tiếp cận Tiếng Anh từ kỹ năng nghe nói. Và đây là cách tiếp cận khoa học nhất, hiệu quả nhất vì nó giống với việc cách mà 1 đứa trẻ học 1 ngôn ngữ 1 cách tự nhiên nhất. Và với cách tiếp cận này, người học sẽ dần dần tích lũy được vốn từ vựng, ngữ pháp cấu trúc.
   
   
  2.      Nội dung và lợi ích
  Bộ giáo trình gồm 4 cuốn từ cơ bản đến nâng cao và có kèm theo cả đĩa.
  Về phần nội dung học, sách tập trung vào những chủ đề gần gũi và thông dụng nhất cho người học từ những chủ đề bao quát như đi chơi, đi học, đi du lịch, đi làm cho đến những chủ đề được  tiếp cận 1 cách rất chi tiết như: cách trả lời điện thoại, cách đặt lịch hẹn, cách bày tỏ ý kiến cá nhân.
  Về phần kỹ năng, sách chỉ gồm  phần nghe và nói, mỗi phần nghe và nói lại chia ra làm phần nhỏ khác nhau để tối ưu hóa và nâng cao tối đa 2 kỹ năng quan trọng này. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng xem xem trong mỗi phần nghe và nói gồm những phần gì nhé.
  +) Kỹ năng nghe
  Để nói tốt thì việc quan trọng nhất là phải nghe nhiều và nghe là đầu vào của nghe.  Chính vì vậy, phần đầu tiên của mỗi một bài luôn là phần này.
  -          “Get ready” (phần khởi động) trước khi nghe, sẽ có những nhiệm vụ, bài tập nho nhỏ để người học có được tâm thế sẵn sàng, không bị ngợp trước khi bước vào phần nghe chính
  -          “Listening “– đây là bài khóa chính của bài nhưng được  chia ra các bài nhỏ một. Điều này giúp cho người nghe nghe được kỹ hơn và cũng dễ nắm bắt thông tin hơn.
  -          “Learning tip” (mẹo khi học) – làm thế nào để làm bài nghe tốt hơn?, làm thế nào để có thể đoán xem từ mình vừa nghe thấy là từ gì? Tất cả những câu hỏi  tương tự như vậy đều sẽ được giải đáp và ghi chú trong phần “Learning tip” này.
  +) Kỹ năng nói
  -          “Speaking strategy” (chiến thuật dành cho kỹ năng nói) : Trước khi người học được thực hành tự mình nói một bài hoàn chỉnh hoặc thực hành thì phần này sẽ cung cấp những chiến thuật để có thể nói một cách tự nhiên và tự tin nhất. Bởi lẽ người học thường có tâm lý không biết nói gì, phát triển nội dung ra làm sao, không biết làm thế nào để hết ngập ngừng ấp úng khi nói nên việc nghiên cứu kỹ phần này là rất quan trọng.
   
   
  -          “Speak up” ( Thực hành nói)
  Sau khi đã đọc và nghiên cứu phần trên, sách sẽ kèm theo các hoạt động, bài tập để người học ứng dụng vào việc nói. Người học có thể luyện nói một mình nhưng hiệu quả hơn cả là có bạn hoặc nhóm học cùng.
  -          “Sound smart” (Nói tự nhiên)
  Đây là những lưu ý đặc biệt trong Tiếng Anh giao tiếp đời thường  vì những tài liệu nghe trong giáo trình này lấy từ nguồn thực thế nên cách nói sẽ rất đời thực, không giống như trong sách giáo khoa khô khan. Mà người bản ngữ thường xuyên sử dụng từ lóng, nối âm, nuốt âm. Vì vậy, biết được những điều này là vô cùng quan trọng.
  -          “Did you know?” (Bạn có biết) đây là những lưu ý rất hữu ích của đội ngũ biên soạn chủ yếu về các khía cạnh văn hóa mà người học Tiếng Anh, kể cả người học lâu năm ít khi biết đến và chú ý. Chính những điều khác nhau về mặt văn hóa mà dẫn đến những cách nói khác nhau, cách thể hiện nội dung nói khác nhau.
   
  3.      Cách học
  Người học nên học tuần tự từng bài một trong sách vì các chuỗi bài liên kết với nhau và bài sau lại phát triển từ bài trước. Ngoài ra, nếu có thể, nên học theo cặp (2 người) hoặc theo nhóm để đem lại kết quả cao nhất vì các dạng bài tập và hoạt động đều có tính tương tác và giao tiếp cao.
   
  BÂY GIỜ DOWN SÁCH VỀ HỌC THÔI
   
  CHÚC MỪNG BẠN ĐĂNG KÝ CÔNG. NHẤN VÀO HÌNH ĐỂ TẢI TÀI LIỆU
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai